Olymp Trade เปิดตัวการฝากและถอนเงินรูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าชาวไทย

สวัสดีเทรดเดอร์ ของ Olymp Trade ทุกท่าน  วันนี้เรามีความยินดีที่จะเปิดฟีเจอร์ใหม่ๆ ของ Olymp Trade  อย่างเป็นทางการ  รวมถึงเรามีบริการฝากและถอนเงินรูปแบบใหม่สำหรับชาวไทยเพิ่มเติมเข้ามาด้วย เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในการฝากและถอน  ย้ำว่าชาวไทยเท่านั้น ที่ได้ใช้ฟีเจอร์นี้ ที่  www.olymptrade.com

โดยในช่วงครึ่งปีแรก ทีมงาน Olymp Trade ได้มีการพัฒนาและทดสอบระบบการฝากและถอนนี้มาเป็นเวลาหลายเดือนเลยทีเดียว เพื่อให้มั่นใจว่า เทรดเดอร์ ทุกท่าน จะสามารถทำธุรกรรมทางการเงินกับ Olymp Trade ได้โดยไม่ติดขัด และง่ายดาย  และในวันนี้เราพร้อมแล้วที่จะประกาศอย่างเป็นทางการให้เทรดเดอร์สมาชิกทุกท่านทราบว่า Olymp Trade ได้พัฒนานวัตกรรมการเทรดไบนารี่ออฟชั่นไปอีกขั้น และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้ง  เพื่อให้สมาชิกทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากเรา

แพล็ตฟอร์มการเทรดไบนารี่ออพชั่นที่ดีที่สุด

ทางทีมงาน Olymp Trade ทุกคน พร้อมรับฟังความคิดเห็นจากสมาชิกเทรดเดอร์เสมอ เพื่อนำมาปรับปรุงบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นๆ ไป  และในตอนนี้ถ้าสมาชิกพร้อมแล้ว มาดูพร้อมๆ กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างที่เปลี่ยนไป ที่  www.olymptrade.com ของเรา

New Olymp Trade 2017

Web Renovation

เพื่อให้เทรดเดอร์มั่นใจตั้งแต่แรกเห็น เราจึงได้พัฒนาเว็บไซต์ใหม่ ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ ดูเรียบหรูมากขึ้น ให้สมกับแบรนด์ Olymp Trade เพราะเราได้คำนึงว่า  ระบบภายในที่ดีต้องควบคู่กับภาพลักษณ์ภายนอกของแบรนด์ที่ดีด้วย เราใส่ใจทุกรายละเอียดในการพัฒนา  ให้สมกับที่เรากำลังจะก้าวไปอีกขั้นสำหรับการเป็นอันดับต้นๆ ในตลาด  รวมถึงเทคโนโลยีโปรแกรมเทรดไบนารี่ออฟชั่น ที่ดีที่สุดและไม่เหมือนใคร

บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

ทีมงานช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง

เราได้เตรียมทีมงานซับพอร์ทคนไทย  ทั้งทางหน้าเว็บ และทางเฟสบุ๊ค official ของ Olymp Trade หากท่านสมาชิกต้องการความช่วยเหลืออย่ารีรอที่จะทักมา เรามีความยินดีที่จะช่วยเหลือเทรดเดอร์ทุกท่าน  ทุกเมื่อตลอด 24 ชั่วโมง ที่ www.olymptrade.com 

แพล็ตฟอร์มการเทรด

Web App และ Mobile App

ตอนนี้ เทรดเดอร์ทุกคน มั่นใจได้เลยว่า  ทุกการเทรด ทุกการซื้อขาย จะดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว ทันท่วงที ให้การซื้อขายของท่านไม่พลาดโอกาสที่ดีที่สุด เพราะเราได้ปรับปรุงระบบหลังบ้าน  ทั้งซอฟต์แวร์ และทีมงานได้มีการจัดระบบบริหารใหม่ ให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น สอดคล้องกันมากขึ้น  มีความยืดหยุ่นที่สุด  และนี่คือส่วนหนึ่งเท่านั้นของฟีเจอร์ที่เราพัฒนา

แอพพลิเคชั่นมือถือ Olymp Trade
 • Fast Load โปรแกรมเทรดผ่านหน้าเว็บ  โหลดได้เร็ว ได้ไวสุดๆ
 • Tool & Indicator เราได้แยกเครื่องมือวิเคราะห์หุ้นไว้อีกส่วนหนึ่ง  และได้อัดเครื่องมือวิเคราะห์ และ Indicator มากมาย ให้ท่านได้ใช้กัน
 • User Friendly เราได้คำนึงถึงการออกแบบส่วนติดต่อผู้ใช้งานของโปรแกรมเทรด ให้ใช้งานง่าย ทั้งมือถือและเว็บแอพมีลักษณะที่คล้ายๆกัน  ไม่ว่าจะเทรดที่ไหน ก็ใช้เป็นทันที
 • 2-step Authentication ทาง Olymp Trade ได้คำนึงถึงความปลอดภัยอย่างมาก เราจึงมีระบบความปลอดภัย 2 ชั้น  ทุกครั้งที่ Login เราจะส่งรหัสผ่าน OTP เข้าเบอร์โทรศัพท์ของท่าน  เพื่อให้ท่านรู้สึกมั่นใจและปลอดภัย  ว่าจะมีแค่ท่านเท่านั้นที่เข้าใช้งานได้
 • Assets สินทรัพย์มีให้เลือกเทรดได้มาก ทั้งคู่สกุลเงิน หุ้น สินค้า และดัชนี   ถนัดสินทรัพย์ตัวไหน เลือกเทรดได้เลย
 • Expire เวลาหมดอายุการซื้อออฟชั่น ที่คุณสามารถกำหนดเองได้  ไม่เหมือนใคร
 • VIP สมาชิกที่เป็น VIP กับเราสามารถได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติมอีกมากมาย ผลตอบแทนมากถึง 90%
 • Education Center เราดูแลสมาชิกไม่เพียงแค่พัฒนาระบบ แต่เรายังดูแลการศึกษาทางด้านความรู้อีกด้วย เราได้เตรียมระบบการเรียนการสอนไว้พร้อมแล้ว  ให้กับเทรดเดอร์หน้าใหม่ และหน้าเก่า ฟรี!

 

ถัดมาเรามาดู   ส่วนของฟีเจอร์การฝากและถอนเงิน สำหรับชาวไทย  ที่เรา Olymp Trade พร้อมที่จะนำเสนอให้ทุกท่านได้รับประสบการที่ดีเยี่ยมต่อไปกันเถอะ

ช่องทางที่สะดวกสบาย

การฝากและถอนเงิน

ในการฝากและถอนเงินปกติ ที่ www.olymptrade.com สามารถทำได้ผ่านช่องทาง ewallet หรือเงินอิเล็กทรอนิกส์  ชั้นนำที่นิยมกันทั่วโลก  เช่น Skrill, Neteller, Webmoney, ePayment รวมถึงท่านสามารถผ่านสกุลเงิน Crypto Currency ชั้นนำระดับโลกอย่าง Bitcoin  แต่ทว่าระบบการชำระเงินข้างต้น สำหรับชาวไทยแล้วอาจจะเป็นเรื่องยาก  Olymp Trade เข้าใจในเรื่องนี้อย่างดี เพราะความต้องการของคนในแต่ละพื้นที่ทั่วโลกนั้นไม่เหมือนกัน  เราพร้อมที่จะปรับตัวเข้าหาเทรดเดอร์ทุกท่าน  และหนึ่งในนั้นที่เราภูมิใจ  ได้พัฒนาก่อนเป็นอันดับแรกๆ นั้นคือระบบการชำระเงินสำหรับชาวไทยโดยเฉพาะนั่นเอง

การฝากผ่านธนาคารออนไลน์ของไทย

ทีมงานเทคนิคของ Olymp Trade ได้ทำการเพิ่มเติมการฝากผ่านธนาคารออนไลน์ของไทย หรือเรียก Online Banking เรียบร้อยแล้ว  เพียงแค่ท่านมีรหัสล๊อกอินของธนาคารที่ท่านใช้อยู่  ท่านก็สามารถใช้บริการฝากออนไลน์ผ่าน เข้า Olymp Trade ได้โดยตรง มาดูประโยชน์ของระบบการฝากผ่าน Online Banking ของธนาคารไทยกัน

 • ฝากเงินเข้า Olymp Trade ได้รวดเร็วที่สุด ไม่ต้องผ่านตัวกลางใดๆ ให้วุ่นวาย โดยใช้ระบบเชื่อมต่อการชำระเงินชั้นนำระดับโลกอย่าง Help2Pay   เงินของท่านจะวิ่งเข้า Olymp Trade โดยตรงและปลอดภัย
 • อัตราแลกเปลี่ยนดีกว่าการฝากผ่าน ระบบ eWallet อย่าง Skrill, Webmoney, Neteller, ePayment ทั้งการฝากและถอน
 • ใช้เวลาฝากได้ประมาณ 5 นาทีเสร็จ ส่วนการถอนทำได้ไวภายใน 1 วันทำการ
 • รองรับ ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, และธนาคารออมสิน

การฝากผ่านบัตรเดบิตหรือเครดิต Visa / Master Card

หากใครต้องการความสะดวกในการฝาก  เพราะมีบัตรเดบิต เครดิตอยู่แล้ว ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน  ง่ายๆ เพียงแค่ท่านกรอกข้อมาลตามบัตรมาที่ระบบการชำระเงินของ Olymp Trade พร้อมกับจำนวนเงินที่ต้องการฝาก แค่คลิ๊กไม่กี่คลิ๊กท่านก็สามารถฝากเงินได้ทันที  ข้อดี ข้อเสียของการฝากแบบนี้คือ

 • การฝากแบบไม่ผ่านตัวกลาง เงินจะถึง Olymp Trade ทันทีและอัตราแลกเปลี่ยนเรตดีมาก
 • แต่จากการที่ทางทีมงานเราได้ทดสอบแล้ว พบว่าสำหรับประเทศไทย บัตรส่วนใหญ่ 90% ฝากไม่ได้เพราะธนาคารบล็อกช่องทางการฝากเงินสำหรับการเล่นหุ้นไว้ แต่ยังคงพบรายงานจากผู้ใช้ว่า มีบางบัตรสามารถใช้งานได้อยู่เช่นกัน

ฝากผ่าน Skrill

Skrill เป็นระบบ eWallet ที่ทั่วโลกนิยมใช้กัน  โดยระบบมีความโดดเด่นในเรื่องของระบบที่ใช้งานง่าย  ท่านสามารถฝากเงินเข้าไปเก็บไว้ใน Skrill ก่อน แล้วจึงฝากเข้า Olymp Trade อีกที  ข้อดี ข้อเสียบางประการ

 • ระบบใช้งานง่าย นิยมใช้กันทั่วโลกสำหรับการส่งเงิน และรับเงิน
 • ยังคงเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่คนไทยนิยมใช้รับเงินจาก Olymp Trade แล้วถอนเงินจาก Skrill เข้าธนาคารไทย ต่อไปจากช่องทางนี้
 • เอกสารที่ใช้ยืนยันตัวตนไม่มาก และโอนเงินกลับมายังธนาคารไทยได้ง่าย ใช้เวลาไม่กี่วันก็ได้รับ
 • แต่โชคไม่ดีที่ เราพบรายงานจากกลุ่มผู้ใช้เกี่ยวกับปัญหาการฝาก ว่าการฝากเงินทาง Skrill ยังคงต้องฝากผ่านบัตรเดบิต เครดิต ซึ่งธนาคารไทยยังมีการบล็อกการฝากเช่นกัน จึงไม่เหมาะกับเมืองไทย

ฝากผ่าน Neteller

Neteller เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่แตกไลน์ออกมาจาก Skrill โดยมีจุดเด่นในเรื่องความปลอดภัยหลายชั้น  แต่หากมองอีกมุมหนึ่งมันก็ใช้งานยากมากเลยทีเดียวสำหรับที่เป็นมือใหม่ เราจึงไม่แนะนำช่องทางนี้ให้กับชาวไทย

– e-Payment

จริงๆ แล้ว e-Payment เป็นระบบที่นิยมมากในหลายประเทศ  มีความปลอดภัยสูงมาก  และใช้งานได้ไม่ยาก  แต่หากมองดูสถิติของชาวไทยที่เทรดกับ Olymp Trade พบว่าไม่มีคนฝากผ่านช่องทางนี้ ทางทีมงานเราคิดว่าอาจเป็นเพราะสื่อวิธีการใช้งานในไทยยังคงไม่ครอบคลุมถึง e-Payment นี้

– Webmoney

ผู้ให้บริการนี้ ได้รับความนิยมในไทยอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ Olymp Trade เริ่มมาเปิดตลาดในไทย  โดยทางทีมงานเราได้พบว่าในไทย มีผู้ให้บริการรายย่อยสำหรับรับแลกเงินเป็นจำนวนมาก  มีสื่อการสอนวิธีการใช้งานมากมาย มาดู ข้อดี ข้อเสียของ Webmoney

 • รับ ส่งเงินง่ายมาก ระบบมีความปลอดภัยสูง  หากผู้ใช้งานมีประสบการณ์ระดับหนึ่ง
 • มีระบบรับแลกเปลี่ยนเงิน WMZ ของ Webmoney มากมายในไทย จึงสะดวกกับคนไทยในระดับหนึ่งเลยทีเดียว
 • เว็บมันนี่ ยังคงเป็นปัญหาในระดับหนึ่งสำหรับมือใหม่ เนื่องจากการเริ่มต้นใช้งานที่ยากมาก มีหลายขั้นตอน

Bitcoin

ในการฝากเงินผ่าน Bitcoin ทางทีมงาน Olymp Trade ได้มีการพัฒนาระบบเชื่อมต่อสำหรับรับเงิน Bitcoin ได้เช่นกัน  หากใครมีกระเป๋า Bitcoin ก็สามารถนำมาใช้ฝากได้เช่นกันทางช่องทางนี้   ข้อดี ข้อเสีย มีอะไรบ้าง

 • การชำระเงินผ่าน Bitcoin มีความปลอดภัยสูงมาก เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่เราเพิ่มไว้ให้ สำหรับคนที่มีเงินเก็บในกระเป๋า Bitcoin อยู่แล้ว
 • ไม่เหมาะกับมือใหม่ เพราะต้องไปศึกษา Bitcoin ในส่วนเทคโนโลยีบล็อกเชน (Block Chain) ที่อาจจะมองว่าซับซ้อนสำหรับมือใหม่
ช่องทางการถอนเงินอันหลากหลายของ Olymp Trade

ฟีเจอร์ใหม่สำคัญที่สุดในตอนนี้

เรามีความยินดีที่จะนำเสนอบริการใหม่ สำหรับเทรดเดอร์ทุกท่าน การฝากและถอนเงินที่ไร้ขีดจำกัด  ตอนนี้ทุกท่านสามารถเลือกฝากเงินผ่านช่องทางใดก็ได้ และถอนออกผ่านช่องทางใดก็ได้ ตามที่สะดวก  ยกเลิกข้อกำหนดเดิม คือ ฝากช่องทางไหน ต้องถอนออกช่องทางนั้นแล้ว  ด้วยเหตุนี้เอง เทรดเดอร์สามารถฝากผ่านธนาคารไทยและถอนออกช่องทางไหนก็ได้ตามสะดวกได้เลย

สรุปข้อมูลการใช้งานจริงสำหรับคนไทย

นี่คือข้อมูลที่เรารวมรวมจากกลุ่มผู้ใช้งานจริงในประเทศไทยสำหรับการฝากเงิน และถอนเงิน เข้าออก Olymp Trade
 

ฝาก

ถอน

Skrill ไม่ได้ ได้
Neteller ไม่ได้ ได้ (ถอนยาก)
ePayment ไม่มีกลุ่มผู้ใช้ไทย ไม่มีกลุ่มผู้ใช้ไทย
Webmoney (WMZ) ใช้ได้ ใช้ได้
Visa / Mastercard ใช้ได้ ในกลุ่มผู้ใช้บางส่วน ใช้ได้ ในกลุ่มผู้ใช้บางส่วน
Online Banking    
–          ธ.ไทยพาณิชย์ ได้ ได้

–          ธ.กรุงเทพ

ได้ ได้
–          ธ.กรุงไทย ได้ ได้
–          ธ.กสิกรไทย ได้ ได้
–          ธ.กรุงศรีอยุธยา ได้ ได้
–          ธ.ออมสิน ได้ ได้

ท่านจะเลือกใช้การฝากและถอนผ่านช่องทางไหนดี สามารถดูได้จากตารางข้างต้นนี้  เลือกตามความสะดวก  สุดท้ายนี้ ทางทีมงาน Olymp Trade ทุกคน ขอขอบพระคุณเทรดเดอร์ทุกท่านและหากมีข้อติชมใดๆ สามารถแจ้งให้เราทราบทางทีมงานซับพอร์ตของเราได้ตลอดเวลา ที่ www.olymptrade.com

 

สำหรับท่านผู้อ่านท่านใดมีคำถามหรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว Olymp Trade รับคำตอบอย่างรวดเร็วได้
เพียงแค่แสกน QR โค้ดนี้ แล้วท่านจะสามารถติดต่อสนทนากับเจ้าหน้าที่ของทาง Olymp Trade ได้โดยตรง
หรือ ดูข้อมูลเกี่ยวกับโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่เพจ Facebook อย่างเป็นทางการได้เช่นเดียวกัน
ที่ https://www.facebook.com/olymptradecom/

7 คิดบน “Olymp Trade เปิดตัวการฝากและถอนเงินรูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าชาวไทย”

 1. ขอบคุณทุกท่านสำหรับความคิดเห็นเรื่อง Olymp Trade ในที่สุดผมได้เจอระบบที่ดี นี่เป็นบริษัทโบรเกอร์ที่ใหญ่ เชื่อถือได้ ไม่มีปัญหาเรื่องเอกสาร แพลตฟอร์มนี้มีคุณภาพ ตัวกราฟไม่ล่าช้า ไม่เคยเกิดความล่าช้าในการเทรดด้วย มันเข้าใจง่ายจริงๆ ในสองสามวันทำเป็นแล้ว ตัวบัญชีเดโม เหมือนกับบัญชีจริง ตอนที่จะเปลี่ยนไปเล่นจริงจะไม่มีปัญหา แม้แต่ปัญหาทางด้านจิตใจ 555 โบรเกอร์นี้ช่วยถอนเงินทันเวลา และตามข้อบังคับ Olymp Trade มีเงินฝากที่ต่ำสุดๆ ผมทำ 120 ดอลลาห์ต่ออาทิตย์กับสกุลเงิน ผมก็พอใจเลยที่ได้เลือกบริษัทนี้

 2. ผมได้เจอบริษัทนี้เมื่อค้นหาความคิดเห็น Olymp Trade เล่นมานาน 5 เดือนแล้วโดยไม่มีปัญหากับการถอนหรือการฝากเงิน ตอนเริ่มต้นเคยไปถามศูนย์สนับสนุนด้านเทคนิค ผู้จัดการตอบรวดเร็ว ที่นี่มีการสอนที่ดีที่สุด มีการสอนวีดีโอ รีวิวกลยุทธ์ต่างๆ และรีวิวเทรมินนัล มีโบนัสและการแข่งขันให้มือใหม่ มีอุปกรณ์ที่ใช้ง่าย ไม่เคยหลอกลวงเรื่องการถอนเงิน เคยเกิดสองครั้งว่ามีความล่าช้าแต่หลังจากไปถามศูนย์เทคนิค ก็ได้เงินคืนในสองวัน

 3. มันก็มีความเห็นแตกต่างกันไปในเรื่อง Olymp Trade ส่วนผมก็ชอบแพลตฟอร์มนี้ เป็นโบรกเกอร์ที่ดี มีตัวบัญชีเดโมที่เล่นได้ทันที่โดยไม่ต้องลงทะเบียนและไม่ต้องเติมเงินเข้าบัญชี ศูนย์สนับสนุนด้านเทคนิคดีมากเลย เคยไปถามแล้ว ผมถอนเงินได่โดยไม่เสียค่าคอมมิชชั่นและค่าอื่นๆ บางครั้งเกิดปัญหาคือออเดอร์ล่าช้า แต่โดยร่วมผมก็พอใจ ผมดีใจมากที่มีตัว macd สะดวกว่าสามารถนับ fast กับ slow moving average ได้ ที่นี่กำไรมากกว่าที่ Alpari ผมเคยทังานกับบริษัท Alpari มาครึ่งปี บนแพลตฟอร์มนี้ผมได้เงอน 80% ของเงินฝากแล้ว

 4. ผมได้มาลองเทรดกับ Olymp Trade เพราะว่าได้ไปอ่านรีวิวความคิดเห็นมา ขนาดผมที่มีประสบการณ์น้อย ยังสามารถเรียนรู้ฟังก์ชั่นต่างๆได้ใน 2 ชั่วโมง การฝึกสอนไม่ได้มีเพียงภาคทฤษฎี แต่ยังมีภาคปฏิบัติให้ได้โอกาสในการเทรดกับมืออาชีพในเว็บไบนารีจริงๆ ในตัวบัญชีเดโมผมได้ทำให้ค่าเงินดอลล่าห์มีค่าเพิ่มขึ้นได้ถึง 4 เท่า ตอนที่เปลี่ยนไปเล่นตัวจริงก็คงได้กำไรแน่ เคยเสียเงินแต่ตอนนี้เทรดได้โดยไม่มีปัญหา ที่สำคัญคือว่าจะเสียเงินโดยไม่มีเหตุผลไม่ได้ ระบบการถอนเงินทำงานได้โอเค ถอนเข้า skrill ได้ในหนึ่งวัน

 5. ผมได้อ่านความคิดเก็นเกี่ยวกับ Olymp Trade แล้วก็เห็นด้วยกับคนส่วนใหญ่ที่เขียนรีวิว แพลตฟอร์มมันเหมาะสำหรับมือใหม่ที่มีเงินฝากน้อย ผมคิดว่า Olymp Trade นั้นดีสำหรับทุกคนเลย ผมเป็นนักเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์มามากกว่า 3 ปี และคิดว่า expiry time ที่นี่ดีมาก แพราะว่ามันไม่ขึ้นอยู่กับเวลาจริงในระบบ GMT จนเข้าเทรดเทียงได้ในช่วงเวลาอะไรก็ได้ คือข้อดีที่สำคัญในความคิดเห็นผม

 6. สิ่งที่เราได้สังเกตในความคิดเห็น Olymp Trade ก็คือการสอนพื้นฐานของโบรเกอร์นี้ เราได้ประสบการณ์ด้านการค้าตัวเลือกไบนารีครั้งแรกที่นี่ ตอนแรกผมได้ศึกษาศัพท์เฉพาะเกี่ยวกับด้านการค้าตัวเลือกไบนารีแล้วก็เลือกด้านที่จะเทรด เราได้เลือกคู่สกุงเงินเพราะว่าเคยอ่านมาว่ามันดีและทำง่ายสำหรับมือใหม่ ครั้งหนึ่งผมเคยเทรดผิดพลาดแต่ก็นึกขึ้นได้ว่า Olymp Trade มีปุ่มไว้ยกเลิกการเทรดได้ เราไม่ได้กำไรอะไรและเหลือเงินมาเพียงครึ่งนึงของที่ฝาก แต่ก็ดีกว่าไม่ได้อะไรเลย เรื่องเครื่องมือมันมีเยอะมากจนสามารถใช้กลยุทธ์แะไรก็ได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *