Olymp Trade เปิดตัวการฝากและถอนเงินรูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าชาวไทย

สวัสดีเทรดเดอร์ ของ Olymp Trade ทุกท่าน  วันนี้เรามีความยินดีที่จะเปิดฟีเจอร์ใหม่ๆ ของ Olymp Trade  อย่างเป็นทางการ  รวมถึงเรามีบริการฝากและถอนเงินรูปแบบใหม่สำหรับชาวไทยเพิ่มเติมเข้ามาด้วย เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในการฝากและถอน  ย้ำว่าชาวไทยเท่านั้น ที่ได้ใช้ฟีเจอร์นี้ ที่  www.olymptrade.com

โดยในช่วงครึ่งปีแรก ทีมงาน Olymp Trade ได้มีการพัฒนาและทดสอบระบบการฝากและถอนนี้มาเป็นเวลาหลายเดือนเลยทีเดียว เพื่อให้มั่นใจว่า เทรดเดอร์ ทุกท่าน จะสามารถทำธุรกรรมทางการเงินกับ Olymp Trade ได้โดยไม่ติดขัด และง่ายดาย  และในวันนี้เราพร้อมแล้วที่จะประกาศอย่างเป็นทางการให้เทรดเดอร์สมาชิกทุกท่านทราบว่า Olymp Trade ได้พัฒนานวัตกรรมการเทรดออนไลน์ไปอีกขั้น และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้ง  เพื่อให้สมาชิกทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากเรา

แพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ที่ดีที่สุด

ทางทีมงาน Olymp Trade ทุกคน พร้อมรับฟังความคิดเห็นจากสมาชิกเทรดเดอร์เสมอ เพื่อนำมาปรับปรุงบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นๆ ไป  และในตอนนี้ถ้าสมาชิกพร้อมแล้ว มาดูพร้อมๆ กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างที่เปลี่ยนไป ที่  www.olymptrade.com ของเรา

New Olymp Trade 2017

Web Renovation

เพื่อให้เทรดเดอร์มั่นใจตั้งแต่แรกเห็น เราจึงได้พัฒนาเว็บไซต์ใหม่ ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ ดูเรียบหรูมากขึ้น ให้สมกับแบรนด์ Olymp Trade เพราะเราได้คำนึงว่า  ระบบภายในที่ดีต้องควบคู่กับภาพลักษณ์ภายนอกของแบรนด์ที่ดีด้วย เราใส่ใจทุกรายละเอียดในการพัฒนา  ให้สมกับที่เรากำลังจะก้าวไปอีกขั้นสำหรับการเป็นอันดับต้นๆ ในตลาด  รวมถึงเทคโนโลยีโปรแกรมเทรดออนไลน์ ที่ดีที่สุดและไม่เหมือนใคร

บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

ทีมงานช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง

เราได้เตรียมทีมงานซับพอร์ทคนไทย  ทั้งทางหน้าเว็บ และทางเฟสบุ๊ค official ของ Olymp Trade หากท่านสมาชิกต้องการความช่วยเหลืออย่ารีรอที่จะทักมา เรามีความยินดีที่จะช่วยเหลือเทรดเดอร์ทุกท่าน  ทุกเมื่อตลอด 24 ชั่วโมง ที่ www.olymptrade.com 

แพล็ตฟอร์มการเทรด

Web App และ Mobile App

ตอนนี้ เทรดเดอร์ทุกคน มั่นใจได้เลยว่า  ทุกการเทรด ทุกการซื้อขาย จะดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว ทันท่วงที ให้การซื้อขายของท่านไม่พลาดโอกาสที่ดีที่สุด เพราะเราได้ปรับปรุงระบบหลังบ้าน  ทั้งซอฟต์แวร์ และทีมงานได้มีการจัดระบบบริหารใหม่ ให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น สอดคล้องกันมากขึ้น  มีความยืดหยุ่นที่สุด  และนี่คือส่วนหนึ่งเท่านั้นของฟีเจอร์ที่เราพัฒนา

แอพพลิเคชั่นมือถือ Olymp Trade
 • Fast Load โปรแกรมเทรดผ่านหน้าเว็บ  โหลดได้เร็ว ได้ไวสุดๆ
 • Tool & Indicator เราได้แยกเครื่องมือวิเคราะห์หุ้นไว้อีกส่วนหนึ่ง  และได้อัดเครื่องมือวิเคราะห์ และ Indicator มากมาย ให้ท่านได้ใช้กัน
 • User Friendly เราได้คำนึงถึงการออกแบบส่วนติดต่อผู้ใช้งานของโปรแกรมเทรด ให้ใช้งานง่าย ทั้งมือถือและเว็บแอพมีลักษณะที่คล้ายๆกัน  ไม่ว่าจะเทรดที่ไหน ก็ใช้เป็นทันที
 • 2-step Authentication ทาง Olymp Trade ได้คำนึงถึงความปลอดภัยอย่างมาก เราจึงมีระบบความปลอดภัย 2 ชั้น  ทุกครั้งที่ Login เราจะส่งรหัสผ่าน OTP เข้าเบอร์โทรศัพท์ของท่าน  เพื่อให้ท่านรู้สึกมั่นใจและปลอดภัย  ว่าจะมีแค่ท่านเท่านั้นที่เข้าใช้งานได้
 • Assets สินทรัพย์มีให้เลือกเทรดได้มาก ทั้งคู่สกุลเงิน หุ้น สินค้า และดัชนี   ถนัดสินทรัพย์ตัวไหน เลือกเทรดได้เลย
 • Expire เวลาหมดอายุการซื้อ Fixed Time Trade ที่คุณสามารถกำหนดเองได้  ไม่เหมือนใคร
 • VIP สมาชิกที่เป็น VIP กับเราสามารถได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติมอีกมากมาย ผลตอบแทนมากถึง 90%
 • Education Center เราดูแลสมาชิกไม่เพียงแค่พัฒนาระบบ แต่เรายังดูแลการศึกษาทางด้านความรู้อีกด้วย เราได้เตรียมระบบการเรียนการสอนไว้พร้อมแล้ว  ให้กับเทรดเดอร์หน้าใหม่ และหน้าเก่า ฟรี!

 

ถัดมาเรามาดู   ส่วนของฟีเจอร์การฝากและถอนเงิน สำหรับชาวไทย  ที่เรา Olymp Trade พร้อมที่จะนำเสนอให้ทุกท่านได้รับประสบการที่ดีเยี่ยมต่อไปกันเถอะ

ช่องทางที่สะดวกสบาย

การฝากและถอนเงิน

ในการฝากและถอนเงินปกติ ที่ www.olymptrade.com สามารถทำได้ผ่านช่องทาง ewallet หรือเงินอิเล็กทรอนิกส์  ชั้นนำที่นิยมกันทั่วโลก  เช่น Skrill, Neteller, Webmoney, ePayment รวมถึงท่านสามารถผ่านสกุลเงิน Crypto Currency ชั้นนำระดับโลกอย่าง Bitcoin  แต่ทว่าระบบการชำระเงินข้างต้น สำหรับชาวไทยแล้วอาจจะเป็นเรื่องยาก  Olymp Trade เข้าใจในเรื่องนี้อย่างดี เพราะความต้องการของคนในแต่ละพื้นที่ทั่วโลกนั้นไม่เหมือนกัน  เราพร้อมที่จะปรับตัวเข้าหาเทรดเดอร์ทุกท่าน  และหนึ่งในนั้นที่เราภูมิใจ  ได้พัฒนาก่อนเป็นอันดับแรกๆ นั้นคือระบบการชำระเงินสำหรับชาวไทยโดยเฉพาะนั่นเอง

การฝากผ่านธนาคารออนไลน์ของไทย

ทีมงานเทคนิคของ Olymp Trade ได้ทำการเพิ่มเติมการฝากผ่านธนาคารออนไลน์ของไทย หรือเรียก Online Banking เรียบร้อยแล้ว  เพียงแค่ท่านมีรหัสล๊อกอินของธนาคารที่ท่านใช้อยู่  ท่านก็สามารถใช้บริการฝากออนไลน์ผ่าน เข้า Olymp Trade ได้โดยตรง มาดูประโยชน์ของระบบการฝากผ่าน Online Banking ของธนาคารไทยกัน

 • ฝากเงินเข้า Olymp Trade ได้รวดเร็วที่สุด ไม่ต้องผ่านตัวกลางใดๆ ให้วุ่นวาย โดยใช้ระบบเชื่อมต่อการชำระเงินชั้นนำระดับโลกอย่าง Help2Pay   เงินของท่านจะวิ่งเข้า Olymp Trade โดยตรงและปลอดภัย
 • อัตราแลกเปลี่ยนดีกว่าการฝากผ่าน ระบบ eWallet อย่าง Skrill, Webmoney, Neteller, ePayment ทั้งการฝากและถอน
 • ใช้เวลาฝากได้ประมาณ 5 นาทีเสร็จ ส่วนการถอนทำได้ไวภายใน 1 วันทำการ
 • รองรับ ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, และธนาคารออมสิน

การฝากผ่านบัตรเดบิตหรือเครดิต Visa / Master Card

หากใครต้องการความสะดวกในการฝาก  เพราะมีบัตรเดบิต เครดิตอยู่แล้ว ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน  ง่ายๆ เพียงแค่ท่านกรอกข้อมาลตามบัตรมาที่ระบบการชำระเงินของ Olymp Trade พร้อมกับจำนวนเงินที่ต้องการฝาก แค่คลิ๊กไม่กี่คลิ๊กท่านก็สามารถฝากเงินได้ทันที  ข้อดี ข้อเสียของการฝากแบบนี้คือ

 • การฝากแบบไม่ผ่านตัวกลาง เงินจะถึง Olymp Trade ทันทีและอัตราแลกเปลี่ยนเรตดีมาก
 • แต่จากการที่ทางทีมงานเราได้ทดสอบแล้ว พบว่าสำหรับประเทศไทย บัตรส่วนใหญ่ 90% ฝากไม่ได้เพราะธนาคารบล็อกช่องทางการฝากเงินสำหรับการเล่นหุ้นไว้ แต่ยังคงพบรายงานจากผู้ใช้ว่า มีบางบัตรสามารถใช้งานได้อยู่เช่นกัน

ฝากผ่าน Skrill

Skrill เป็นระบบ eWallet ที่ทั่วโลกนิยมใช้กัน  โดยระบบมีความโดดเด่นในเรื่องของระบบที่ใช้งานง่าย  ท่านสามารถฝากเงินเข้าไปเก็บไว้ใน Skrill ก่อน แล้วจึงฝากเข้า Olymp Trade อีกที  ข้อดี ข้อเสียบางประการ

 • ระบบใช้งานง่าย นิยมใช้กันทั่วโลกสำหรับการส่งเงิน และรับเงิน
 • ยังคงเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่คนไทยนิยมใช้รับเงินจาก Olymp Trade แล้วถอนเงินจาก Skrill เข้าธนาคารไทย ต่อไปจากช่องทางนี้
 • เอกสารที่ใช้ยืนยันตัวตนไม่มาก และโอนเงินกลับมายังธนาคารไทยได้ง่าย ใช้เวลาไม่กี่วันก็ได้รับ
 • แต่โชคไม่ดีที่ เราพบรายงานจากกลุ่มผู้ใช้เกี่ยวกับปัญหาการฝาก ว่าการฝากเงินทาง Skrill ยังคงต้องฝากผ่านบัตรเดบิต เครดิต ซึ่งธนาคารไทยยังมีการบล็อกการฝากเช่นกัน จึงไม่เหมาะกับเมืองไทย

ฝากผ่าน Neteller

Neteller เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่แตกไลน์ออกมาจาก Skrill โดยมีจุดเด่นในเรื่องความปลอดภัยหลายชั้น  แต่หากมองอีกมุมหนึ่งมันก็ใช้งานยากมากเลยทีเดียวสำหรับที่เป็นมือใหม่ เราจึงไม่แนะนำช่องทางนี้ให้กับชาวไทย

– Webmoney

ผู้ให้บริการนี้ ได้รับความนิยมในไทยอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ Olymp Trade เริ่มมาเปิดตลาดในไทย  โดยทางทีมงานเราได้พบว่าในไทย มีผู้ให้บริการรายย่อยสำหรับรับแลกเงินเป็นจำนวนมาก  มีสื่อการสอนวิธีการใช้งานมากมาย มาดู ข้อดี ข้อเสียของ Webmoney

 • รับ ส่งเงินง่ายมาก ระบบมีความปลอดภัยสูง  หากผู้ใช้งานมีประสบการณ์ระดับหนึ่ง
 • มีระบบรับแลกเปลี่ยนเงิน WMZ ของ Webmoney มากมายในไทย จึงสะดวกกับคนไทยในระดับหนึ่งเลยทีเดียว
 • เว็บมันนี่ ยังคงเป็นปัญหาในระดับหนึ่งสำหรับมือใหม่ เนื่องจากการเริ่มต้นใช้งานที่ยากมาก มีหลายขั้นตอน

Bitcoin

ในการฝากเงินผ่าน Bitcoin ทางทีมงาน Olymp Trade ได้มีการพัฒนาระบบเชื่อมต่อสำหรับรับเงิน Bitcoin ได้เช่นกัน  หากใครมีกระเป๋า Bitcoin ก็สามารถนำมาใช้ฝากได้เช่นกันทางช่องทางนี้   ข้อดี ข้อเสีย มีอะไรบ้าง

 • การชำระเงินผ่าน Bitcoin มีความปลอดภัยสูงมาก เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่เราเพิ่มไว้ให้ สำหรับคนที่มีเงินเก็บในกระเป๋า Bitcoin อยู่แล้ว
 • ไม่เหมาะกับมือใหม่ เพราะต้องไปศึกษา Bitcoin ในส่วนเทคโนโลยีบล็อกเชน (Block Chain) ที่อาจจะมองว่าซับซ้อนสำหรับมือใหม่
ช่องทางการถอนเงินอันหลากหลายของ Olymp Trade

ฟีเจอร์ใหม่สำคัญที่สุดในตอนนี้

เรามีความยินดีที่จะนำเสนอบริการใหม่ สำหรับเทรดเดอร์ทุกท่าน การฝากและถอนเงินที่ไร้ขีดจำกัด  ตอนนี้ทุกท่านสามารถเลือกฝากเงินผ่านช่องทางใดก็ได้ และถอนออกผ่านช่องทางใดก็ได้ ตามที่สะดวก  ยกเลิกข้อกำหนดเดิม คือ ฝากช่องทางไหน ต้องถอนออกช่องทางนั้นแล้ว  ด้วยเหตุนี้เอง เทรดเดอร์สามารถฝากผ่านธนาคารไทยและถอนออกช่องทางไหนก็ได้ตามสะดวกได้เลย

สรุปข้อมูลการใช้งานจริงสำหรับคนไทย

นี่คือข้อมูลที่เรารวมรวมจากกลุ่มผู้ใช้งานจริงในประเทศไทยสำหรับการฝากเงิน และถอนเงิน เข้าออก Olymp Trade
 

ฝาก

ถอน

Skrill ไม่ได้ ได้
Neteller ไม่ได้ ได้ (ถอนยาก)
Webmoney (WMZ) ใช้ได้ ใช้ได้
Visa / Mastercard ใช้ได้ ในกลุ่มผู้ใช้บางส่วน ใช้ได้ ในกลุ่มผู้ใช้บางส่วน
Online Banking    
–          ธ.ไทยพาณิชย์ ได้ ได้

–          ธ.กรุงเทพ

ได้ ได้
–          ธ.กรุงไทย ได้ ได้
–          ธ.กสิกรไทย ได้ ได้
–          ธ.กรุงศรีอยุธยา ได้ ได้
–          ธ.ออมสิน ได้ ได้

ท่านจะเลือกใช้การฝากและถอนผ่านช่องทางไหนดี สามารถดูได้จากตารางข้างต้นนี้  เลือกตามความสะดวก  สุดท้ายนี้ ทางทีมงาน Olymp Trade ทุกคน ขอขอบพระคุณเทรดเดอร์ทุกท่านและหากมีข้อติชมใดๆ สามารถแจ้งให้เราทราบทางทีมงานซับพอร์ตของเราได้ตลอดเวลา ที่ www.olymptrade.com

 

สำหรับท่านผู้อ่านท่านใดมีคำถามหรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว Olymp Trade รับคำตอบอย่างรวดเร็วได้
เพียงแค่แสกน QR โค้ดนี้ แล้วท่านจะสามารถติดต่อสนทนากับเจ้าหน้าที่ของทาง Olymp Trade ได้โดยตรง
หรือ ดูข้อมูลเกี่ยวกับโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่เพจ Facebook อย่างเป็นทางการได้เช่นเดียวกัน
ที่ https://www.facebook.com/olymptradecom/

71 คิดบน “Olymp Trade เปิดตัวการฝากและถอนเงินรูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าชาวไทย”

 1. ขอบคุณทุกท่านสำหรับความคิดเห็นเรื่อง Olymp Trade ในที่สุดผมได้เจอระบบที่ดี นี่เป็นบริษัทโบรเกอร์ที่ใหญ่ เชื่อถือได้ ไม่มีปัญหาเรื่องเอกสาร แพลตฟอร์มนี้มีคุณภาพ ตัวกราฟไม่ล่าช้า ไม่เคยเกิดความล่าช้าในการเทรดด้วย มันเข้าใจง่ายจริงๆ ในสองสามวันทำเป็นแล้ว ตัวบัญชีเดโม เหมือนกับบัญชีจริง ตอนที่จะเปลี่ยนไปเล่นจริงจะไม่มีปัญหา แม้แต่ปัญหาทางด้านจิตใจ 555 โบรเกอร์นี้ช่วยถอนเงินทันเวลา และตามข้อบังคับ Olymp Trade มีเงินฝากที่ต่ำสุดๆ ผมทำ 120 ดอลลาห์ต่ออาทิตย์กับสกุลเงิน ผมก็พอใจเลยที่ได้เลือกบริษัทนี้

 2. ผมได้เจอบริษัทนี้เมื่อค้นหาความคิดเห็น Olymp Trade เล่นมานาน 5 เดือนแล้วโดยไม่มีปัญหากับการถอนหรือการฝากเงิน ตอนเริ่มต้นเคยไปถามศูนย์สนับสนุนด้านเทคนิค ผู้จัดการตอบรวดเร็ว ที่นี่มีการสอนที่ดีที่สุด มีการสอนวีดีโอ รีวิวกลยุทธ์ต่างๆ และรีวิวเทรมินนัล มีโบนัสและการแข่งขันให้มือใหม่ มีอุปกรณ์ที่ใช้ง่าย ไม่เคยหลอกลวงเรื่องการถอนเงิน เคยเกิดสองครั้งว่ามีความล่าช้าแต่หลังจากไปถามศูนย์เทคนิค ก็ได้เงินคืนในสองวัน

 3. มันก็มีความเห็นแตกต่างกันไปในเรื่อง Olymp Trade ส่วนผมก็ชอบแพลตฟอร์มนี้ เป็นโบรกเกอร์ที่ดี มีตัวบัญชีเดโมที่เล่นได้ทันที่โดยไม่ต้องลงทะเบียนและไม่ต้องเติมเงินเข้าบัญชี ศูนย์สนับสนุนด้านเทคนิคดีมากเลย เคยไปถามแล้ว ผมถอนเงินได่โดยไม่เสียค่าคอมมิชชั่นและค่าอื่นๆ บางครั้งเกิดปัญหาคือออเดอร์ล่าช้า แต่โดยร่วมผมก็พอใจ ผมดีใจมากที่มีตัว macd สะดวกว่าสามารถนับ fast กับ slow moving average ได้ ที่นี่กำไรมากกว่าที่ Alpari ผมเคยทังานกับบริษัท Alpari มาครึ่งปี บนแพลตฟอร์มนี้ผมได้เงอน 80% ของเงินฝากแล้ว

 4. ผมได้มาลองเทรดกับ Olymp Trade เพราะว่าได้ไปอ่านรีวิวความคิดเห็นมา ขนาดผมที่มีประสบการณ์น้อย ยังสามารถเรียนรู้ฟังก์ชั่นต่างๆได้ใน 2 ชั่วโมง การฝึกสอนไม่ได้มีเพียงภาคทฤษฎี แต่ยังมีภาคปฏิบัติให้ได้โอกาสในการเทรดกับมืออาชีพในเว็บไบนารีจริงๆ ในตัวบัญชีเดโมผมได้ทำให้ค่าเงินดอลล่าห์มีค่าเพิ่มขึ้นได้ถึง 4 เท่า ตอนที่เปลี่ยนไปเล่นตัวจริงก็คงได้กำไรแน่ เคยเสียเงินแต่ตอนนี้เทรดได้โดยไม่มีปัญหา ที่สำคัญคือว่าจะเสียเงินโดยไม่มีเหตุผลไม่ได้ ระบบการถอนเงินทำงานได้โอเค ถอนเข้า skrill ได้ในหนึ่งวัน

 5. ผมได้อ่านความคิดเก็นเกี่ยวกับ Olymp Trade แล้วก็เห็นด้วยกับคนส่วนใหญ่ที่เขียนรีวิว แพลตฟอร์มมันเหมาะสำหรับมือใหม่ที่มีเงินฝากน้อย ผมคิดว่า Olymp Trade นั้นดีสำหรับทุกคนเลย ผมเป็นนักเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์มามากกว่า 3 ปี และคิดว่า expiry time ที่นี่ดีมาก แพราะว่ามันไม่ขึ้นอยู่กับเวลาจริงในระบบ GMT จนเข้าเทรดเทียงได้ในช่วงเวลาอะไรก็ได้ คือข้อดีที่สำคัญในความคิดเห็นผม

 6. สิ่งที่เราได้สังเกตในความคิดเห็น Olymp Trade ก็คือการสอนพื้นฐานของโบรเกอร์นี้ เราได้ประสบการณ์ด้านการค้าตัวเลือกไบนารีครั้งแรกที่นี่ ตอนแรกผมได้ศึกษาศัพท์เฉพาะเกี่ยวกับด้านการค้าตัวเลือกไบนารีแล้วก็เลือกด้านที่จะเทรด เราได้เลือกคู่สกุงเงินเพราะว่าเคยอ่านมาว่ามันดีและทำง่ายสำหรับมือใหม่ ครั้งหนึ่งผมเคยเทรดผิดพลาดแต่ก็นึกขึ้นได้ว่า Olymp Trade มีปุ่มไว้ยกเลิกการเทรดได้ เราไม่ได้กำไรอะไรและเหลือเงินมาเพียงครึ่งนึงของที่ฝาก แต่ก็ดีกว่าไม่ได้อะไรเลย เรื่องเครื่องมือมันมีเยอะมากจนสามารถใช้กลยุทธ์แะไรก็ได้

 7. พึ่งรู้นะเนี่ยที่ Olymp Trade มีการฝากถอนรูปแบบใหม่ๆ ดีจังเลยแล้วเขามีการฝากถอนแบบไหนรูปแบบใหม่นี่เป็นภาษาไทยด้วยไหมเพราะผมก็เทรดกับโอลิมเทรดอยู่เหมือนกันแต่ก็ติดๆขัดๆในเรื่องการฝากถอนเงินบางครั้งก็ถอนไม่ได้บางครั้งก็ฝากไม่ได้ตอนแรกผมคิดว่าเป็นที่ระบบเขาแต่ผมเช็คไปมาก็เป็นที่เน็ตของผมเองครับเน็ตผมไม่ด้ก็เลยทำการฝากถอนได้ล่าช้าแต่ตอนนี้ก็ปกติแล้วครับกลับมาฝากถอนได้เหมือนเดิมแล้วครับผมโทรไปถามเข้าหน้าที่ผมถึงได้รู้ครับ

 8. Olymp Trade มีการเปิดตัวฝากถอนในรูปแบบใหม่นี่ยังไงหรอครับแล้วเป็นรูปแบบไหนบ้างคงมีการฝากถอนในระบบที่ดีขึ้นดีแล้วที่เขามีความสนใจในแอพโอลิมเทรดมากผมก็จะได้สบายใจไปด้วยครับถึงผมจะไม่ใช่นักเทรดมืออาชีพแต่ผมก็สามารถเทรดได้กำไรอยู่บ่อยๆครั้งนะครับแล้วผมก็ประทับใจในการเทรดของเขาเป็นอย่างมากถ้าการเทรดดียังไงการฝากถอนก็ต้องดีไปด้วยเพราะผมจะได้มั่นใจว่าที่ผมลงทุนไปผมจะได้เงินจริงๆไม่มีการหลอกและหลายๆคนก็จะได้สบายใจไปด้วยยินดีกับโอลิมเทรดด้วย

 9. ดีจริงๆเลยนะที่ Olymp Tradeมีการเปิดตัวรูปแบบใหม่ในการเทรดและเขาก็ได้มีการพัฒนาและทำระบบการฝากถอนใหม่ให้ดีกว่าเอิมมากขึ้นผมเทรดกับโอลิมเทรดทุกวันนี่ผมก็รู้สึกว่ามีการเขามีเริ่มมีการพัฒนาขึ้นอย่างดีมากๆและสามารถพัฒนาตัวผมให้ดีขึ้นได้ด้วยนะเพราะเขามีการเทรดหุ้นแบบจำลองด้วยนะผมว่าโอลิมเทรดมีการก้ามหน้าและพัฒนาไปไกลอย่างมากขึ้นด้วยนะเราไม่ต้องไปกังวลอะไรหรอกเพราะว่ายังไงผมเชื่อว่าเราทุกคนเทรดได้อย่างแน่นอน

 10. ดีเลยนะเพราะว่า Olymp Trade จะได้มีการฝากถอนแบบใหม่ๆและดีกว่าเดิมเพราะที่เทรดมาเราว่าการฝากถอนมันไม่ค่อยสดวกเท่าไหร่ไม่รู้สิหรือว่าเราอาจไม่ชอบการฝากถอนแบบเดิมๆก็เป็นไปได้นะแล้วเราอยากรู้่าเปิดตัวแบบนี้จะมีผมดีกับนัดเทรดยังไงบ้างหรอคะเขาบอกว่าฝากถอนไม่ติดขัดสดวกและเร็วต่อการฝากถอนแบบนี้ก็ค่อยแทรดแบบไม่ต้องมีอะไรกังวลเลยล่ะสิพูดถึงเรื่องเทรดโอลิมเทรดก็เป็นแอพหนึ่งที่เราชื่นชอบนะเรา่าเขาเทรดง่ายและเร็วดี

 11. ก็นับว่าดีนะที่ Olymp Trade เขามีการเปิดตัวรูปแบบใหม่ทำให้เราและนักเทรดได้เรียนรู้ประสบการณ์และการเทรดใหม่ๆเพิ่มมากขึ้นแล้วการฝากถอนรูปแบบใหม่ๆของโอลิมเทรดล่ะดีไหมแล้วถ้าเราเทรดแล้วจะมีการฝากถอนที่รวดเร็วขึ้นไหมแล้วฝากถอนง่ายกว่าเดิมไหมคะดีจริงๆเลยนะ Olymp Trade เขามีการพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นทำให้นักเทรดหลายๆคนเขาจะได้มีความไว้ใจและเชื่อถือได้เพราะว่าถ้าเทรดในรูปแบบเดิมๆมันก็ล่าช้าและไม่ค่อยน่าเทรดสักเท่าไหร่

 12. การเปิดตัวรูปแบบใหม่ของ Olymp Trade ครั้งนี้เป็นการฝากถอนในรูปแบบใหม่แล้วเราจะฝากถอนได้ง่ายและรวจเร็วกว่าเดิมหรือป่าวเขามีการฝากถอนกันยังไงเป็นรูปแบบใหม่นี่แบบไหนหรอคะถ้าพัฒนามาแล้วมีการฝากถอนที่เร็วขึ้นและสะดวกต่อการฝากถอนเราก็ว่าดีนะเพราะนักเทรดทุกคนต้องฝากถอนกับโอลิมเทรดอยู่แล้วแล้วเขาจะมีการพัฒนาไปเรื่อยๆอีกใหม่ล่ะการเทรดโอลิมเทรดเราว่าโอเคดีเลยนะถือว่าใช้ได้การฝากถอนก็ต้องสำคัญแหละถ้าการฝากถอนมีปัญหาก็ไม่โอเคนะ

  1. ฝากเงินผ่านอินเตอร์เน็ตแบ้งค์กิ้งต้องใช้ ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน ของบัญชีอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง ย้ำว่าไม่ใช่เลขบัญชีธนาคาร ไม่ใช่รหัสเอทีเอ็ม ไม่ใช่รหัสเข้าแบ้งค์แอพธนาคารในมือถือคุณ ไม่ใช่ชื่อนามสกุลของคุณ ดูวิธีการฝากเงินที่นี่ http://olymp-trade.org/olymp-trade-withdraw-deposit/

 13. ดีแล้วครับที่ Olymp Trade เขาออกมาเปิดัวรูปแบบการฝากถอนใหม่ๆจะได้รู้แล้วจะได้ไปอัพเดตครับผมชื่นชอบแอพ Olymp Trade มากๆเลยนะเพราะผมเป็นคนนึงที่ชอบลงทุนมากๆแล้วก็เสพติดการลงทุนไปเลยผมเทรดต่อละครั้งผมก็ได้กำไรไรดีตลอดแต่ผมอยากทำให่้ดีกว่าที่เคยผมจะต้องทำยังไงใช้เทคนิคหรือสูตรการเทรดช่วยด้วยแบบนี้อะหรอแล้วการฝากถอนของเขาเป็นการฝากถอนแบบใหม่จะฝากถอนยากหรือง่ายกว่าเดิมหรอครับแล้วได้เชื่อมต่อกับไอแบ้งกิ้งด้วยไหม

  1. ฝากเงินผ่านอินเตอร์เน็ตแบ้งค์กิ้งต้องใช้ ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน ของบัญชีอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง ย้ำว่าไม่ใช่เลขบัญชีธนาคาร ไม่ใช่รหัสเอทีเอ็ม ไม่ใช่รหัสเข้าแบ้งค์แอพธนาคารในมือถือคุณ ไม่ใช่ชื่อนามสกุลของคุณ ดูวิธีการฝากเงินที่นี่ http://olymp-trade.org/olymp-trade-withdraw-deposit/

 14. ดีจังเลยครับที่ Olymp Trade มีการเปิดตัวการฝากถอนแบบใหม่ต่อไปจะได้มีการฝากถอนที่ดีๆบ้างแล้วล่ะผมก็อยากจะฝากถอนที่เร็วและดีผมเป็นคนที่ชอบเทรดกับ Olymp Trade อยู่แล้วผมก็เลยอยากจะเทรดกับโอลิมเทรดในรูปแบบใหม่ๆด้วยเหมือนกันครับการฝากถอนเดี๋ยวนี้ก็ดีขึ้นมีอะไรอีกมากมายเข้ามาพร้อมกับการอัพเดตแต่เข้ามีการเปิดตัวแบบนี้ผมว่าก็ต้องมีอะไรดีๆใหม่ๆเข้ามาบ้างแหละแล้วการฝากถอนก็เร็วขึ้นมากด้วยระบบการฝากถอนไม่มีปัญหาอะไรเลยจากที่เคย

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 15. ก็ดีนะที่ Olymp Trade เขามีการฝากถอนรูปแบบใหม่ๆที่ดีขึ้นเราจะได้ไม่ต้องกังวลในเรื่องการฝากถอนอีกต่อไปเพราะตอนที่โอลิมเทรดเขายังไม่พัฒนานี่คือระบบการฝากถอนมีปัญหาตลอดฝากถอนติดขัดแล้วก็ช้ามากตั้งแต่เขาได้พัฒนามาก็ดีขึ้นเยอะเลยก็เร็วขึ้นนะแล้วถ้าเรามีมีปัญหาหรือไม่เข้าใจตรงไหนทางทีมงานโอลิมเทรดทุกคนเขาก็พร้อมรับฟังทุกเรื่องแล้วก็พร้อมให้บริการกับเราตลอดเวลาอะเราว่าดีขึ้นเยอะเลยนะมีบริการอะไรก็ดีระบบก็ดีขึ้นเยอะนะส่วนตัวเราชอบ

  1. ฝากเงินผ่านอินเตอร์เน็ตแบ้งค์กิ้งต้องใช้ ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน ของบัญชีอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง ย้ำว่าไม่ใช่เลขบัญชีธนาคาร ไม่ใช่รหัสเอทีเอ็ม ไม่ใช่รหัสเข้าแบ้งค์แอพธนาคารในมือถือคุณ ไม่ใช่ชื่อนามสกุลของคุณ ดูวิธีการฝากเงินที่นี่ http://olymp-trade.org/olymp-trade-withdraw-deposit/

 16. ก็ดีแล้วครับที่ Olymp Trade เขามีการเปิดตัวการฝากถอนในรูปแบบใหม่ๆจะได้ฝากถอนดีขึ้นผมจะได้ใช้ระบบที่รวดเร็วและดีขึ้นครับแล้วเขามีรูปแบบเวอร์ชั่นใหม่ๆแบบไหนบ้างหรอครับผมอยากจะลองบ้างแล้วการเทรดล่ะเขาจะพัฒนาไหมผมอยากจะเห็นการเทรดในรูปแบบใหม่ๆูบ้างผมอยากให้เทรดง่ายขึ้นได้กำไรเร็วขึ้นแล้วการฝากถอนเขาเพิ่มระบบใหม่เข้ามาด้วยหรือป่าวแล้วเปิดตัวแบบนี้เขาจะฝากถอนเร็วกว่าเดิมแล้วฝากถอนง่ายกว่าเดิมไหมล่ะครับผมก็ชักอยากจะรู้

  1. ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ http://www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า 👍
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 17. Olymp Trade มีการเปิดตัวฝากถอนรูปแบบใหม่ๆเขามีการพัฒนาขึ้นเยอะเลยนะแต่ผมยังไม่รู้ว่าการที่เขาพัฒนาขึ้นมาใหม่นี้จะทำให้ผมฝากถอนเร็วขึ้นไหมแล้วมีการฝากถอนอะไรใหม่ๆเข้ามาบ้างล่ะครับผมอยากจะมีการฝากถอนระบบที่ดีและใหม่ทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิมเพราะการเทรดทุกครั้งมันก็ต้องใช้การฝากถอนเป็นสิ่งสำคัญอยู่แล้วครับผมก็เลยอยากจะได้การฝากถอนที่ดีกว่าเดิมแล้วฝากถอนเร็วกว่าเดิมครับและระบบก็ไม่มีปัญหาบ่อยครั้งครับถ้าการฝากถอนดีการเทรดก้ไม่มีปัญหาอะไรครับ

  1. ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ http://www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า 👍
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 18. ก็ดีนะครับที่ Olymp Trade เขามีการฝากถอนใหม่ๆมีระบบที่ใหม่และดีขึ้นมากดีเลยแบบนี้ก็ทำให้ผมฝากถอนได้แบบสดวกเลยน่ะสิผมคิดว่าการฝากถอนเป็นเรื่องที่ไม่ซับซ้อนนะแต่เขามีการฝากถอนระบบใหม่ๆที่ดีและมีความปลอดภัยมากขึ้นผมก็สบายใจผมอยากจะให้โอลิมเทรดมีการพัฒนาแบบนี้เขามาอีกเรื่อยๆไม่อยากให้เป็นเหมือนแต่ก่อนที่มีการฝากถอนที่ล่าช้ามากๆแล้วก็บางครั้งก็ทำการฝากถอนไม่ได้ผมคิดว่าการฝากถอนน่าจะดีขึ้นถ้าโอลิมเทรดเขามีการพัฒนาบ่อยๆ

  1. ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ http://www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า 👍
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

   1. ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ http://www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า 👍
    วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
    https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 19. ว้าวๆเขามีการเปิดตัว Olymp Trade ที่ดีมากๆเลยเราว่ามันป็นอะไรที่ดีต่อนักเทรดนะเราคิดว่าการที่เขาออกมาปิดตัวในการเทรดแบบนี้เราคิดว่ามันเป็นเรื่องที่นะนะนักเทรดที่ยังไม่รู้เรื่องในการฝากถอนเขาจะได้รู้เป็นข้อมูลที่ดีมากอ่านล้วเข้าใจและก็มาสาระน่ารุ้เกี่ยวกับการฝากถอนอีกมากมายเลยเราไม่ผิดหวังเลยที่ได้มาเจอเราคิดว่าเขามีข้อมูลโอลิมเทรดที่บอกระเอียดและสามารถสื่อสารให้เราเข้าใจในการฝากถอนได้ดีมากๆเลยแหละค่ะเราคิดว่าน่าเรียนรู้ดีนะ

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 20. ดีจังเลยนะที่ Olymp Trade เขามีการเปิดตัวการฝากถอนรูปแบบใหม่เราอยากรู้ว่าการเปิดตัวครั้งใหม่โอลิมเทรดจะดีขึ้นไหมแล้วมีอะไรใหม่ๆเข้ามาแนะนำให้เราได้ใช้บ้างหรอคะการฝากถอนใหม่ของโอลิมเทรดมีการฝากถอนยังไงบ้างแล้วมีการฝากถอนที่เร็วและและไม่มีปัญหาอะไรใช่ไหมคะคือเราอยากจะได้การฝากถอนดีๆแล้วก็ไม่ฝากถอนล่าช้าสามารถฝากถอนเวลาไหนก็ได้และสามารถถอนไม่จำกัดจะมีไหมคะแล้วเขามีการฝากถอนแบบไหนบ้างที่ฝากถอนได้คล่องไม่มีการติดขัด

  1. ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ http://www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า 👍
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 21. เราว่าเดี๋ยวนี้ Olymp Trade เขามีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นมากเลยนะเข้าใส่ใจกับนักเทรดมากขึ้นและเขาก็ยังจะมีการพัฒนาแอพอยู่ตลอดทำให้เราที่เป็นนักเทรดด้วยกันก็เริ่มชอบโอลิมเทรดเข้าแล้วสิแถมเขายังมีกลุ่ม Olymp Trade ชุ่มชนออนไลน์นักเทรดให้เราได้เข้าไปร่วมสนุกอีกด้วยนะแล้วในกลุ่มเขาก็ยังมีข้อมูลดีๆที่น่าสนใจจากการแชร์ประสบการของพวกเทรดเด้ออีกมากเลยนะแอพเขาก็ยังมีความน่าเชื่อถือมากๆเลยนะคะไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีคนมาลงทุนกันเยอะ

 22. Olymp Trade เขามีการเปิดตัวการฝากถอนใหม่ก็ดีหมือนกันนะผมจะได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆมากขึ้นด้วยแล้วการที่เขาเปิดตัวการฝากถอนใหม่ๆแบบนี้ก็น่าจะมีอะไรดีขึ้นด้วยนะครับผมเลยอยากจะเปิดบัญชีเพื่อทำการฝากถอนแล้วผมก็อยากรู้ว่าการฝากถอนโอลิมเทรดนั้นมีการฝากถอนแบบไหนแล้วสามารถใช้ฝากถอนได้ทุกธนาคารได้เลยใชไหมครับแต่โอลิมเทรดเขาก็ดีนะมีการปรับปรุงอยู่ตลอดๆใส่ใจกับลูกค้าเป็นอย่างดีเลยแล้วที่เขาบอกว่ามีเว็บไซต์ใหม่เข้ามามีระบบเป็นยังไงหรอครับ

 23. ผมว่าก็เป็นรูปแบบการฝากถอน Olymp Trade ที่ดีนะแล้วคิดว่าการที่เขาเปิดตัวการฝากถอนใหม่ก็เป้นเรื่องที่ดีด้วยทำให้นักเทรดหลายๆได้รู้มากขึ้นอีกด้วยผมมองว่าการที่เขาออกมากเปิดตัวการฝากถอนแบบนี้มันเป็นเรื่องที่ดีนะเหมือนเขาดูแลใส่ใจลูกค้าโอลิมเทรดเป็นอย่างดีแล้วถ้าการฝากถอนดีก็คือทุกอย่างก็โอเคอ่ะครับผมก็อยากจะมีการฝากถอนที่ดีๆแล้วก้อยากที่จะศึกษาเกี่ยวกับโอลิมเทรดอีกด้วยรวมถึงการฝากถอนอีกด้วยครับผมสนใจมากๆเลย

 24. ดีจังที่ Olymp Trade เขามีการเปิดตัวรูปแบบใหม่ๆแบบนี้ดีเลยครับผมคิดว่าการที่เขาออกมาเปิดตัวการฝากถอนใหม่แบบนี้ก็ดีกับนักเทรดมากๆเลยนะครับมีการฝากถอนที่สะดวกและรวดเร็วมากขึ้นด้วยแบบนี้ก็ดีต่อนักเทรดมากๆเลยคือผมอยากที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับการแล้วสามารถทำธุรกรรมทางการเงินกับ Olymp Trade ได้แบบที่ไม่ติดขัดอะไรไหมครับแล้วการฝากถอนจะสามารถฝากถอนได้แบบง่ายไหมครับคือผมอยากได้วิธีการฝากถอนง่ายๆในการฝากถอนครับ

 25. ดีจังที่ Olymp Trade เขามีการเปิดตัวการฝากถอนที่ดีมากๆเลยค่ะคือเราคิดว่าการฝากถอนของ Olymp Trade เป็นอะไรที่ดีมากๆเลยค่ะเพราะเราได้เทรดและได้ทำการฝากถอน Olymp Trade การฝากถอนผ่านไอแบ้งกิ้งสามารถทำการฝากถอนง่ายๆไม่ยากเลยโอลิมเทรดเขามีการฝากถอนที่หลายนะเราไม่เคยที่จะติดใจการฝากถอน Olymp Trade เลยค่ะเราว่าดีส้ะอีกนะที่เขามีการพัฒนาการฝากถอนมากให้เราและนักเทรดคนอื่นๆได้เข้ามาเทรดกันได้แบบง่าวยและสะดวกมากขึ้น

 26. Olymp Trade เขามีการเปิดตัวการฝากถอนแบบนี้ก็ดีเหมือนกันทำให้ดูแล้วน่าเชื่อถือได้เพราะว่าการที่แล้วจะรู้ได้ยังไงว่ามีการฝากถอนใหม่แบบไหนบ้างแล้วผมคิดว่าการที่ใช้การฝากถอนใหม่ก็อาจเป็นเรื่องดีอีกเรื่องที่อาจทำให้เราฝากถอนได้สะดวกและรวดเร็วเพราะการที่มีรูปแบบการฝากถอนใหม่ๆแบบนี้มันดีมากเลยนะช่วยแนะนำการฝากถอนดีๆที่สามารถเทรดได้สะดวกและเร็วขึ้นหน่อยครับผมก็ไม่รู้ว่าจะใช้รูปแบบการฝากถอนแบบไหนดีช่วยแนะนำหน่อยครับ

 27. ขอบคุณ Olymp Trade น่ะครับที่่มีระบบการฝาก-ถอนเงิน ที่ดีครับ เมื่อวานผมจะถอนเงิน 2000 บาท แต่เงินไม่เข้าครับ ตกใจมาก คิดในใจว่า (กูโดนแล้วใช่มั้ย) ผมจึงตัดสินใจติดต่อขอความช่วยเหลือที่ http://www.olymptrade.com แอดมินบริการดีมากครับ พูดเพราะมากๆเลยน่ะ และช่วยเหลือผม ตอบปัญหาผมได้ตรงจุด ทำให้ผมถอนได้เงินเข้าบัญชีได้ ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือน่ะครับ ใครที่มีข้อสงสัยหรือมีปัญหาอะไร ปรึกษาแอดมินได้ตลอดน่ะคร๊าบบบบ อย่าเพิ่งตกใจน่ะคร๊าบบบ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 28. ขอบคุณ Olymp Trade น่ะครับที่มีการฝากถอนรูปแบบใหม่สำหรับชาวไทย มันปังปุริเย่ มากๆเลยน่ะคร้าบบ ขอบอกเลย น่าจะมีตั้งนานแล้วคร้าบบบ สะดวกมากๆๆ แค่มี ไอแบ้งกิ้ง ผมก็สามารถทำการฝาก และถอนได้แบบคล่องแคล่ว รวดเร็ว ขอแค่มีเงินในบัญชีเหอะ 555 สายเปย์ต้องมาแล้วล่ะ ที่สำคัญน่ะ เวลาถอนเงินออกจาก Olymp trade น่ะ ก็ผยังสามารถถอนเข้าที่ ไอแบ้งกิ้งเราได้อีกด้วย แบบนี้ผมนี่ให้ 10 เต็ม 10 เล้ยยยย อะไรจะดีงามขนาดเน้…………

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 29. ผมยังไม่ได้อัพเดตแอพ Olymp trade เลยครับ ก็เลยไม่รู้ว่าเขามีอะไรใหม่ๆมาบ้าง ตกข่าวเลยเรา ถึงว่าแร่ะ ทำไมเพื่อนๆของผมบอกว่า การฝาก ถอน แบบใหม่มันดีมากๆ รวดเร็วสุดๆ แต่ของเรายังเหมือนเดิมอยู่เลย เฮ้อ เซงเลย ไม่ทันเหตุการณ์กับเขาเลย ล้าสมัยเจรงๆเลย มัวแต่ทำงาน ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเล๊ยย แล้วอย่างงี้ผมจะอัพเดตแอพ Olymp tarde ได้อย่างไรครับ ต้องเข้าไปที่ไหน สำหรับมือถือระบบ iOS อ่ะครับ มีวิธีการอัพเดตมั้ยครับ

  1. สามารถเข้าไปอัพเดตได้ที่ App Store >>> พิมพ์คำว่า Olymp Trade จากนั้นกดอัพเดต รอจนกว่าจะทำการอัพเดตเสร็จ แค่นี้ก็สามารถเข้าใช้งานได้แล้วจร้า

 30. ตั้งแต่ใช้งาน Olymp Trade มา ผมฝากเงินไม่มีปัญหาอะไรเลยสักครั้งเลยครับ ผมคิดว่าระบบการฝากเงินที่ Olymp Trade ยอดเยี่ยมมาก คะแนนเต็ม 100 ผมให้ 100 เลยครับ แต่ทำไมเมื่อวานผมฝากเงินแล้วยอดเงินของผมในบัญชีหายไปแล้ว แต่ว่ายอดเงินฝากในแอพ Olymp trade ถึงไม่ขึ้นครับ ผมรอมาเกือบจะ 1 วันแล้วครับ แต่ก็ยังไม่เข้าสักที ผมต้องทำอย่างไรบ้างครับ มันเป็นปัญหาการฝากเงินครั้งแรกของผมเลย ผมก็เลไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรดี

  1. อาจจะเป็นช่วงระบบธนาคารไม่สเถียร ยอดก็อาจไม่ส่งไปยัง Olymp Trade จ้า ก็อาจทำให้ตกหล่น กรณีนี้ต้องติดต่อแจ้งเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ตอย่างเดียวจ้า ส่งสเตทเม้นที่ฝากเงิน (ไม่ใช่สลิปนะ) ติดต่อในเพจโบรกเกอร์จ้า https://www.facebook.com/olymptradecom

 31. ไม่เข้าใจเลยว่า การฝากเงินผ่านระบบแบ้งกิ้งเป็นอย่างไร เหมือนกับเราโอนเงินให้คนอื่นอะไรแบบนี้มั้ย เราต้องโอนผ่านแอพของธนาคาร หรือว่าเราต้องโอนผ่านระบบอินเตอร์เน็ต แล้วอย่่างงี้เราต้องไปทำที่ธนาคารหรอค่ะ ต้องบอกธนาคารว่าอย่างไรค่ะ

  1. เราต้องโอนผ่านอินเตอร์เน็ตแบงกิ้งค่ะ บอกกับธนาคารว่าสมัครใช้งานอินเตอร์เน็ตแบงกิ้งค่ะ ไม่ใช่แอพธนาคารน่ะค่ะ

 32. Olymp trade เป็นแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถืออันดับหนึ่งเลยนะคะ เราเป็นนักเทรดหน้าใหม่ เรายังใช้บัญชีทดลองอยู่ค่ะ บทความนี้เป็นประโยชน์มากสำหรับเราสำหรับการฝากถอนเงินในอนาคต เพราะมีหลายธนาคารให้เลือกมากมาย ส่วนตัวจะฝึกฝนเทรดด้วยบัญชีทดลองสักระยะหนึ่งค่ะ ชำนาญแล้วเราจะลงทุนด้วยเงินทุนจริง แต่เรามั่นใจว่าจากการอ่านบทความมาแล้วนี่ เรามั่นใจว่าเราเลือกโบรกเกอร์ใหม่ผิดค่ะ อย่างน้อยเราก็รู้ว่าเราไม่โดนโกงจาก Olymp trade เพราะโบรกเกอร์มีความน่าเชื่อถือค่ะ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 33. การฝากถอนเงินของ Olymp trade มีให้เลือกหลากหลายช่องทางดีนะครับ ทั้งการฝากถอนด้วยบัญชีธนาคารในไทย และบัญชีกระเป๋าอิเล็กทรอนิกอย่างพวก Skrill เป็นต้น ผมมีทั้งบัญชีไทย และ อี วอลเล็ต ทำให้หมดปัญหาไปเลยคับว่าจะไม่มีการรองรับการฝากถอนเงินของผม นับเป็นการให้บริการแก่นักเทรดที่ครอบคลุมถึงทุกคน ขอบคุณ Olymp trade สำหรับการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งนี้นะครับ ผมในฐานะนักเทรดหน้าใหม่ ยังไม่ลงเงินจริง แต่ผมก็มั่นใจว่าวิธีการฝากถอนเงินของผมจะได้รับการคุ้มครองโดยวิธีการฝากถอนเงินเหล่านี้คับ

 34. ผมเป็นนักเทรดหน้าใหม่ของ Olymp trade ครับ ตอนนี้ผมยังไม่ได้ใช้แอปในการเทรด ผมใช้คอมพิวเตอร์เพราะผมรู้สึกว่าคอมพิวเตอร์น่าจะดูกราฟง่ายกว่า ผมชอบมากเลยครับที่ Olymp trade มีบริการด้านการศึกษาเกี่ยวกับเทรดให้แก่นักเทรดด้วย ออ ผมเข้าร่วม Olymp trade นักเทรดชุมชนออนไลน์แล้วด้วยนะครับ ความรู้เพียบเลยจากนักเทรดประสบการณ์รุ่นพี่ ผมยังต้องเรียนรู้อะไรอีกเยอะครับ ทั้งฝึกเทรดด้วยตัวเอง ศึกษาจากเว็ป Olymp trade และจากกลุ่มนักเทรดชุมชนออนไลน์ ผมรู้สึกมั่นใจมากครับว่าผมคงเทรดเก่งในไม่ช้านี้

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 35. Olymp trade ไม่หยุดการพัฒนาสำหรับนักเทรดชาวไทยจริง ๆ ค่ะ เราฝึกเทรดกับ Olymp trade โดยบัญชีทดลองมาสักระยะหนึ่งแล้วค่ะ นอกจากการพัฒนาปรับปรุงแพลตฟอร์ม และการฝากถอนเงิน เราประทับใจเกี่ยวกับด้านการศึกษาเกี่ยวกับการเทรดที่ Olymp trade มีให้บนแพลตฟอร์มมากค่ะ มีความรู้ครบทุกอย่างเกี่ยวกับการเทรด มือใหม่ก็สามารถฝึกหัดได้เองจากบนแพลตฟอร์ม นอกจากนี้ยังมี Olymp trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด ที่ ๆ เราสามารถเข้าไปหาประสบการณ์เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับการเทรดได้ค่ะ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 36. ขอบคุณ Olymp trade สำหรับบทความดี ๆ นะครับ การฝากผ่านธนาคารออนไลน์ของไทยฟังดูดีนะครับ ดูเหมือนจะได้เปรียบกว่าช่องทางการฝากแบบอื่น อย่างเช่น รวดเร็วภายใน 5 นาที ได้อัตราแลกเปลี่ยนที่ดีกว่า ตอนนี้ผมใช้บัญชีเดโมอยู่นะครับ ถ้าฝากเงินจริงผมจะพิจารณาการฝากผ่านธนาคารออนไลน์นี่แหละครับ อีกอย่างผมยังไม่ได้โหลด Olymp trade ในเวอร์ชั่นแอปเลยนะครับ ผมต้องลองโหลดมาแล้วล่ะครับ จะได้ฝึกเทรดทางโทรศัพท์บ้าง ขอบคุณ Olymp trade สำหรับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งนะครับ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 37. Olymp trade เป็นเว็ปที่ทันสมัยมากครับ แพลตฟอร์มดูสวยงามดี ตอนแรกที่ผมเลือกตัดสินใจเปิดบัญชีก็เพราะแพลตฟอร์มนี่แหละคับ ผมชอบนะคับแพลตฟอร์มใช้งานง่ายดี ตอนที่ผมหัดเทรด ผมก็ดูวิดีโอยูทูปแล้วก็เทรดตาม ทุกอย่างก็หาได้ง่ายตามในวิดีโอยูทูปเลย ฟังก์ชั่นปุ่มใช้งานต่าง ๆ อีกอย่างที่ผมชอบคือบนแพลตฟอร์มมีการสอน สอนทุกอย่างที่นักเทรดต้องรู้ในการเทรดบนแพลตฟอร์ม ผมว่าดีมากนะครับ นักเทรดจะได้ไม่ต้องเทรดโดยที่ไม่มีความรู้อะไรเลย เสียเงินเทรดโดยที่ไม่รู้อะไรเลย

  1. ใช่แล้วจร้า การเทรดต้องมีความรู้ และประสบการณ์ ถึงจะประสบผลสำเร็จจร้า หากต้องการเรียนรู้ประสบการณ์จากนักเทรดทั้งมือใหม่และมืออาชีพ ขอเชิญเข้ากลุ่ม Facebook https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากเข้าแล้วจร้า

 38. ส่วนตัวชอบแพลตฟอร์ม Olymp trade มากนะคะ เว็ปออกแบบมาได้ทันสมัยมากค่ะ ชอบมากที่สุดคือมีบัญชีเดโม ให้ฝึกหัด ก่อนที่จะเทรดจริง แบบนี้แสดงให้เห็นถึงความจริงใจของโบรกเกอร์ที่มีต่อนักเทรดค่ะ อีกอย่างที่เราชอบมากที่สุดคือ Olymp trade มีชุมชนออนไลน์นักเทรด เพื่อน ๆนักเทรดช่วยกันสอน แบ่งปันเทคนิคการเทรด ทำให้เข้าใจเกี่ยวกับการเทรดมากยิ่งขึ้นค่ะ จากตอนแรกเทรดไม่เป็นเลย นอกจากในกลุ่มชุมชนแล้ว ก็ดูยูทูป Olymp trade ค่ะ ช่วยได้มาก ๆ เลย

  1. ขอบคุณที่เชื่อใจ Olymp Trade จร้า หมั่นเรียนรู้และฝึกฝนบ่อยๆนะคะ ไม่มีอะไรยากเกินความตั้งใจค่ะ สู้ๆน๊าาาา

 39. เว็ป Olymp trade ทันสมัยมากค่ะ แพลตฟอร์มก็ใช้งานง่าย เราเริ่มเทรดโดยดูวิดีโอตามในยูทูปน่ะค่ะ ปุ่มอะไรพอเทรดตามก็หาได้ง่ายกดตามยูทูปได้เลย ทำให้ง่ายต่อการฝึกฝนค่ะ ชอบที่ Olymp trade มีแหล่งให้เรียนรู้เกี่ยวกับการเทรดมากมาย ทั้งใน เฟซบุ๊ก ยูทูป และก็บล็อกต่าง ๆ เหล่านี้ ดิฉันชอบยูทูปมากค่ะ สาธิตการเทรด แต่มีข้อตินิดหนึ่งค่ะ บางวิดีโอที่เป็นการสาธิตการเทรดน่ะค่ะ อยากให้มีเสียงบรรยายขั้นตอนการเทรดแทนที่จะมีแต่เสียงดนตรีน่ะค่ะ ฝากไว้หน่อยนะคะ

 40. เราเพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกของ Olymp trade นะคะ เพิ่งลงทะเบียนกับ Olymp trade เรายังไม่เคยเห็นรูปแบบเดิมของแพลตฟอร์ม แต่แพลตฟอร์มใหม่นี้ก็ดีค่ะ เราว่าดูทันสมัยดี เหมาะกับการเป็นแพลตฟอร์มการลงทุน แต่เรายังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรมากหรอกนะคะ เรายังอ่านกราฟเล่นอะไรไม่เป็นเลยค่ะ นี่ว่าจะหัดเรียนผ่านช่องทางยูทูปอยู่ ไม่ทราบว่า Olymp trade มีช่องทางไหนสำหรับการเรียนรู้บางคะ จากนักเทรดหน้าใหม่ค่ะ

 41. อ่านจากบทความข้างบนแล้วทำให้ไม่รู้สึกผิดหวังเลยค่ะ ที่เลือกเทรดกับ Olymp trade คิดว่าเว็ปไซต์มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับนักเทรด เราเองเพิ่งมาเทรดนะคะ เลยไม่รู้ว่าเว็ปไซต์พัฒนาไปอย่างไรบ้างเพราะยังไม่เคยเห็นเว็ปไซต์ในเวอร์ชั่นเก่า การเข้ามาอ่านบทความนี้ก็เพื่อศึกษาเกี่ยวกับ Olymp trade ค่ะ ตอนนี้เราก็ไล่ดูบทความต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา โดยเฉพาะความรู้เรื่องการเทรด ซึ่งตอนนี้จำเป็นสำหรับเรามาก ซึ่งก็มีให้เลือกจากหลายแหล่งจริง ๆ ทั้ง fb youtube และก็บล็อคบทความต่าง ๆ นี่แหละค่ะ ขอบคุณ Olymp trade มากนะคะ

 42. ผมเพิ่งลงทะเบียนกับ Olymp trade ผ่านมาเห็นบทความนี้ เป็นประโยชน์มากครับ ทำให้ผมได้รู้จักกับ Olymp trade เว็ปที่ผมตัดสินใจเข้ามาเทรดด้วย ผมยังไม่ฝากเงินจริงกับ Olymp trade หรอกนะครับ ผมมีแอปของธนาคารไทยพาณิชย์บนมือถือ ไม่ทราบว่าผมสามารถทำการฝากถอนผ่านแอปไทยพาณิชย์บนมือถือของผมได้หรือไม่ครับ ผมชอบแพลตฟอร์ม Olymp trade มากครับ แพลตฟอร์มทันสมัยมาก และผมก็ดีใจมากครับที่ Olymp trade ให้เงินฝึกเทรดสำหรับนักเทรดถึง 10000 D ด้วยกัน ผมจะใช้เงินจำนวนนี้ฝึกเทรดจนชำนาญครับ

 43. ดิฉันเป็นนักเทรดหน้าใหม่ของ Olymp trade นะคะ ยังไม่ได้ใช้ฟีเจอร์การฝาก ถอนเงิน แต่เห็นบทความนี้แล้วคิดว่า Olymp trade มีช่องทางฝาก ถอนเงินได้เกือบทุกช่องทางเลยค่ะ สะดวกดี ดิฉันมีบัญชีหลายธนาคารค่ะ มีอินเตอร์เน็ตแบ็งกิงด้วย เดี๋ยวจะตัดสินใจอีกทีว่าจะฝากเงินจริงกับธนาคารไหนดี แต่ดูแล้ว สะดวกทุกธนาคารเลยนะคะ ตอนนี้ก็ฝึกบัญชีทดลองไปเรื่อยๆ ค่ะ อยากให้เล่นคล่องก่อน เพื่อนแนะนำว่าเทรดให้คล่องก่อนฝากเงินจริงดีกว่า ไม่งั้นจะเสียเงินโดยใช่เหตุค่ะ

  1. ดีมากๆเลยค่ะ เชื่อว่าอนาคตคุณต้องเป็นนักเทรดที่ดีและประสบความสำเร็จแน่นอนเลยคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *