Olymp Trade เปิดตัวการฝากและถอนเงินรูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าชาวไทย

สวัสดีเทรดเดอร์ ของ Olymp Trade ทุกท่าน  วันนี้เรามีความยินดีที่จะเปิดฟีเจอร์ใหม่ๆ ของ Olymp Trade  อย่างเป็นทางการ  รวมถึงเรามีบริการฝากและถอนเงินรูปแบบใหม่สำหรับชาวไทยเพิ่มเติมเข้ามาด้วย เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ในการฝากและถอน  ย้ำว่าชาวไทยเท่านั้น ที่ได้ใช้ฟีเจอร์นี้ ที่  www.olymptrade.com

โดยในช่วงครึ่งปีแรก ทีมงาน Olymp Trade ได้มีการพัฒนาและทดสอบระบบการฝากและถอนนี้มาเป็นเวลาหลายเดือนเลยทีเดียว เพื่อให้มั่นใจว่า เทรดเดอร์ ทุกท่าน จะสามารถทำธุรกรรมทางการเงินกับ Olymp Trade ได้โดยไม่ติดขัด และง่ายดาย  และในวันนี้เราพร้อมแล้วที่จะประกาศอย่างเป็นทางการให้เทรดเดอร์สมาชิกทุกท่านทราบว่า Olymp Trade ได้พัฒนานวัตกรรมการเทรดออนไลน์ไปอีกขั้น และเราจะพัฒนาอย่างต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้ง  เพื่อให้สมาชิกทุกท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากเรา

แพล็ตฟอร์มการเทรดออนไลน์ที่ดีที่สุด

ทางทีมงาน Olymp Trade ทุกคน พร้อมรับฟังความคิดเห็นจากสมาชิกเทรดเดอร์เสมอ เพื่อนำมาปรับปรุงบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นๆ ไป  และในตอนนี้ถ้าสมาชิกพร้อมแล้ว มาดูพร้อมๆ กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้างที่เปลี่ยนไป ที่  www.olymptrade.com ของเรา

New Olymp Trade 2017

Web Renovation

เพื่อให้เทรดเดอร์มั่นใจตั้งแต่แรกเห็น เราจึงได้พัฒนาเว็บไซต์ใหม่ ด้วยรูปลักษณ์ใหม่ ดูเรียบหรูมากขึ้น ให้สมกับแบรนด์ Olymp Trade เพราะเราได้คำนึงว่า  ระบบภายในที่ดีต้องควบคู่กับภาพลักษณ์ภายนอกของแบรนด์ที่ดีด้วย เราใส่ใจทุกรายละเอียดในการพัฒนา  ให้สมกับที่เรากำลังจะก้าวไปอีกขั้นสำหรับการเป็นอันดับต้นๆ ในตลาด  รวมถึงเทคโนโลยีโปรแกรมเทรดออนไลน์ ที่ดีที่สุดและไม่เหมือนใคร

บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

ทีมงานช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง

เราได้เตรียมทีมงานซับพอร์ทคนไทย  ทั้งทางหน้าเว็บ และทางเฟสบุ๊ค official ของ Olymp Trade หากท่านสมาชิกต้องการความช่วยเหลืออย่ารีรอที่จะทักมา เรามีความยินดีที่จะช่วยเหลือเทรดเดอร์ทุกท่าน  ทุกเมื่อตลอด 24 ชั่วโมง ที่ www.olymptrade.com 

แพล็ตฟอร์มการเทรด

Web App และ Mobile App

ตอนนี้ เทรดเดอร์ทุกคน มั่นใจได้เลยว่า  ทุกการเทรด ทุกการซื้อขาย จะดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว ทันท่วงที ให้การซื้อขายของท่านไม่พลาดโอกาสที่ดีที่สุด เพราะเราได้ปรับปรุงระบบหลังบ้าน  ทั้งซอฟต์แวร์ และทีมงานได้มีการจัดระบบบริหารใหม่ ให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น สอดคล้องกันมากขึ้น  มีความยืดหยุ่นที่สุด  และนี่คือส่วนหนึ่งเท่านั้นของฟีเจอร์ที่เราพัฒนา

แอพพลิเคชั่นมือถือ Olymp Trade
 • Fast Load โปรแกรมเทรดผ่านหน้าเว็บ  โหลดได้เร็ว ได้ไวสุดๆ
 • Tool & Indicator เราได้แยกเครื่องมือวิเคราะห์หุ้นไว้อีกส่วนหนึ่ง  และได้อัดเครื่องมือวิเคราะห์ และ Indicator มากมาย ให้ท่านได้ใช้กัน
 • User Friendly เราได้คำนึงถึงการออกแบบส่วนติดต่อผู้ใช้งานของโปรแกรมเทรด ให้ใช้งานง่าย ทั้งมือถือและเว็บแอพมีลักษณะที่คล้ายๆกัน  ไม่ว่าจะเทรดที่ไหน ก็ใช้เป็นทันที
 • 2-step Authentication ทาง Olymp Trade ได้คำนึงถึงความปลอดภัยอย่างมาก เราจึงมีระบบความปลอดภัย 2 ชั้น  ทุกครั้งที่ Login เราจะส่งรหัสผ่าน OTP เข้าเบอร์โทรศัพท์ของท่าน  เพื่อให้ท่านรู้สึกมั่นใจและปลอดภัย  ว่าจะมีแค่ท่านเท่านั้นที่เข้าใช้งานได้
 • Assets สินทรัพย์มีให้เลือกเทรดได้มาก ทั้งคู่สกุลเงิน หุ้น สินค้า และดัชนี   ถนัดสินทรัพย์ตัวไหน เลือกเทรดได้เลย
 • Expire เวลาหมดอายุการซื้อ Fixed Time Trade ที่คุณสามารถกำหนดเองได้  ไม่เหมือนใคร
 • VIP สมาชิกที่เป็น VIP กับเราสามารถได้รับผลประโยชน์เพิ่มเติมอีกมากมาย ผลตอบแทนมากถึง 90%
 • Education Center เราดูแลสมาชิกไม่เพียงแค่พัฒนาระบบ แต่เรายังดูแลการศึกษาทางด้านความรู้อีกด้วย เราได้เตรียมระบบการเรียนการสอนไว้พร้อมแล้ว  ให้กับเทรดเดอร์หน้าใหม่ และหน้าเก่า ฟรี!

 

ถัดมาเรามาดู   ส่วนของฟีเจอร์การฝากและถอนเงิน สำหรับชาวไทย  ที่เรา Olymp Trade พร้อมที่จะนำเสนอให้ทุกท่านได้รับประสบการที่ดีเยี่ยมต่อไปกันเถอะ

ช่องทางที่สะดวกสบาย

การฝากและถอนเงิน

ในการฝากและถอนเงินปกติ ที่ www.olymptrade.com สามารถทำได้ผ่านช่องทาง ewallet หรือเงินอิเล็กทรอนิกส์  ชั้นนำที่นิยมกันทั่วโลก  เช่น Skrill, Neteller, Webmoney, ePayment รวมถึงท่านสามารถผ่านสกุลเงิน Crypto Currency ชั้นนำระดับโลกอย่าง Bitcoin  แต่ทว่าระบบการชำระเงินข้างต้น สำหรับชาวไทยแล้วอาจจะเป็นเรื่องยาก  Olymp Trade เข้าใจในเรื่องนี้อย่างดี เพราะความต้องการของคนในแต่ละพื้นที่ทั่วโลกนั้นไม่เหมือนกัน  เราพร้อมที่จะปรับตัวเข้าหาเทรดเดอร์ทุกท่าน  และหนึ่งในนั้นที่เราภูมิใจ  ได้พัฒนาก่อนเป็นอันดับแรกๆ นั้นคือระบบการชำระเงินสำหรับชาวไทยโดยเฉพาะนั่นเอง

การฝากผ่านธนาคารออนไลน์ของไทย

ทีมงานเทคนิคของ Olymp Trade ได้ทำการเพิ่มเติมการฝากผ่านธนาคารออนไลน์ของไทย หรือเรียก Online Banking เรียบร้อยแล้ว  เพียงแค่ท่านมีรหัสล๊อกอินของธนาคารที่ท่านใช้อยู่  ท่านก็สามารถใช้บริการฝากออนไลน์ผ่าน เข้า Olymp Trade ได้โดยตรง มาดูประโยชน์ของระบบการฝากผ่าน Online Banking ของธนาคารไทยกัน

 • ฝากเงินเข้า Olymp Trade ได้รวดเร็วที่สุด ไม่ต้องผ่านตัวกลางใดๆ ให้วุ่นวาย โดยใช้ระบบเชื่อมต่อการชำระเงินชั้นนำระดับโลกอย่าง Help2Pay   เงินของท่านจะวิ่งเข้า Olymp Trade โดยตรงและปลอดภัย
 • อัตราแลกเปลี่ยนดีกว่าการฝากผ่าน ระบบ eWallet อย่าง Skrill, Webmoney, Neteller, ePayment ทั้งการฝากและถอน
 • ใช้เวลาฝากได้ประมาณ 5 นาทีเสร็จ ส่วนการถอนทำได้ไวภายใน 1 วันทำการ
 • รองรับ ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกรุงศรีอยุธยา, และธนาคารออมสิน

การฝากผ่านบัตรเดบิตหรือเครดิต Visa / Master Card

หากใครต้องการความสะดวกในการฝาก  เพราะมีบัตรเดบิต เครดิตอยู่แล้ว ก็สามารถใช้ได้เช่นกัน  ง่ายๆ เพียงแค่ท่านกรอกข้อมาลตามบัตรมาที่ระบบการชำระเงินของ Olymp Trade พร้อมกับจำนวนเงินที่ต้องการฝาก แค่คลิ๊กไม่กี่คลิ๊กท่านก็สามารถฝากเงินได้ทันที  ข้อดี ข้อเสียของการฝากแบบนี้คือ

 • การฝากแบบไม่ผ่านตัวกลาง เงินจะถึง Olymp Trade ทันทีและอัตราแลกเปลี่ยนเรตดีมาก
 • แต่จากการที่ทางทีมงานเราได้ทดสอบแล้ว พบว่าสำหรับประเทศไทย บัตรส่วนใหญ่ 90% ฝากไม่ได้เพราะธนาคารบล็อกช่องทางการฝากเงินสำหรับการเล่นหุ้นไว้ แต่ยังคงพบรายงานจากผู้ใช้ว่า มีบางบัตรสามารถใช้งานได้อยู่เช่นกัน

ฝากผ่าน Skrill

Skrill เป็นระบบ eWallet ที่ทั่วโลกนิยมใช้กัน  โดยระบบมีความโดดเด่นในเรื่องของระบบที่ใช้งานง่าย  ท่านสามารถฝากเงินเข้าไปเก็บไว้ใน Skrill ก่อน แล้วจึงฝากเข้า Olymp Trade อีกที  ข้อดี ข้อเสียบางประการ

 • ระบบใช้งานง่าย นิยมใช้กันทั่วโลกสำหรับการส่งเงิน และรับเงิน
 • ยังคงเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่คนไทยนิยมใช้รับเงินจาก Olymp Trade แล้วถอนเงินจาก Skrill เข้าธนาคารไทย ต่อไปจากช่องทางนี้
 • เอกสารที่ใช้ยืนยันตัวตนไม่มาก และโอนเงินกลับมายังธนาคารไทยได้ง่าย ใช้เวลาไม่กี่วันก็ได้รับ
 • แต่โชคไม่ดีที่ เราพบรายงานจากกลุ่มผู้ใช้เกี่ยวกับปัญหาการฝาก ว่าการฝากเงินทาง Skrill ยังคงต้องฝากผ่านบัตรเดบิต เครดิต ซึ่งธนาคารไทยยังมีการบล็อกการฝากเช่นกัน จึงไม่เหมาะกับเมืองไทย

ฝากผ่าน Neteller

Neteller เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่แตกไลน์ออกมาจาก Skrill โดยมีจุดเด่นในเรื่องความปลอดภัยหลายชั้น  แต่หากมองอีกมุมหนึ่งมันก็ใช้งานยากมากเลยทีเดียวสำหรับที่เป็นมือใหม่ เราจึงไม่แนะนำช่องทางนี้ให้กับชาวไทย

– Webmoney

ผู้ให้บริการนี้ ได้รับความนิยมในไทยอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ Olymp Trade เริ่มมาเปิดตลาดในไทย  โดยทางทีมงานเราได้พบว่าในไทย มีผู้ให้บริการรายย่อยสำหรับรับแลกเงินเป็นจำนวนมาก  มีสื่อการสอนวิธีการใช้งานมากมาย มาดู ข้อดี ข้อเสียของ Webmoney

 • รับ ส่งเงินง่ายมาก ระบบมีความปลอดภัยสูง  หากผู้ใช้งานมีประสบการณ์ระดับหนึ่ง
 • มีระบบรับแลกเปลี่ยนเงิน WMZ ของ Webmoney มากมายในไทย จึงสะดวกกับคนไทยในระดับหนึ่งเลยทีเดียว
 • เว็บมันนี่ ยังคงเป็นปัญหาในระดับหนึ่งสำหรับมือใหม่ เนื่องจากการเริ่มต้นใช้งานที่ยากมาก มีหลายขั้นตอน

Bitcoin

ในการฝากเงินผ่าน Bitcoin ทางทีมงาน Olymp Trade ได้มีการพัฒนาระบบเชื่อมต่อสำหรับรับเงิน Bitcoin ได้เช่นกัน  หากใครมีกระเป๋า Bitcoin ก็สามารถนำมาใช้ฝากได้เช่นกันทางช่องทางนี้   ข้อดี ข้อเสีย มีอะไรบ้าง

 • การชำระเงินผ่าน Bitcoin มีความปลอดภัยสูงมาก เป็นอีกหนึ่งช่องทาง ที่เราเพิ่มไว้ให้ สำหรับคนที่มีเงินเก็บในกระเป๋า Bitcoin อยู่แล้ว
 • ไม่เหมาะกับมือใหม่ เพราะต้องไปศึกษา Bitcoin ในส่วนเทคโนโลยีบล็อกเชน (Block Chain) ที่อาจจะมองว่าซับซ้อนสำหรับมือใหม่
ช่องทางการถอนเงินอันหลากหลายของ Olymp Trade

ฟีเจอร์ใหม่สำคัญที่สุดในตอนนี้

เรามีความยินดีที่จะนำเสนอบริการใหม่ สำหรับเทรดเดอร์ทุกท่าน การฝากและถอนเงินที่ไร้ขีดจำกัด  ตอนนี้ทุกท่านสามารถเลือกฝากเงินผ่านช่องทางใดก็ได้ และถอนออกผ่านช่องทางใดก็ได้ ตามที่สะดวก  ยกเลิกข้อกำหนดเดิม คือ ฝากช่องทางไหน ต้องถอนออกช่องทางนั้นแล้ว  ด้วยเหตุนี้เอง เทรดเดอร์สามารถฝากผ่านธนาคารไทยและถอนออกช่องทางไหนก็ได้ตามสะดวกได้เลย

สรุปข้อมูลการใช้งานจริงสำหรับคนไทย

นี่คือข้อมูลที่เรารวมรวมจากกลุ่มผู้ใช้งานจริงในประเทศไทยสำหรับการฝากเงิน และถอนเงิน เข้าออก Olymp Trade
 

ฝาก

ถอน

Skrill ไม่ได้ ได้
Neteller ไม่ได้ ได้ (ถอนยาก)
Webmoney (WMZ) ใช้ได้ ใช้ได้
Visa / Mastercard ใช้ได้ ในกลุ่มผู้ใช้บางส่วน ใช้ได้ ในกลุ่มผู้ใช้บางส่วน
Online Banking    
–          ธ.ไทยพาณิชย์ ได้ ได้

–          ธ.กรุงเทพ

ได้ ได้
–          ธ.กรุงไทย ได้ ได้
–          ธ.กสิกรไทย ได้ ได้
–          ธ.กรุงศรีอยุธยา ได้ ได้
–          ธ.ออมสิน ได้ ได้

ท่านจะเลือกใช้การฝากและถอนผ่านช่องทางไหนดี สามารถดูได้จากตารางข้างต้นนี้  เลือกตามความสะดวก  สุดท้ายนี้ ทางทีมงาน Olymp Trade ทุกคน ขอขอบพระคุณเทรดเดอร์ทุกท่านและหากมีข้อติชมใดๆ สามารถแจ้งให้เราทราบทางทีมงานซับพอร์ตของเราได้ตลอดเวลา ที่ www.olymptrade.com

 

สำหรับท่านผู้อ่านท่านใดมีคำถามหรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยว Olymp Trade รับคำตอบอย่างรวดเร็วได้
เพียงแค่แสกน QR โค้ดนี้ แล้วท่านจะสามารถติดต่อสนทนากับเจ้าหน้าที่ของทาง Olymp Trade ได้โดยตรง
หรือ ดูข้อมูลเกี่ยวกับโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่เพจ Facebook อย่างเป็นทางการได้เช่นเดียวกัน
ที่ https://www.facebook.com/olymptradecom/

155 คิดบน “Olymp Trade เปิดตัวการฝากและถอนเงินรูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าชาวไทย”

 1. ขอบคุณทุกท่านสำหรับความคิดเห็นเรื่อง Olymp Trade ในที่สุดผมได้เจอระบบที่ดี นี่เป็นบริษัทโบรเกอร์ที่ใหญ่ เชื่อถือได้ ไม่มีปัญหาเรื่องเอกสาร แพลตฟอร์มนี้มีคุณภาพ ตัวกราฟไม่ล่าช้า ไม่เคยเกิดความล่าช้าในการเทรดด้วย มันเข้าใจง่ายจริงๆ ในสองสามวันทำเป็นแล้ว ตัวบัญชีเดโม เหมือนกับบัญชีจริง ตอนที่จะเปลี่ยนไปเล่นจริงจะไม่มีปัญหา แม้แต่ปัญหาทางด้านจิตใจ 555 โบรเกอร์นี้ช่วยถอนเงินทันเวลา และตามข้อบังคับ Olymp Trade มีเงินฝากที่ต่ำสุดๆ ผมทำ 120 ดอลลาห์ต่ออาทิตย์กับสกุลเงิน ผมก็พอใจเลยที่ได้เลือกบริษัทนี้

 2. ผมได้เจอบริษัทนี้เมื่อค้นหาความคิดเห็น Olymp Trade เล่นมานาน 5 เดือนแล้วโดยไม่มีปัญหากับการถอนหรือการฝากเงิน ตอนเริ่มต้นเคยไปถามศูนย์สนับสนุนด้านเทคนิค ผู้จัดการตอบรวดเร็ว ที่นี่มีการสอนที่ดีที่สุด มีการสอนวีดีโอ รีวิวกลยุทธ์ต่างๆ และรีวิวเทรมินนัล มีโบนัสและการแข่งขันให้มือใหม่ มีอุปกรณ์ที่ใช้ง่าย ไม่เคยหลอกลวงเรื่องการถอนเงิน เคยเกิดสองครั้งว่ามีความล่าช้าแต่หลังจากไปถามศูนย์เทคนิค ก็ได้เงินคืนในสองวัน

 3. มันก็มีความเห็นแตกต่างกันไปในเรื่อง Olymp Trade ส่วนผมก็ชอบแพลตฟอร์มนี้ เป็นโบรกเกอร์ที่ดี มีตัวบัญชีเดโมที่เล่นได้ทันที่โดยไม่ต้องลงทะเบียนและไม่ต้องเติมเงินเข้าบัญชี ศูนย์สนับสนุนด้านเทคนิคดีมากเลย เคยไปถามแล้ว ผมถอนเงินได่โดยไม่เสียค่าคอมมิชชั่นและค่าอื่นๆ บางครั้งเกิดปัญหาคือออเดอร์ล่าช้า แต่โดยร่วมผมก็พอใจ ผมดีใจมากที่มีตัว macd สะดวกว่าสามารถนับ fast กับ slow moving average ได้ ที่นี่กำไรมากกว่าที่ Alpari ผมเคยทังานกับบริษัท Alpari มาครึ่งปี บนแพลตฟอร์มนี้ผมได้เงอน 80% ของเงินฝากแล้ว

 4. ผมได้มาลองเทรดกับ Olymp Trade เพราะว่าได้ไปอ่านรีวิวความคิดเห็นมา ขนาดผมที่มีประสบการณ์น้อย ยังสามารถเรียนรู้ฟังก์ชั่นต่างๆได้ใน 2 ชั่วโมง การฝึกสอนไม่ได้มีเพียงภาคทฤษฎี แต่ยังมีภาคปฏิบัติให้ได้โอกาสในการเทรดกับมืออาชีพในเว็บไบนารีจริงๆ ในตัวบัญชีเดโมผมได้ทำให้ค่าเงินดอลล่าห์มีค่าเพิ่มขึ้นได้ถึง 4 เท่า ตอนที่เปลี่ยนไปเล่นตัวจริงก็คงได้กำไรแน่ เคยเสียเงินแต่ตอนนี้เทรดได้โดยไม่มีปัญหา ที่สำคัญคือว่าจะเสียเงินโดยไม่มีเหตุผลไม่ได้ ระบบการถอนเงินทำงานได้โอเค ถอนเข้า skrill ได้ในหนึ่งวัน

 5. ผมได้อ่านความคิดเก็นเกี่ยวกับ Olymp Trade แล้วก็เห็นด้วยกับคนส่วนใหญ่ที่เขียนรีวิว แพลตฟอร์มมันเหมาะสำหรับมือใหม่ที่มีเงินฝากน้อย ผมคิดว่า Olymp Trade นั้นดีสำหรับทุกคนเลย ผมเป็นนักเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์มามากกว่า 3 ปี และคิดว่า expiry time ที่นี่ดีมาก แพราะว่ามันไม่ขึ้นอยู่กับเวลาจริงในระบบ GMT จนเข้าเทรดเทียงได้ในช่วงเวลาอะไรก็ได้ คือข้อดีที่สำคัญในความคิดเห็นผม

 6. สิ่งที่เราได้สังเกตในความคิดเห็น Olymp Trade ก็คือการสอนพื้นฐานของโบรเกอร์นี้ เราได้ประสบการณ์ด้านการค้าตัวเลือกไบนารีครั้งแรกที่นี่ ตอนแรกผมได้ศึกษาศัพท์เฉพาะเกี่ยวกับด้านการค้าตัวเลือกไบนารีแล้วก็เลือกด้านที่จะเทรด เราได้เลือกคู่สกุงเงินเพราะว่าเคยอ่านมาว่ามันดีและทำง่ายสำหรับมือใหม่ ครั้งหนึ่งผมเคยเทรดผิดพลาดแต่ก็นึกขึ้นได้ว่า Olymp Trade มีปุ่มไว้ยกเลิกการเทรดได้ เราไม่ได้กำไรอะไรและเหลือเงินมาเพียงครึ่งนึงของที่ฝาก แต่ก็ดีกว่าไม่ได้อะไรเลย เรื่องเครื่องมือมันมีเยอะมากจนสามารถใช้กลยุทธ์แะไรก็ได้

 7. พึ่งรู้นะเนี่ยที่ Olymp Trade มีการฝากถอนรูปแบบใหม่ๆ ดีจังเลยแล้วเขามีการฝากถอนแบบไหนรูปแบบใหม่นี่เป็นภาษาไทยด้วยไหมเพราะผมก็เทรดกับโอลิมเทรดอยู่เหมือนกันแต่ก็ติดๆขัดๆในเรื่องการฝากถอนเงินบางครั้งก็ถอนไม่ได้บางครั้งก็ฝากไม่ได้ตอนแรกผมคิดว่าเป็นที่ระบบเขาแต่ผมเช็คไปมาก็เป็นที่เน็ตของผมเองครับเน็ตผมไม่ด้ก็เลยทำการฝากถอนได้ล่าช้าแต่ตอนนี้ก็ปกติแล้วครับกลับมาฝากถอนได้เหมือนเดิมแล้วครับผมโทรไปถามเข้าหน้าที่ผมถึงได้รู้ครับ

 8. Olymp Trade มีการเปิดตัวฝากถอนในรูปแบบใหม่นี่ยังไงหรอครับแล้วเป็นรูปแบบไหนบ้างคงมีการฝากถอนในระบบที่ดีขึ้นดีแล้วที่เขามีความสนใจในแอพโอลิมเทรดมากผมก็จะได้สบายใจไปด้วยครับถึงผมจะไม่ใช่นักเทรดมืออาชีพแต่ผมก็สามารถเทรดได้กำไรอยู่บ่อยๆครั้งนะครับแล้วผมก็ประทับใจในการเทรดของเขาเป็นอย่างมากถ้าการเทรดดียังไงการฝากถอนก็ต้องดีไปด้วยเพราะผมจะได้มั่นใจว่าที่ผมลงทุนไปผมจะได้เงินจริงๆไม่มีการหลอกและหลายๆคนก็จะได้สบายใจไปด้วยยินดีกับโอลิมเทรดด้วย

 9. ดีจริงๆเลยนะที่ Olymp Tradeมีการเปิดตัวรูปแบบใหม่ในการเทรดและเขาก็ได้มีการพัฒนาและทำระบบการฝากถอนใหม่ให้ดีกว่าเอิมมากขึ้นผมเทรดกับโอลิมเทรดทุกวันนี่ผมก็รู้สึกว่ามีการเขามีเริ่มมีการพัฒนาขึ้นอย่างดีมากๆและสามารถพัฒนาตัวผมให้ดีขึ้นได้ด้วยนะเพราะเขามีการเทรดหุ้นแบบจำลองด้วยนะผมว่าโอลิมเทรดมีการก้ามหน้าและพัฒนาไปไกลอย่างมากขึ้นด้วยนะเราไม่ต้องไปกังวลอะไรหรอกเพราะว่ายังไงผมเชื่อว่าเราทุกคนเทรดได้อย่างแน่นอน

 10. ดีเลยนะเพราะว่า Olymp Trade จะได้มีการฝากถอนแบบใหม่ๆและดีกว่าเดิมเพราะที่เทรดมาเราว่าการฝากถอนมันไม่ค่อยสดวกเท่าไหร่ไม่รู้สิหรือว่าเราอาจไม่ชอบการฝากถอนแบบเดิมๆก็เป็นไปได้นะแล้วเราอยากรู้่าเปิดตัวแบบนี้จะมีผมดีกับนัดเทรดยังไงบ้างหรอคะเขาบอกว่าฝากถอนไม่ติดขัดสดวกและเร็วต่อการฝากถอนแบบนี้ก็ค่อยแทรดแบบไม่ต้องมีอะไรกังวลเลยล่ะสิพูดถึงเรื่องเทรดโอลิมเทรดก็เป็นแอพหนึ่งที่เราชื่นชอบนะเรา่าเขาเทรดง่ายและเร็วดี

 11. ก็นับว่าดีนะที่ Olymp Trade เขามีการเปิดตัวรูปแบบใหม่ทำให้เราและนักเทรดได้เรียนรู้ประสบการณ์และการเทรดใหม่ๆเพิ่มมากขึ้นแล้วการฝากถอนรูปแบบใหม่ๆของโอลิมเทรดล่ะดีไหมแล้วถ้าเราเทรดแล้วจะมีการฝากถอนที่รวดเร็วขึ้นไหมแล้วฝากถอนง่ายกว่าเดิมไหมคะดีจริงๆเลยนะ Olymp Trade เขามีการพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นทำให้นักเทรดหลายๆคนเขาจะได้มีความไว้ใจและเชื่อถือได้เพราะว่าถ้าเทรดในรูปแบบเดิมๆมันก็ล่าช้าและไม่ค่อยน่าเทรดสักเท่าไหร่

 12. การเปิดตัวรูปแบบใหม่ของ Olymp Trade ครั้งนี้เป็นการฝากถอนในรูปแบบใหม่แล้วเราจะฝากถอนได้ง่ายและรวจเร็วกว่าเดิมหรือป่าวเขามีการฝากถอนกันยังไงเป็นรูปแบบใหม่นี่แบบไหนหรอคะถ้าพัฒนามาแล้วมีการฝากถอนที่เร็วขึ้นและสะดวกต่อการฝากถอนเราก็ว่าดีนะเพราะนักเทรดทุกคนต้องฝากถอนกับโอลิมเทรดอยู่แล้วแล้วเขาจะมีการพัฒนาไปเรื่อยๆอีกใหม่ล่ะการเทรดโอลิมเทรดเราว่าโอเคดีเลยนะถือว่าใช้ได้การฝากถอนก็ต้องสำคัญแหละถ้าการฝากถอนมีปัญหาก็ไม่โอเคนะ

  1. ฝากเงินผ่านอินเตอร์เน็ตแบ้งค์กิ้งต้องใช้ ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน ของบัญชีอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง ย้ำว่าไม่ใช่เลขบัญชีธนาคาร ไม่ใช่รหัสเอทีเอ็ม ไม่ใช่รหัสเข้าแบ้งค์แอพธนาคารในมือถือคุณ ไม่ใช่ชื่อนามสกุลของคุณ ดูวิธีการฝากเงินที่นี่ http://olymp-trade.org/olymp-trade-withdraw-deposit/

 13. ดีแล้วครับที่ Olymp Trade เขาออกมาเปิดัวรูปแบบการฝากถอนใหม่ๆจะได้รู้แล้วจะได้ไปอัพเดตครับผมชื่นชอบแอพ Olymp Trade มากๆเลยนะเพราะผมเป็นคนนึงที่ชอบลงทุนมากๆแล้วก็เสพติดการลงทุนไปเลยผมเทรดต่อละครั้งผมก็ได้กำไรไรดีตลอดแต่ผมอยากทำให่้ดีกว่าที่เคยผมจะต้องทำยังไงใช้เทคนิคหรือสูตรการเทรดช่วยด้วยแบบนี้อะหรอแล้วการฝากถอนของเขาเป็นการฝากถอนแบบใหม่จะฝากถอนยากหรือง่ายกว่าเดิมหรอครับแล้วได้เชื่อมต่อกับไอแบ้งกิ้งด้วยไหม

  1. ฝากเงินผ่านอินเตอร์เน็ตแบ้งค์กิ้งต้องใช้ ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน ของบัญชีอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง ย้ำว่าไม่ใช่เลขบัญชีธนาคาร ไม่ใช่รหัสเอทีเอ็ม ไม่ใช่รหัสเข้าแบ้งค์แอพธนาคารในมือถือคุณ ไม่ใช่ชื่อนามสกุลของคุณ ดูวิธีการฝากเงินที่นี่ http://olymp-trade.org/olymp-trade-withdraw-deposit/

 14. ดีจังเลยครับที่ Olymp Trade มีการเปิดตัวการฝากถอนแบบใหม่ต่อไปจะได้มีการฝากถอนที่ดีๆบ้างแล้วล่ะผมก็อยากจะฝากถอนที่เร็วและดีผมเป็นคนที่ชอบเทรดกับ Olymp Trade อยู่แล้วผมก็เลยอยากจะเทรดกับโอลิมเทรดในรูปแบบใหม่ๆด้วยเหมือนกันครับการฝากถอนเดี๋ยวนี้ก็ดีขึ้นมีอะไรอีกมากมายเข้ามาพร้อมกับการอัพเดตแต่เข้ามีการเปิดตัวแบบนี้ผมว่าก็ต้องมีอะไรดีๆใหม่ๆเข้ามาบ้างแหละแล้วการฝากถอนก็เร็วขึ้นมากด้วยระบบการฝากถอนไม่มีปัญหาอะไรเลยจากที่เคย

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 15. ก็ดีนะที่ Olymp Trade เขามีการฝากถอนรูปแบบใหม่ๆที่ดีขึ้นเราจะได้ไม่ต้องกังวลในเรื่องการฝากถอนอีกต่อไปเพราะตอนที่โอลิมเทรดเขายังไม่พัฒนานี่คือระบบการฝากถอนมีปัญหาตลอดฝากถอนติดขัดแล้วก็ช้ามากตั้งแต่เขาได้พัฒนามาก็ดีขึ้นเยอะเลยก็เร็วขึ้นนะแล้วถ้าเรามีมีปัญหาหรือไม่เข้าใจตรงไหนทางทีมงานโอลิมเทรดทุกคนเขาก็พร้อมรับฟังทุกเรื่องแล้วก็พร้อมให้บริการกับเราตลอดเวลาอะเราว่าดีขึ้นเยอะเลยนะมีบริการอะไรก็ดีระบบก็ดีขึ้นเยอะนะส่วนตัวเราชอบ

  1. ฝากเงินผ่านอินเตอร์เน็ตแบ้งค์กิ้งต้องใช้ ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่าน ของบัญชีอินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง ย้ำว่าไม่ใช่เลขบัญชีธนาคาร ไม่ใช่รหัสเอทีเอ็ม ไม่ใช่รหัสเข้าแบ้งค์แอพธนาคารในมือถือคุณ ไม่ใช่ชื่อนามสกุลของคุณ ดูวิธีการฝากเงินที่นี่ http://olymp-trade.org/olymp-trade-withdraw-deposit/

 16. ก็ดีแล้วครับที่ Olymp Trade เขามีการเปิดตัวการฝากถอนในรูปแบบใหม่ๆจะได้ฝากถอนดีขึ้นผมจะได้ใช้ระบบที่รวดเร็วและดีขึ้นครับแล้วเขามีรูปแบบเวอร์ชั่นใหม่ๆแบบไหนบ้างหรอครับผมอยากจะลองบ้างแล้วการเทรดล่ะเขาจะพัฒนาไหมผมอยากจะเห็นการเทรดในรูปแบบใหม่ๆูบ้างผมอยากให้เทรดง่ายขึ้นได้กำไรเร็วขึ้นแล้วการฝากถอนเขาเพิ่มระบบใหม่เข้ามาด้วยหรือป่าวแล้วเปิดตัวแบบนี้เขาจะฝากถอนเร็วกว่าเดิมแล้วฝากถอนง่ายกว่าเดิมไหมล่ะครับผมก็ชักอยากจะรู้

  1. ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ http://www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า 👍
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 17. Olymp Trade มีการเปิดตัวฝากถอนรูปแบบใหม่ๆเขามีการพัฒนาขึ้นเยอะเลยนะแต่ผมยังไม่รู้ว่าการที่เขาพัฒนาขึ้นมาใหม่นี้จะทำให้ผมฝากถอนเร็วขึ้นไหมแล้วมีการฝากถอนอะไรใหม่ๆเข้ามาบ้างล่ะครับผมอยากจะมีการฝากถอนระบบที่ดีและใหม่ทันสมัยมากขึ้นกว่าเดิมเพราะการเทรดทุกครั้งมันก็ต้องใช้การฝากถอนเป็นสิ่งสำคัญอยู่แล้วครับผมก็เลยอยากจะได้การฝากถอนที่ดีกว่าเดิมแล้วฝากถอนเร็วกว่าเดิมครับและระบบก็ไม่มีปัญหาบ่อยครั้งครับถ้าการฝากถอนดีการเทรดก้ไม่มีปัญหาอะไรครับ

  1. ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ http://www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า 👍
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 18. ก็ดีนะครับที่ Olymp Trade เขามีการฝากถอนใหม่ๆมีระบบที่ใหม่และดีขึ้นมากดีเลยแบบนี้ก็ทำให้ผมฝากถอนได้แบบสดวกเลยน่ะสิผมคิดว่าการฝากถอนเป็นเรื่องที่ไม่ซับซ้อนนะแต่เขามีการฝากถอนระบบใหม่ๆที่ดีและมีความปลอดภัยมากขึ้นผมก็สบายใจผมอยากจะให้โอลิมเทรดมีการพัฒนาแบบนี้เขามาอีกเรื่อยๆไม่อยากให้เป็นเหมือนแต่ก่อนที่มีการฝากถอนที่ล่าช้ามากๆแล้วก็บางครั้งก็ทำการฝากถอนไม่ได้ผมคิดว่าการฝากถอนน่าจะดีขึ้นถ้าโอลิมเทรดเขามีการพัฒนาบ่อยๆ

  1. ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ http://www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า 👍
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

   1. ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ http://www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า 👍
    วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
    https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 19. ว้าวๆเขามีการเปิดตัว Olymp Trade ที่ดีมากๆเลยเราว่ามันป็นอะไรที่ดีต่อนักเทรดนะเราคิดว่าการที่เขาออกมาปิดตัวในการเทรดแบบนี้เราคิดว่ามันเป็นเรื่องที่นะนะนักเทรดที่ยังไม่รู้เรื่องในการฝากถอนเขาจะได้รู้เป็นข้อมูลที่ดีมากอ่านล้วเข้าใจและก็มาสาระน่ารุ้เกี่ยวกับการฝากถอนอีกมากมายเลยเราไม่ผิดหวังเลยที่ได้มาเจอเราคิดว่าเขามีข้อมูลโอลิมเทรดที่บอกระเอียดและสามารถสื่อสารให้เราเข้าใจในการฝากถอนได้ดีมากๆเลยแหละค่ะเราคิดว่าน่าเรียนรู้ดีนะ

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 20. ดีจังเลยนะที่ Olymp Trade เขามีการเปิดตัวการฝากถอนรูปแบบใหม่เราอยากรู้ว่าการเปิดตัวครั้งใหม่โอลิมเทรดจะดีขึ้นไหมแล้วมีอะไรใหม่ๆเข้ามาแนะนำให้เราได้ใช้บ้างหรอคะการฝากถอนใหม่ของโอลิมเทรดมีการฝากถอนยังไงบ้างแล้วมีการฝากถอนที่เร็วและและไม่มีปัญหาอะไรใช่ไหมคะคือเราอยากจะได้การฝากถอนดีๆแล้วก็ไม่ฝากถอนล่าช้าสามารถฝากถอนเวลาไหนก็ได้และสามารถถอนไม่จำกัดจะมีไหมคะแล้วเขามีการฝากถอนแบบไหนบ้างที่ฝากถอนได้คล่องไม่มีการติดขัด

  1. ใครมีปัญหาทางเทคนิคใดๆ สามารถติดต่อซัพพอร์ทให้ทำการตรวจสอบได้ทันที แค่ไปที่เว็บ http://www.olymptrade.com ตรงมุมขวาบน สามารถติดต่อตรวจสอบกับเจ้าหน้าที่แชทสดได้เลยจ้า 👍
   วิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 21. เราว่าเดี๋ยวนี้ Olymp Trade เขามีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นมากเลยนะเข้าใส่ใจกับนักเทรดมากขึ้นและเขาก็ยังจะมีการพัฒนาแอพอยู่ตลอดทำให้เราที่เป็นนักเทรดด้วยกันก็เริ่มชอบโอลิมเทรดเข้าแล้วสิแถมเขายังมีกลุ่ม Olymp Trade ชุ่มชนออนไลน์นักเทรดให้เราได้เข้าไปร่วมสนุกอีกด้วยนะแล้วในกลุ่มเขาก็ยังมีข้อมูลดีๆที่น่าสนใจจากการแชร์ประสบการของพวกเทรดเด้ออีกมากเลยนะแอพเขาก็ยังมีความน่าเชื่อถือมากๆเลยนะคะไม่แปลกใจเลยทำไมถึงมีคนมาลงทุนกันเยอะ

 22. Olymp Trade เขามีการเปิดตัวการฝากถอนใหม่ก็ดีหมือนกันนะผมจะได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆมากขึ้นด้วยแล้วการที่เขาเปิดตัวการฝากถอนใหม่ๆแบบนี้ก็น่าจะมีอะไรดีขึ้นด้วยนะครับผมเลยอยากจะเปิดบัญชีเพื่อทำการฝากถอนแล้วผมก็อยากรู้ว่าการฝากถอนโอลิมเทรดนั้นมีการฝากถอนแบบไหนแล้วสามารถใช้ฝากถอนได้ทุกธนาคารได้เลยใชไหมครับแต่โอลิมเทรดเขาก็ดีนะมีการปรับปรุงอยู่ตลอดๆใส่ใจกับลูกค้าเป็นอย่างดีเลยแล้วที่เขาบอกว่ามีเว็บไซต์ใหม่เข้ามามีระบบเป็นยังไงหรอครับ

 23. ผมว่าก็เป็นรูปแบบการฝากถอน Olymp Trade ที่ดีนะแล้วคิดว่าการที่เขาเปิดตัวการฝากถอนใหม่ก็เป้นเรื่องที่ดีด้วยทำให้นักเทรดหลายๆได้รู้มากขึ้นอีกด้วยผมมองว่าการที่เขาออกมากเปิดตัวการฝากถอนแบบนี้มันเป็นเรื่องที่ดีนะเหมือนเขาดูแลใส่ใจลูกค้าโอลิมเทรดเป็นอย่างดีแล้วถ้าการฝากถอนดีก็คือทุกอย่างก็โอเคอ่ะครับผมก็อยากจะมีการฝากถอนที่ดีๆแล้วก้อยากที่จะศึกษาเกี่ยวกับโอลิมเทรดอีกด้วยรวมถึงการฝากถอนอีกด้วยครับผมสนใจมากๆเลย

 24. ดีจังที่ Olymp Trade เขามีการเปิดตัวรูปแบบใหม่ๆแบบนี้ดีเลยครับผมคิดว่าการที่เขาออกมาเปิดตัวการฝากถอนใหม่แบบนี้ก็ดีกับนักเทรดมากๆเลยนะครับมีการฝากถอนที่สะดวกและรวดเร็วมากขึ้นด้วยแบบนี้ก็ดีต่อนักเทรดมากๆเลยคือผมอยากที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับการแล้วสามารถทำธุรกรรมทางการเงินกับ Olymp Trade ได้แบบที่ไม่ติดขัดอะไรไหมครับแล้วการฝากถอนจะสามารถฝากถอนได้แบบง่ายไหมครับคือผมอยากได้วิธีการฝากถอนง่ายๆในการฝากถอนครับ

 25. ดีจังที่ Olymp Trade เขามีการเปิดตัวการฝากถอนที่ดีมากๆเลยค่ะคือเราคิดว่าการฝากถอนของ Olymp Trade เป็นอะไรที่ดีมากๆเลยค่ะเพราะเราได้เทรดและได้ทำการฝากถอน Olymp Trade การฝากถอนผ่านไอแบ้งกิ้งสามารถทำการฝากถอนง่ายๆไม่ยากเลยโอลิมเทรดเขามีการฝากถอนที่หลายนะเราไม่เคยที่จะติดใจการฝากถอน Olymp Trade เลยค่ะเราว่าดีส้ะอีกนะที่เขามีการพัฒนาการฝากถอนมากให้เราและนักเทรดคนอื่นๆได้เข้ามาเทรดกันได้แบบง่าวยและสะดวกมากขึ้น

 26. Olymp Trade เขามีการเปิดตัวการฝากถอนแบบนี้ก็ดีเหมือนกันทำให้ดูแล้วน่าเชื่อถือได้เพราะว่าการที่แล้วจะรู้ได้ยังไงว่ามีการฝากถอนใหม่แบบไหนบ้างแล้วผมคิดว่าการที่ใช้การฝากถอนใหม่ก็อาจเป็นเรื่องดีอีกเรื่องที่อาจทำให้เราฝากถอนได้สะดวกและรวดเร็วเพราะการที่มีรูปแบบการฝากถอนใหม่ๆแบบนี้มันดีมากเลยนะช่วยแนะนำการฝากถอนดีๆที่สามารถเทรดได้สะดวกและเร็วขึ้นหน่อยครับผมก็ไม่รู้ว่าจะใช้รูปแบบการฝากถอนแบบไหนดีช่วยแนะนำหน่อยครับ

 27. ขอบคุณ Olymp Trade น่ะครับที่่มีระบบการฝาก-ถอนเงิน ที่ดีครับ เมื่อวานผมจะถอนเงิน 2000 บาท แต่เงินไม่เข้าครับ ตกใจมาก คิดในใจว่า (กูโดนแล้วใช่มั้ย) ผมจึงตัดสินใจติดต่อขอความช่วยเหลือที่ http://www.olymptrade.com แอดมินบริการดีมากครับ พูดเพราะมากๆเลยน่ะ และช่วยเหลือผม ตอบปัญหาผมได้ตรงจุด ทำให้ผมถอนได้เงินเข้าบัญชีได้ ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือน่ะครับ ใครที่มีข้อสงสัยหรือมีปัญหาอะไร ปรึกษาแอดมินได้ตลอดน่ะคร๊าบบบบ อย่าเพิ่งตกใจน่ะคร๊าบบบ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 28. ขอบคุณ Olymp Trade น่ะครับที่มีการฝากถอนรูปแบบใหม่สำหรับชาวไทย มันปังปุริเย่ มากๆเลยน่ะคร้าบบ ขอบอกเลย น่าจะมีตั้งนานแล้วคร้าบบบ สะดวกมากๆๆ แค่มี ไอแบ้งกิ้ง ผมก็สามารถทำการฝาก และถอนได้แบบคล่องแคล่ว รวดเร็ว ขอแค่มีเงินในบัญชีเหอะ 555 สายเปย์ต้องมาแล้วล่ะ ที่สำคัญน่ะ เวลาถอนเงินออกจาก Olymp trade น่ะ ก็ผยังสามารถถอนเข้าที่ ไอแบ้งกิ้งเราได้อีกด้วย แบบนี้ผมนี่ให้ 10 เต็ม 10 เล้ยยยย อะไรจะดีงามขนาดเน้…………

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 29. ผมยังไม่ได้อัพเดตแอพ Olymp trade เลยครับ ก็เลยไม่รู้ว่าเขามีอะไรใหม่ๆมาบ้าง ตกข่าวเลยเรา ถึงว่าแร่ะ ทำไมเพื่อนๆของผมบอกว่า การฝาก ถอน แบบใหม่มันดีมากๆ รวดเร็วสุดๆ แต่ของเรายังเหมือนเดิมอยู่เลย เฮ้อ เซงเลย ไม่ทันเหตุการณ์กับเขาเลย ล้าสมัยเจรงๆเลย มัวแต่ทำงาน ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเล๊ยย แล้วอย่างงี้ผมจะอัพเดตแอพ Olymp tarde ได้อย่างไรครับ ต้องเข้าไปที่ไหน สำหรับมือถือระบบ iOS อ่ะครับ มีวิธีการอัพเดตมั้ยครับ

  1. สามารถเข้าไปอัพเดตได้ที่ App Store >>> พิมพ์คำว่า Olymp Trade จากนั้นกดอัพเดต รอจนกว่าจะทำการอัพเดตเสร็จ แค่นี้ก็สามารถเข้าใช้งานได้แล้วจร้า

 30. ตั้งแต่ใช้งาน Olymp Trade มา ผมฝากเงินไม่มีปัญหาอะไรเลยสักครั้งเลยครับ ผมคิดว่าระบบการฝากเงินที่ Olymp Trade ยอดเยี่ยมมาก คะแนนเต็ม 100 ผมให้ 100 เลยครับ แต่ทำไมเมื่อวานผมฝากเงินแล้วยอดเงินของผมในบัญชีหายไปแล้ว แต่ว่ายอดเงินฝากในแอพ Olymp trade ถึงไม่ขึ้นครับ ผมรอมาเกือบจะ 1 วันแล้วครับ แต่ก็ยังไม่เข้าสักที ผมต้องทำอย่างไรบ้างครับ มันเป็นปัญหาการฝากเงินครั้งแรกของผมเลย ผมก็เลไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรดี

  1. อาจจะเป็นช่วงระบบธนาคารไม่สเถียร ยอดก็อาจไม่ส่งไปยัง Olymp Trade จ้า ก็อาจทำให้ตกหล่น กรณีนี้ต้องติดต่อแจ้งเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ตอย่างเดียวจ้า ส่งสเตทเม้นที่ฝากเงิน (ไม่ใช่สลิปนะ) ติดต่อในเพจโบรกเกอร์จ้า https://www.facebook.com/olymptradecom

 31. ไม่เข้าใจเลยว่า การฝากเงินผ่านระบบแบ้งกิ้งเป็นอย่างไร เหมือนกับเราโอนเงินให้คนอื่นอะไรแบบนี้มั้ย เราต้องโอนผ่านแอพของธนาคาร หรือว่าเราต้องโอนผ่านระบบอินเตอร์เน็ต แล้วอย่่างงี้เราต้องไปทำที่ธนาคารหรอค่ะ ต้องบอกธนาคารว่าอย่างไรค่ะ

  1. เราต้องโอนผ่านอินเตอร์เน็ตแบงกิ้งค่ะ บอกกับธนาคารว่าสมัครใช้งานอินเตอร์เน็ตแบงกิ้งค่ะ ไม่ใช่แอพธนาคารน่ะค่ะ

 32. Olymp trade เป็นแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถืออันดับหนึ่งเลยนะคะ เราเป็นนักเทรดหน้าใหม่ เรายังใช้บัญชีทดลองอยู่ค่ะ บทความนี้เป็นประโยชน์มากสำหรับเราสำหรับการฝากถอนเงินในอนาคต เพราะมีหลายธนาคารให้เลือกมากมาย ส่วนตัวจะฝึกฝนเทรดด้วยบัญชีทดลองสักระยะหนึ่งค่ะ ชำนาญแล้วเราจะลงทุนด้วยเงินทุนจริง แต่เรามั่นใจว่าจากการอ่านบทความมาแล้วนี่ เรามั่นใจว่าเราเลือกโบรกเกอร์ใหม่ผิดค่ะ อย่างน้อยเราก็รู้ว่าเราไม่โดนโกงจาก Olymp trade เพราะโบรกเกอร์มีความน่าเชื่อถือค่ะ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 33. การฝากถอนเงินของ Olymp trade มีให้เลือกหลากหลายช่องทางดีนะครับ ทั้งการฝากถอนด้วยบัญชีธนาคารในไทย และบัญชีกระเป๋าอิเล็กทรอนิกอย่างพวก Skrill เป็นต้น ผมมีทั้งบัญชีไทย และ อี วอลเล็ต ทำให้หมดปัญหาไปเลยคับว่าจะไม่มีการรองรับการฝากถอนเงินของผม นับเป็นการให้บริการแก่นักเทรดที่ครอบคลุมถึงทุกคน ขอบคุณ Olymp trade สำหรับการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งนี้นะครับ ผมในฐานะนักเทรดหน้าใหม่ ยังไม่ลงเงินจริง แต่ผมก็มั่นใจว่าวิธีการฝากถอนเงินของผมจะได้รับการคุ้มครองโดยวิธีการฝากถอนเงินเหล่านี้คับ

 34. ผมเป็นนักเทรดหน้าใหม่ของ Olymp trade ครับ ตอนนี้ผมยังไม่ได้ใช้แอปในการเทรด ผมใช้คอมพิวเตอร์เพราะผมรู้สึกว่าคอมพิวเตอร์น่าจะดูกราฟง่ายกว่า ผมชอบมากเลยครับที่ Olymp trade มีบริการด้านการศึกษาเกี่ยวกับเทรดให้แก่นักเทรดด้วย ออ ผมเข้าร่วม Olymp trade นักเทรดชุมชนออนไลน์แล้วด้วยนะครับ ความรู้เพียบเลยจากนักเทรดประสบการณ์รุ่นพี่ ผมยังต้องเรียนรู้อะไรอีกเยอะครับ ทั้งฝึกเทรดด้วยตัวเอง ศึกษาจากเว็ป Olymp trade และจากกลุ่มนักเทรดชุมชนออนไลน์ ผมรู้สึกมั่นใจมากครับว่าผมคงเทรดเก่งในไม่ช้านี้

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 35. Olymp trade ไม่หยุดการพัฒนาสำหรับนักเทรดชาวไทยจริง ๆ ค่ะ เราฝึกเทรดกับ Olymp trade โดยบัญชีทดลองมาสักระยะหนึ่งแล้วค่ะ นอกจากการพัฒนาปรับปรุงแพลตฟอร์ม และการฝากถอนเงิน เราประทับใจเกี่ยวกับด้านการศึกษาเกี่ยวกับการเทรดที่ Olymp trade มีให้บนแพลตฟอร์มมากค่ะ มีความรู้ครบทุกอย่างเกี่ยวกับการเทรด มือใหม่ก็สามารถฝึกหัดได้เองจากบนแพลตฟอร์ม นอกจากนี้ยังมี Olymp trade ชุมชนออนไลน์ นักเทรด ที่ ๆ เราสามารถเข้าไปหาประสบการณ์เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับการเทรดได้ค่ะ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 36. ขอบคุณ Olymp trade สำหรับบทความดี ๆ นะครับ การฝากผ่านธนาคารออนไลน์ของไทยฟังดูดีนะครับ ดูเหมือนจะได้เปรียบกว่าช่องทางการฝากแบบอื่น อย่างเช่น รวดเร็วภายใน 5 นาที ได้อัตราแลกเปลี่ยนที่ดีกว่า ตอนนี้ผมใช้บัญชีเดโมอยู่นะครับ ถ้าฝากเงินจริงผมจะพิจารณาการฝากผ่านธนาคารออนไลน์นี่แหละครับ อีกอย่างผมยังไม่ได้โหลด Olymp trade ในเวอร์ชั่นแอปเลยนะครับ ผมต้องลองโหลดมาแล้วล่ะครับ จะได้ฝึกเทรดทางโทรศัพท์บ้าง ขอบคุณ Olymp trade สำหรับการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งนะครับ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 37. Olymp trade เป็นเว็ปที่ทันสมัยมากครับ แพลตฟอร์มดูสวยงามดี ตอนแรกที่ผมเลือกตัดสินใจเปิดบัญชีก็เพราะแพลตฟอร์มนี่แหละคับ ผมชอบนะคับแพลตฟอร์มใช้งานง่ายดี ตอนที่ผมหัดเทรด ผมก็ดูวิดีโอยูทูปแล้วก็เทรดตาม ทุกอย่างก็หาได้ง่ายตามในวิดีโอยูทูปเลย ฟังก์ชั่นปุ่มใช้งานต่าง ๆ อีกอย่างที่ผมชอบคือบนแพลตฟอร์มมีการสอน สอนทุกอย่างที่นักเทรดต้องรู้ในการเทรดบนแพลตฟอร์ม ผมว่าดีมากนะครับ นักเทรดจะได้ไม่ต้องเทรดโดยที่ไม่มีความรู้อะไรเลย เสียเงินเทรดโดยที่ไม่รู้อะไรเลย

  1. ใช่แล้วจร้า การเทรดต้องมีความรู้ และประสบการณ์ ถึงจะประสบผลสำเร็จจร้า หากต้องการเรียนรู้ประสบการณ์จากนักเทรดทั้งมือใหม่และมืออาชีพ ขอเชิญเข้ากลุ่ม Facebook https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากเข้าแล้วจร้า

 38. ส่วนตัวชอบแพลตฟอร์ม Olymp trade มากนะคะ เว็ปออกแบบมาได้ทันสมัยมากค่ะ ชอบมากที่สุดคือมีบัญชีเดโม ให้ฝึกหัด ก่อนที่จะเทรดจริง แบบนี้แสดงให้เห็นถึงความจริงใจของโบรกเกอร์ที่มีต่อนักเทรดค่ะ อีกอย่างที่เราชอบมากที่สุดคือ Olymp trade มีชุมชนออนไลน์นักเทรด เพื่อน ๆนักเทรดช่วยกันสอน แบ่งปันเทคนิคการเทรด ทำให้เข้าใจเกี่ยวกับการเทรดมากยิ่งขึ้นค่ะ จากตอนแรกเทรดไม่เป็นเลย นอกจากในกลุ่มชุมชนแล้ว ก็ดูยูทูป Olymp trade ค่ะ ช่วยได้มาก ๆ เลย

  1. ขอบคุณที่เชื่อใจ Olymp Trade จร้า หมั่นเรียนรู้และฝึกฝนบ่อยๆนะคะ ไม่มีอะไรยากเกินความตั้งใจค่ะ สู้ๆน๊าาาา

 39. เว็ป Olymp trade ทันสมัยมากค่ะ แพลตฟอร์มก็ใช้งานง่าย เราเริ่มเทรดโดยดูวิดีโอตามในยูทูปน่ะค่ะ ปุ่มอะไรพอเทรดตามก็หาได้ง่ายกดตามยูทูปได้เลย ทำให้ง่ายต่อการฝึกฝนค่ะ ชอบที่ Olymp trade มีแหล่งให้เรียนรู้เกี่ยวกับการเทรดมากมาย ทั้งใน เฟซบุ๊ก ยูทูป และก็บล็อกต่าง ๆ เหล่านี้ ดิฉันชอบยูทูปมากค่ะ สาธิตการเทรด แต่มีข้อตินิดหนึ่งค่ะ บางวิดีโอที่เป็นการสาธิตการเทรดน่ะค่ะ อยากให้มีเสียงบรรยายขั้นตอนการเทรดแทนที่จะมีแต่เสียงดนตรีน่ะค่ะ ฝากไว้หน่อยนะคะ

 40. เราเพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกของ Olymp trade นะคะ เพิ่งลงทะเบียนกับ Olymp trade เรายังไม่เคยเห็นรูปแบบเดิมของแพลตฟอร์ม แต่แพลตฟอร์มใหม่นี้ก็ดีค่ะ เราว่าดูทันสมัยดี เหมาะกับการเป็นแพลตฟอร์มการลงทุน แต่เรายังไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรมากหรอกนะคะ เรายังอ่านกราฟเล่นอะไรไม่เป็นเลยค่ะ นี่ว่าจะหัดเรียนผ่านช่องทางยูทูปอยู่ ไม่ทราบว่า Olymp trade มีช่องทางไหนสำหรับการเรียนรู้บางคะ จากนักเทรดหน้าใหม่ค่ะ

 41. อ่านจากบทความข้างบนแล้วทำให้ไม่รู้สึกผิดหวังเลยค่ะ ที่เลือกเทรดกับ Olymp trade คิดว่าเว็ปไซต์มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับนักเทรด เราเองเพิ่งมาเทรดนะคะ เลยไม่รู้ว่าเว็ปไซต์พัฒนาไปอย่างไรบ้างเพราะยังไม่เคยเห็นเว็ปไซต์ในเวอร์ชั่นเก่า การเข้ามาอ่านบทความนี้ก็เพื่อศึกษาเกี่ยวกับ Olymp trade ค่ะ ตอนนี้เราก็ไล่ดูบทความต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา โดยเฉพาะความรู้เรื่องการเทรด ซึ่งตอนนี้จำเป็นสำหรับเรามาก ซึ่งก็มีให้เลือกจากหลายแหล่งจริง ๆ ทั้ง fb youtube และก็บล็อคบทความต่าง ๆ นี่แหละค่ะ ขอบคุณ Olymp trade มากนะคะ

 42. ผมเพิ่งลงทะเบียนกับ Olymp trade ผ่านมาเห็นบทความนี้ เป็นประโยชน์มากครับ ทำให้ผมได้รู้จักกับ Olymp trade เว็ปที่ผมตัดสินใจเข้ามาเทรดด้วย ผมยังไม่ฝากเงินจริงกับ Olymp trade หรอกนะครับ ผมมีแอปของธนาคารไทยพาณิชย์บนมือถือ ไม่ทราบว่าผมสามารถทำการฝากถอนผ่านแอปไทยพาณิชย์บนมือถือของผมได้หรือไม่ครับ ผมชอบแพลตฟอร์ม Olymp trade มากครับ แพลตฟอร์มทันสมัยมาก และผมก็ดีใจมากครับที่ Olymp trade ให้เงินฝึกเทรดสำหรับนักเทรดถึง 10000 D ด้วยกัน ผมจะใช้เงินจำนวนนี้ฝึกเทรดจนชำนาญครับ

 43. ดิฉันเป็นนักเทรดหน้าใหม่ของ Olymp trade นะคะ ยังไม่ได้ใช้ฟีเจอร์การฝาก ถอนเงิน แต่เห็นบทความนี้แล้วคิดว่า Olymp trade มีช่องทางฝาก ถอนเงินได้เกือบทุกช่องทางเลยค่ะ สะดวกดี ดิฉันมีบัญชีหลายธนาคารค่ะ มีอินเตอร์เน็ตแบ็งกิงด้วย เดี๋ยวจะตัดสินใจอีกทีว่าจะฝากเงินจริงกับธนาคารไหนดี แต่ดูแล้ว สะดวกทุกธนาคารเลยนะคะ ตอนนี้ก็ฝึกบัญชีทดลองไปเรื่อยๆ ค่ะ อยากให้เล่นคล่องก่อน เพื่อนแนะนำว่าเทรดให้คล่องก่อนฝากเงินจริงดีกว่า ไม่งั้นจะเสียเงินโดยใช่เหตุค่ะ

  1. ดีมากๆเลยค่ะ เชื่อว่าอนาคตคุณต้องเป็นนักเทรดที่ดีและประสบความสำเร็จแน่นอนเลยคะ

 44. ขอบคุณค่ะ Olymp trade เราชอบทุกอย่างของ Olymp trade เลยนะคะ แพลตฟอร์มก็ใช่ง่ายดี อาจจะมีงงกราฟบ้าง เพราะเราก็เพิ่งมาเทรดเหมือนกันเลยค่ะ เราไม่ติดขัดอะไร แต่มีอยู่ประมาณเรื่องสองเรื่องน่ะค่ะ คือเรากำลังศึกษาการเทรดอยู่ค่ะ ทีนี้วิดีโอสาธิตการเทรดของ Olymp trade บนยูทูปบางวิดีโอมันค่อนข้างดูยากไปน่ะค่ะ ที่ยากคือมีการสาธิตให้ดูแต่ไม่มีเสียงนักเทรดพากย์หรือบรรยายเลย มีแต่เสียงดนตรี เราดูไม่เข้าใจค่ะ รบกวนฝากแก้ไขเรื่องนี้จะขอบคุณมากค่ะ

 45. ดีจังเลยครับ ผมเข้ามา join Olymp trade หลังจากที่ Olymp trade ได้มีการพัฒนาปรับปรุงแล้ว ผมไม่รู้หรอกนะครับว่าระบบต่าง ๆ ของ Olymp trade ก่อนหน้านี้เป็นยังไง แต่ผมคิดว่าน่าจะต้องดีเหมือนกันกับตอนนี้ ผมไม่มีปัญหาอะไรกับการเทรดที่ Olymp trade เลยครับ เริ่มต้นจากการสมัครบัญชี ผมไม่เข้าใจอะไรตรงไหนผมก็ติดต่อฝ่ายช่วยเหลือ ซึ่งให้การช่วยเหลือได้รวดเร็วและเป็นมืออาชีพมากครับ โดยรวมถึงตอนนี้ผมไม่มีปัญหาอะไรกับการเทรดบนแพลตฟอร์มเลย ทุกอย่างราบรื่น ผมคิดไม่ผิดเลยครับที่เลือกเทรดกับ Olymp trade

  1. ขอบคุณมากค่ะสำหรับการชื่นชมและประทับใจในแพล็ตฟรอม Olymp Trade ค่ะ

 46. เราเพิ่งสมัคร Olymp trade ไปค่ะ เข้ามาอ่านเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับ olymp trade เพิ่มเติม ส่วนตัวประทับใจ Olymp trade มากค่ะ เพราะตอนสมัครบัญชีเสร็จปุ๊บ เว็ป Olymp trade ก็พาไปที่หน้าการศึกษาเลยค่ะ ซึ่งเราก็เรียนรู้การเทรดได้ทีละขั้นตอนจากหน้าเว็ปได้เลยค่ะ ซึ่งสะดวกมากมาย และที่สำคัญ Olymp trade ยังมีบัญชีทดลองให้เล่นด้วย โดยให้เงินเสมือนจริงมาให้เราหัดเทรด เราไม่ต้องออกเงินเองเพื่อฝึกเทรดค่ะ ถือว่าเป็นความจริงใจของโบรกเกอร์ที่มีให้แก่นักเทรด โดยไม่คิดที่จะหวังผลประโยชน์จากนักเทรดที่ยังไม่มีประสบการณ์ค่ะ ข้อนี้ชอบมาก ยังไงก็จะเรียนรู้การเทรดและเทรดกับ Olymp trade ไปเรื่อย ๆ นะคะ

 47. ช่องทางการฝากเงินที่ Olymp Trade ผมมองว่ามันสะดวกรวดเร็วมากนะครับสำหรับผม เพราะผมฝากผ่น QR Code แต่ผมก็ยังมีความสงสัยอยู่ครับว่า ทำไมเวลาเราฝากเงินเข้า Olymp Trade แล้ว ชื่อผู้รับต้องเป็นชื่อของคนไทย ซึ่งจากที่ผมเคยเจอมากับโบร้คอื่นคือต้องเป็นชื่อของ ชาวต่างชาติ ทีแรกก็ไม่กล้าที่จะฝาก แต่ก็ลองๆดู เงินก็เข้าน่ะ แต่ก็ยังสงสัยอยู่ครับ ว่าทำไมต้องเป็นชื่อคนไทย?????

  1. Olymp Trade ได้นำระบบ Help2Pay ที่ใช้ iBanking ของธนาคารเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของระบบฝากถอนเงิน และเพื่อให้การทำธุรกรรมได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง รวดเร็ว จึงมีการใช้บัญชีของพนักงานหลายคนในการรับและโอนเงินให้กับนักเทรด จึงทำให้การฝาก-ถอนเงินมีการทำธุรกรรมกับชื่อบัญชีของคนไทยและอาจเป็นชื่อที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละครั้งจร้า

 48. Olymp Trade ก็มีระบบการฝากเงิน ถอนเงิน ที่หลากหลายช่องทาง และแต่ละช่องทางก็มีระยะเวลาที่แตกต่างกัน เร็วบ้าง ช้าบ้าง แต่ผมอยากรู้ว่า หากผมจะทำการฝากเงินเข้าบัญชีเทรด Olymp Trade ผมควรเลือกช่องทางไหนดีครับ ที่สะดวกและรวดเร็ว เหมาะกับนักเทรดมือใหม่อย่างผม เพราะผมยังไม่เคยฝากเงินเลย และผมต้องฝากเงินครั้งแรกขั้นต่ำกี่บาทครับ

  1. สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วันจร้า ฝากเงินขั้นต่ำเพียง 19 เหรียญ หรือประมาณ 600 บาทจร้า

 49. ดีเลยค่ะ ที่มีการฝาก-ถอน ใหม่ๆบนแพล็ตฟรอม Olymp Trade ทำให้เราสะดวกมากขึ้น และไม่ต้องรอนาน ขอบคุณ Olymp Trade ที่พัฒนา ดูแล และให้บริการกับนักเทรดทุกคนอย่างไม่มีการหยุดพัก ทำให้เรามั่นใจและเชื่อใจที่จะลงทุนและทำการเทรดกับ Olymp Trade ไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ ที่เลือกโบร้กนี้

 50. ผมทำการฝากถอนผ่าน Help2Pay ที่เป็นระบบใหม่ของโบร้กเกอร์ Olymp Trade ครับ ก็ถือว่าโอเครมากๆครับ สะดวก รวดเร็วมากจริงๆ แล้วอีกอย่างสามารถทำได้ในมือถือ ไม่ต้องยุ่งยากเลย อยู่ที่ไหนก็สามารถทำรายการได้ตลอดเวลา ไม่มีปัญหาอะไรติดขัดเลยครับ แล้วเวลาถอนเงินก็ใช้เวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงเองครับ เราสามารถใช้จ่ายได้เลย ไม่ต้องรอข้าวันเลย ไม่ง้อเงินเดือนเลยครับ 5555 ชีวิตต้องการแบบนี้มานานแล้วครับ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 51. เราเพิ่งเริ่มหัดทำการเทรดกับ Olymp Trade ได้ไม่นานนี้เอง แต่เราคิดว่าจะทำการฝาก-ถอน เร็วๆนี้แหร่ะ แต่เราเองก็ได้เห็นเกี่ยวกับคอมเม้นต์เกี่ยวกับการฝาก-เงิน ถอนเงิน ว่าช้าบ้าง เร็วบ้าง เราเองอยากจะรู้ว่าช่องทางไหนสะดวกและไม่สะดวกสำหรับการฝาก ถอน สำหรับนักเทรดคนไทยอย่างเราๆค่ะ

  1. สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วันจร้า
   ช่องทางที่ไม่แนะนำให้ฝากก็คือ ระบบบัตรธนาคารหรือผู้ให้บริการ Visa/mastercard ซึ่งจะใช้เวลาเริ่มต้นจาก ชั่วโมง จนถึง 30 วันเลยทีเดียว นานมากๆ

 52. ผมคิดว่า การฝากเงินไม่น่าจะมีปัญหาอะไรสำหรับผม ก็สะดวก รวดเร็วดีมาก แต่จะมีปัญหาก็ตรงที่ การถอนเงิน นี่ล่ะครับ ผมได้ลองทำการถอนเงินออกไปแล้ว ยอดเงินก็หาย แต่ว่าเงินยังไม่เข้าบัญชีของผมเลยครับ ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ตกใจมาก!!! ปกติก็ทการฝาก-ถอนผ่านช่องทางนี้ตลอดเลย ไม่เคยมีปัญหาครับ แล้วอย่างนี้ผมสามารถติดต่อได้ที่ไหนครับ ผมอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับการถอนเงินของผม

  1. “หากต้องการติดตามการถอนเงินสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ในแชทสดเว็บไซต์ http://www.olymptrade.com ได้โดยตรงจ้า ในกลุ่มไม่มีใครสามารถเช็คให้ได้เพราะมีแต่เทรดเดอร์เหมือนกัน ส่วนระยะเวลาในการถอนเงินเช็คได้จากโพสต์ที่ปักหมุดไว้ให้ในกลุ่มจ้า อ่านเพิ่มเติมบทความ: ติดต่อ support อย่างไร?:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 53. แค่ระบบการฝากถอนก็ถือว่าดีมากแล้วครับ มีให้เลือกมากมายดี และยังเปิดตัวใหม่แบบสุดยอดมากครับ แพล้ตฟรอมนี้ไม่หยุดพัฒนาจริงๆ สรรหาแต่สิ่งดีๆเพื่อลูกค้าอย่างจริงใจ จะไม่ให้หลงรักได้อย่างไร บ่อเงินบ่อทองของผมเลย ถ้าไม่มีโบร้คนี้ ผมก็ไม่คิดเลยว่า ผมจะมายืนอยู่ตรงนี้ได้อย่างไร คงต้องใช้เวลาหลายปีกว่าจะมีแบบทุกวันนี้ เทรดที่นี่ ทำให้ผมได้อิสระเยอะมากครับ

 54. สำหรับการฝากเงิน ถอนเงิน ก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่นักเทรดอย่างผมตัดสินใจเลือกโบร้กเกอร์ Olymp Trade เพราะผมเองดูจากรีวิวของนักเทรดที่เทรดกับโอลิมเทรดแล้ว ส่วนมากจะบอกว่า การฝากเงิน ถอนเงิน มีความสะดวกและรวดเร็วมากพอสมควร น้อยมากที่จะเจอปัญหา แต่ทุกปัญหาก็จะสามารถแก้ไขได้ แต่อาจจะใช้เวลาหน่อย แต่ก็ถือว่าพอรับได้ครับ ไม่ได้นานจนรอไม่ไหว หรือ ไม่ได้เลย เป็นสิ่งที่ทำให้ผมเห็นว่า ได้เงินจริงๆ และเลือกโบร้กเกอร์นี้ครับ

  1. สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วันจร้า

 55. เราชอบการฝากเงิน ถอนเงิน โบร้ค Olymp Trade ช่องทาง QR Code มากๆเลยค่ะ ทำรายการรวดเร็ว สะดวก ไม่ต้องรอนานเลยค่ะ การถอนก็รวดเร็วเหมือนกันเลยค่ะ ได้รับเงินภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ไม่ต้องรอให้ข้ามวันข้ามคืนเลย ถอนปุ๊ป ได้ปั๊บ เข้าบัญชีเรียบร้อยเลยจร้า เต็ม 10 ให้ 10 ไม่หักเลยจร้า พัฒนาต่อไปเรื่อยๆนะคะ

 56. การฝากเงิน ถอนเงิน Olymp Trade สามารถฝากถอนได้ช่องทางไหนบ้างครับ ? มีช่องทางไหนที่สะดวก และรวดเร็ว ไม่ต้องรอนานๆมั้ยครับ ช่วยแนะนำผมที ผมเพิ่งสมัครครับ จะทำการฝากเงินครั้งแรก ไม่รู้ว่าช่องทางไหนเร็ว ช่องทางไหนช้าครับ จะได้ไม่ต้องทำรายการผิดพลาด และเป็นการฝากครั้งแรก จะได้ประทับใจ น่าลงทุนอ่ะคร้าบบบ

  1. สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วัน

 57. ผมไม่รู้หรอกนะครับว่า การฝากเงิน ถอนเงิน Olymp Trade มีช่องทางไหนบ้าง แต่ที่ผมอยากรู้เลยก็คือ ผมจะฝากช่องทางไหนดีครับ ที่มันใช้เวลาที่รวดเร็วที่สุด ไม่ยุ่งยาก และไม่ต้องใช้ระยะเวลาในการทำรายการที่เนิ่นนานอ่ะครับ อยากจะใช้เวลาที่กระชับที่สุดครับ เพราะผมมีเวลาในการเทรดจำกัด ไม่ได้เทรดแบบ Full Times อ่ะครับ ก็เลยต้องหาวิะีที่สะดวกที่สุดครับ

  1. สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วันจร้า

 58. ช่องทางไหนที่สะดวกที่สุด สำหรับการฝากเงิน ถอนเงิน ที่โบร้กเกอร์ Olymp Trade หรอครับ ผมเห็นมีหลายช่องทางในการฝาก ไม่รู้ว่าจะเลือกฝากเงินช่องทางไหน ไม่รู้ว่าช่องทางไหนเร็ว ช่องทางไหนช้า กำลังหาข้อมูลอยู่ครับ ผมต้องการที่สะดวก และรวดเร็วที่สุดครับ

  1. สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วันจร้า

 59. การที่โบร้คเกอร์มีการพัฒนาการฝากถอนสำหรับนักเทรดชาวไทยก็ดีเหมือนกันครับ จะได้สะดวกสำหรับช่องทางการทำธุรกรรมที่พอจะรู้จักและเข้าใจอยู่บ้าง จะให้ผมฝากเงินกระเป๋าเงินออนไลน์อะไรเนี่ย ผมทำไม่เป้นหรอกครับ อีกอย่างยังใช้เวลานานอีกด้วย กว่าจะทำการฝากเงินเข้า ถอนออก ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ผมรู้สึกหงุดหงิด พอๆกับการเทรดแพ้หลายๆไม้ติดนั่นแหร่ะครับ ดีครับ ผมจะได้ทำการฝาก ถอน เร็วขึ้นด้วย

  1. ช่องทางฝากเงินแนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วันจร้า

 60. ผมมั่นใจและเชื่อใจโบร้กเกอร์ Olymp Trade ในเรื่องของการฝาก-ถอนมากเลยครับ เพราะผมได้ทดสอบจากตัวผมเอง โดยใช้ช่องทางการฝากผ่าน Help2Pay ผมใช้ระยะเวลาในการฝากแค่ไม่กี่นาทีเอง ซึ่งนานสุดของผมคือ 1 วันหรือ 24 ชั่วโมงเอง นับว่าเป็นช่องทางที่รวดเร็วและสะดวกมากครับ ดังนั้น หากใครที่กำลังมองหาช่องทางในการฝาก-ถอนสำหรับโบร้ค Olymp Trade ผมขอแนะนำช่องทางนี้เลยครับ

 61. เราว่าเป็นเรื่องที่ดีมากเลยค่ะ ที่ Olymp Trade ได้มีการเพิ่มช่องทางสำหรับนักเทรดชาวไทย เพื่อความสะดวก และรวดเร็ว ในการฝาก-ถอน ซึ่งระบบการฝาก-ถอนของ Olymp Trade ที่มีอยู่ เป็นระบบฝาก-ถอนสากล ทำให้ไม่เหมาะกับนักเทรดอย่างพวกเรา ดังนั้นการที่จะมีช่องทางการฝากเงินโดยเฉพาะสำหรับคนไทย ก้ถือว่า ดีมากเลยค่ะ เพราะ เราเองจะได้รับการบริการที่รวดเร็ว ลดระยะเวลา และเราอยากจะรู้มากเลยค่ะว่า ช่องทางไหนบ้างค่ะ ที่จะเเนะนำสำหรับนักเทรดชาวไทย

  1. สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วัน
   และอีกหนึ่งชองทางคือ QR CODE จร้า สะดวก และรวดเร็วเหมือนกัน

 62. ทำไมผมฝากผ่านบัตร Visa Card ถึงใช้เวลานานจังครับ ทำไมไม่ปรับปรุงให้รวดเร็ว เหมือนกับช่องทางอื่นบ้างล่ะครับ?? ผมทำรายการทุกครั้ง ต้องรอนานๆเกือบทุกครั้งเลย อย่างต่ำก็ 3 วันอ่ะครับ คือจะเป็นไปได้มั้ยครับ ที่จะดำเนินการแก้ไข ให้รวดเร็วเหมือนกับช่องทางอื่นๆ หรือว่าไม่สามารถแก้ไขอะไรได้เลยครับ ผมนี่รู้สึกหงุดหงิดมากครับ จะฝาก-ถอน แต่ละที ต้องคอยนั่งกังวลว่าวันไหนเงินจะเข้า ไม่เป็นตาทำอะไรเลยครับ

  1. การฝาก-ถอน ผ่านบัตรวีซ่า จะใช้ระยะเวลานาน เพราะต้องผ่านกระบวนการรีฟันด์ของธนาคารจร้า ทาง Olymp Trade ไม่สามารถปรับปรุงระบบได้จร้า เป็นที่ระบบธนาคารจร้า

 63. เมื่อก่อนกับตอนนี้ ผมว่าระบบการฝาก-ถอนเงินของ Olymp Trade มีความทันสมัย และพัฒนาได้รวดเร็วมากเลยนะครับ เมื่อก่อนผมใช้เวลาในการฝากเงินค่อนข้างนานมาก หรือบางครั้งเป็นครึ่งเดือน ค่อนเดือนก็มี แต่ทุกวันนี้ โบร้กเกอร์ได้นำระบบการฝากเงิน ถอนเงินหลากหลายช่องทางที่มีความรวดเร็ว และสะดวกสำหรับนักเทรด ไม่ว่าจะเป็น ไอแบ้งกิ้ง Help2Pay และคิวอาร์โค้ด ซึ่งใช้เวลาในการทำรายการเร็วมากๆๆ อาจจะไม่ถึง 24 ชั่วโมงด้วยซ้ำครับ ถือว่าโบร้กเกอรืพัฒนาได้อย่างดีเยี่ยม

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 64. ไม่ว่าจะเป็นการฝาก-ถอนรูปแบบไหน หรือช่องทางใด ผมเองก็ชอบหมดล่ะครับ ว่าแต่มันมีความสะดวก และรวดเร็วกับผม แต่ช่องทางนึงที่ผมเคยฝาก-ถอนแล้วรู้สึกไม่โอเครเลยก็คือ ช่องทางการฝากเงินผ่านบัตร Visa Card เพราะผมรอนานมากครับ กว่าจะดำเนินการแล้วเสร็จ ซึ่งตอนนั้นผมจำได้เลยว่า ผมรอประมาณ 25 วันสำหรับการถอนเงิน แต่ช่องทางอื่นๆก็สะดวกดีครับไม่มีที่ติอะไรครับ

  1. ช่องทางที่ไม่แนะนำให้ฝากก็คือ ระบบบัตรธนาคารหรือผู้ให้บริการ Visa/mastercard ซึ่งจะใช้เวลาเริ่มต้นจาก ชั่วโมง จนถึง 30 วันเลยทีเดียว นานมากๆจร้า

 65. การฝาก-ถอนเงินเป็นระบบสากลหรอครับ? แล้วแบบนี้เงินของเราก็ต้องใช้ระยะเวลาในการดำเนินการนานน่ะสิครับ บางครั้งอาจจะนานเป็นเดือนเลย ผมเคยเทรดกับโบร้คหนึ่ง ใช้เวลาการฝากเงินนานมากครับ ผมรอจนเกิดความท้อใจ ไม่อยากจะเทรดเลย แต่ผมมาเจอโอลิมเทรด เห็นว่ามีช่องทางสำหรับฝากที่หลากหลาย ผมก็เลยคิดว่าจะทำการเปิดบัญชีครับ แล้วมีช่องทางไหนที่เเนะนำบ้างมั้ยครับ หรือว่า ใช้ระยะเวลาเท่ากันหมดเลย

  1. “ระยะเวลาในการถอนเงินโดยปกติ (ไม่นับรวมเสาร์อาทิตย์) คือ
   – ผ่านบัตรประมาณ 10-15 วัน หรืออาจนานถึง 30 วันทำการ
   – ไอแบ้งกิ้งและ QR code ประมาณ 24 ชั่วโมง – 3 วันทำการ
   – กระเป๋าเงินออนไลน์ประมาณ 3-5 วันทำการ
   ไม่นานเกินกว่านี้ก็ยังถือว่าปกติ ถ้าเกินกว่านี้ให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ Olymp Trade ตามวิธีนี้จ้า
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

   สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วันจร้า

 66. ระบบการฝากเงิน ถอนเงิน ที่โอลิมเทรด ใช้บัญชีของคนไทยด้วยใช่มั้ยครับ เวลาผมฝากเงิน มันจะขึ้นชื่อคนไทยครับ ทำให้ผมกล้าๆกลัวๆที่จะฝากอ่ะครับ กลัวว่าจะถูกหลอกลวง ไม่ได้รับเงินเข้าบัญชีเทรด หวังว่าโอลิมเทรด คงจะไม่ใช่นะครับ เพราะดูจากประวัติแล้ว ดูน่าเชื่อถือมาก อีกอย่างเปิดมาเป็นระยะเวลานาน คงจะไม่มีปัญหากับเรื่องแบบนี้ อย่าทำให้ผมผิดหวังนะครับ

  1. Olymp Trade ได้นำระบบ Help2Pay ที่ใช้ iBanking และ พร้อมเพย์ของธนาคารเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของระบบฝากถอนเงิน และเพื่อให้การทำธุรกรรมได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง รวดเร็ว จึงมีการใช้บัญชีชื่อบุคคลในการรับและโอนเงิน จึงทำให้การฝาก-ถอนเงินมีการทำธุรกรรมกับชื่อบัญชีของคนไทยและอาจเป็นชื่อที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละครั้ง

 67. สอบถามหน่อยครับ คือผมทำการฝากเงินไปแล้ว ยอดเงินในบัญชีหายไป แต่ทำไมเงินไม่เข้าบัญชี Olymp Trade ล่ะครับ เป็นเพราะสาเหตุอะไร ผมก็รอมาหลายวันแล้วนะครับ เงินไม่เข้าสักที ผมต้องทำอย่างไรครับ?

  1. อาจจะเป็นช่วงระบบธนาคารไม่สเถียร ยอดก็อาจไม่ส่งไปยัง Olymp Trade จ้า ก็อาจทำให้ตกหล่น ดูราบละเอียดเพิ่มในนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-deposit-withdraw-error/ กรณีนี้ต้องติดต่อแจ้งเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ตอย่างเดียวจ้า ส่งสเตทเม้นที่ฝากเงิน (ไม่ใช่สลิปนะ) ติดต่อตามช่องทางเหล่านี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 68. เราว่า Olymp Trade ก็ดีนะคะ มีการพัฒนาช่องทางสำหรับนักเทรดชาวไทย เพื่อให้เกิดความสะดวก และรวดเร็วต่อการฝากถอน เราเองนี่ก็ชอบมากเลยค่ะ โดยเฉพาะ ช่องทางการฝาก-ถอน Help2Pay ที่สามารถเปิดบริการได้ด้วยระบบธนาคารไทย เราเองไม่จำเป็นต้องเปิดบัญชีใหม่ มีพนักงานบริการ 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเกิดปัญหาตอนไหน ก็สามารถได้รับการช่วยเหลืออย่างทันที สะดวกจริงๆค่ะ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 69. ผมว่าช่องทางฝาก-ถอน สำหรับนักเทรดชาวไทยผ่านระบบ Help2Pay มีความสะดวกและรวดเร็วมากๆเลยครับ จากเมื่อก่อนที่ไม่มีระบบ Help2Pay ผมทำการฝากเงินด้วยระบบ Visa Card ไม่อยากจะพูดครับ ว่ากว่าจะทำรายการได้ ต้องรอนานมากๆๆๆ ทำรายการทีต้องทำใจอ่ะครับ บางครั้งเป็นเดือนก็มี แต่ตอนนี้ ดีมากๆครับ ที่ Olymp Trade ได้พัฒนาระบบการเงินที่ดี มีความสะดวก รวดเร็ว ให้กับนักเทรดชาวไทย ทำให้การฝาก-ถอนเงินได้รับความรวดเร็วที่สุด ไม่ต้องรอนาน ผมเองรู้สึกดีมากๆเลยครับ อยากให้ Olymp Trade พัฒนาระบบการฝาก-ถอน แบบนี้ไปเรื่อยๆเลยครับ

 70. สวัสดีค่ะ คือเราเป็นนักเทรดมือใหม่ ยังไม่เคยเทรด ยังไม่เคยฝากเงิน และไม่รู้จักเทคนิค หรือกลยุทธ์อะไรเลยค่ะ เพิ่งทำการเปิดบัญชี ยังไม่ค่อยเข้าใจเท่าไหร่ว่าจะต้องกดตรงไหน อะไรยังไง เราสามารถไปศึกษาเรียนรู้ได้จากที่ไหนบ้างค่ะ หรือมีกลุ่มสอนการเทรดมั้ยค่ะ เราอยากเทรดเป็น และเทรดเก่ง อยากมีรายได้แล้วค่ะ ตกงานมาหลายเดือนแล้ว หากเพื่อนๆคนไหนมีเทคนิค หรือข้อมูลดีๆช่วยแนะนำเราหน่อยนะคะ

 71. การฝากเงินด้วยระบบ Help2Pay ก็คล้ายๆกับการฝากผ่านแอพธนาคารเอ็มแบ้งกิ้งเลยนะคะ แล้วแบบนี้ทำไมโบร้กเกอร์ไม่พัฒนาให้มีช่องทางการฝากเงินเข้าบัญชี Olymp Trade ด้วยเอ็มแบ้งิ้งบ้างล่ะคะ จะทำให้นักเทรดชาวไทยได้รับความสะดวกเป็นอย่างมาก และง่ายด้วย เราเชื่อว่าทุกวันนี้ มีแอพในมือถือแทบจะทุกคนก็ว่าได้ ถ้ามีช่องทางการฝากด้วยแอพโมบายแบ้งกิ้ง คงจะดีไม่น้อยเลยเนอะ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 72. ระบบการฝากเงิน ถอนเงิน โอลิมเทรด ดีมากๆเลยครับ มีหลากหลายช่องทาง ให้เลือกได้ตามความสะดวก และแพล็ตฟรอมโอลิมเทรดก็ยังมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้บริการลูกค้าที่ทันสมัย ผมเองตั้งแต่ที่เทรดโอลิมเทรดมา เห็นถึงพัฒนาการของแพล็ตฟรอมเยอะมากเลยครับ ถือได้ว่า เป็นการบริการลูกค้าที่ดี และเหมาะสมสำหรับนักเทรดชาวไทยมากๆครับ

 73. เราเองเลือกที่จะไว้ใจและเชื่อใจโบร้กเกอร์ Olymp Trade ตั้งแต่วันแรกที่ทำการสมัครเปิดบัญชีแล้วค่ะ เราเชื่อว่าระบบการฝากเงิน ถอนเงิน ที่ Olymp Trade มีความมั่นคง และตรงไปตรงมา ไม่เคยมีประวัติในการโกง หรือปิดเว็บหนีแน่นอน เราเองชอบในการพัฒนาสิ่งใหม่ๆบนแพล้ตฟรอม Olymp Trade โดยเฉพาะ ช่องทางการฝากเงิน ถอนเงิน ที่เน้นความรวดเร็ว และทันสมัย ถือว่า เราเองประสบความสำเร็จในการเลือกโบร้กเกอร์ที่สุดค่ะ

 74. ผมต้องทำการยืนยันตัวตนก่อนใช่มั้ยครับ ถึงจะสามารถทำรายการฝากเงินได้ เพราะ ผมเพิ่งทำการสมัครบัญชีเทรด และยังไม่เคยฝากเงินสักครั้งเลย ผมจะต้องยืนยันตัวตนอย่างไรครับ มีวิธีการยืนยันหรือป่าว? แล้วก่อนหน้านี้ผมได้ทำการยืนยันเบอร์โทร กับอีเมลล์แล้วครับ อันนี้เป็นการยืนยันการเข้าระบบใช่หรือป่าวครับ ไม่ใช่การยืนยันบัญชีเงินฝาก ผมเข้าใจถูกต้องใช่ไหมครับ?

  1. ใช่จร้า ต้องทำการยืนยันตัวตนก่อนทุกครั้งที่มีการเปลี่ยนช่องทางการโอนเงินจร้า
   ดูวิธีการยืนยันตัวตนได้ที่นี่จ้า http://olymp-trade.org/olymp-trade-login/ และไขข้อสงสัยเรื่องเอกสารยืนยันตัวตนได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-verification-kasikorn/ นี่คือลิ้งค์การขอสเตทเม้นท์ของกสิกร สำหรับธนาคารอื่นก็ใช้วิธีไม่ต่างกันมากจ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-verification-kyc/

 75. ก็ดีแล้วนิครับ ที่ Olymp Trade มีการฝาก-ถอน สำหรับลูกค้าชาวไทยโดยตรง นักเทรดจะได้รับความสะดวก สบาย โดยตรง ไม่ต้องใช้ช่องทางอื่น ที่ใช้ระยะเวลาที่แสนนาน ทำให้นักเทรดชาวไทย เข้าถึงช่องทางนี้มากขึ้น และทำให้เเพล็ตฟรอมมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ใช้เวลาไม่นาน รวดเร็ว ทำให้นักเทรดอยากจะทำรายการมากขึ้นด้วยครับ ผมเองก็เหมือนกัน ถ้าทำรายการรวดเร็ว ผมก็อยากที่จะเทรด และใช้บริการอีก ไม่ใช่ รอเงินเข้า จนไม่อยากจะเทรด แบบนี้ ผมก็ไม่โอครับ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 76. โบร้กเกอร์ Olymp Trade มีแอดมินหรือศูนย์ความช่วยเหลือภาษาไทย หรือป่าวครับ ผมเองอยากจะขอความช่วยเหลือสำหรับการฝากเงินหน่อยครับ ตอนนี้ผมกังวลใจมากครับ ฝากเงินไปแล้ว ยอดเงินในบัญชีผมหาย แต่ยอดเงินในบัญชีเทรด กลับไม่ขึ้นครับ ดังนั้น ผมจะต้องทำอย่างไรครับ ผมไม่เคยติดต่อขอความช่วยเหลือจากโบร้กเกอร์เลยครับ จะดีมากเลยหาก เป็นภาษาไทย ที่ผมสามารถเข้าใจ ได้เป็นอย่างดีครับ

  1. มีเจ้าหน้าที่(ภาษาไทย)ดูแลตลอด 24 ชั่วโมงจร้า “แนะนำให้ติดต่อซัพพอร์ทให้ตรวจสอบให้ดีกว่าจ้า เข้าไปในเว็บ http://www.olymptrade.com เลือก ช่วยเหลือ >ช่วยเหลือลูกค้า>การพูดคุยออนไลน์ 👍
   หรือดูวิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 77. ผมเริ่มเทรดมา ก็เห็น Olymp Trade พัฒนาและปรับปรุงแพล็ตฟรอมอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะ เครื่องมือ และระบบการฝากเงิน-ถอนเงิน ที่ปรับปรุงที่ดีขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะเวอร์ชั่นนี้ ที่เอาใจนักเทรดชาวไทยโดยเฉพาะ ในเรื่องการฝากเงิน ที่จะทำให้นักเทรดสามารถทำการฝากเงินได้อย่างรวดเร็ว ที่ไม่ต้องใช้ระยะเวลาที่นาน ประหยัดเวลา และสะดวกกับนักเทรดเป็นอย่างยิ่ง และอีกอย่าง ช่องทางนี้จะไม่ค่อยมีปัญหาเหมือนกับช่องทางอื่นๆอีกด้วย

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 78. ผมยอมรับเลยครับว่า ระบบการฝากเงินที่ Olymp Trade มีความมั่นคง ปลอดภัย และรวดเร็ว โดยเฉพาะฟีเจอร์การฝากเงินสำหรับนักเทรดชาวไทยโดยเฉพาะ ที่เหมาะกับคนไทย ที่สามารถรับบริการได้อย่างสะดวก สบาย และรวดเร็ว ทำให้มีนักเทรดจำนวนมากเลือกที่จะเปลี่ยนมาใช้ระบบ Online Banking ซึ่งผมเองก็เช่นกัน เพราะใช้ระยะเวลาไม่นาน รวดเร็วทันใจครับ ดีมากๆเลยล่ะครับ

  1. ช่องทางที่ไม่แนะนำให้ฝากก็คือ ระบบบัตรธนาคารหรือผู้ให้บริการ Visa/mastercard ซึ่งจะใช้เวลาเริ่มต้นจาก ชั่วโมง จนถึง 30 วันเลยทีเดียว นานมากๆจร้า

 79. ผมอยากจะเห็น Olymp Trade เปิดตัวการฝาก-ถอนในรูปแบบของ Mobile Banking บ้างครับ ที่สามารถโอนเงิน และรับเงินจากโบร้กเกอร์ Olymp Trade ได้โดยตรง ผมเองไม่ค่อยถนัดการทำธุรกรรมรูปแบบอื่นๆเลยครับ โดยเฉพาะกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ผมคิดว่ามันมีขั้นตอนที่ยากและซับซ้อน อีกอย่าง การใช้ระยะเวลาในการทำรายการก็นาน ซึ่งมันนานกินไปครับ จนบางครั้ง ก็แอบคิดไม่ได้ว่า โดนหลอก 5555

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 80. มีช่องทางไหนบ้างครับที่สะดวกที่สุด สำหรับนักเทรดโอลิมเทรด ชาวไทยอย่างผม เพราะ ผมต้องการความสะดวกและรวดเร็วที่สุดครับ ไม่อยากจะเสียเวลาในการฝากเงิน ถอนเงิน ถ้าระยะเวลานาน ผมเองจะรู้สึกหัวร้อนเลยครับ

  1. สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วัน

 81. โบร้กเกอร์โอลิมเทรดมีการพัฒนาการเทรด และังก์ชันออกมาได้เป็นอย่างดี บแพล็ตฟรอมที่ใช้งานง่าย มีทุกสิ่งทุกอย่าง ครบสมบูรณ์แบบ ไม่ว่า จะเป็นเครื่องมือเทรด การบริการหรือความช่วยเหลือ การเรียนการศึกษา รวมถึงสูตรและเทคนคกลยุทธ์ต่างๆอีกด้วย เราเองก็เริ่มต้นฝึกฝนบนบัญชีเดโม่ก่อน ก่อนที่จะเริ่มทำการเทรดเงินจริง เราเองทำการฝึกฝนทั้ง 2 รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น FTT และ Forex มันทำให้เราเติบโตได้เป็นอย่างดี เราสามารถทำกำไรได้จากโบร้กโอลิมเทรด และสามารถสร้างรายได้ได้จริงค่ะ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 82. การเปิดตัวที่โอลิมเทรด เป็นการเปิดตัวที่ยอดเยี่ยมมากๆเลยค่ะ มีระบบที่ดี ไม่ว่าจะเป็น ระบบการฝากเงิน และถอนเงิน ที่มีความทันสมัย และพัฒนาได้ดียิ่งขึ้น เราเองไม่เคยเจอเว็บฝากเงินแบบนี้เลย ฝากปุ๊ป ได้ปั๊ป เคยเจอแต่นั่งรอข้ามวัน ข้ามคืน จนบางครั้ง ถึงกับไม่อยากเทรดเลยก็มีค่ะ มันทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจ และลังเลว่าจะได้เงินจริงหรือป่าวค่ะ แต่พอมาเจอโอลิมเทรด แบบว่าเต็ม 10 ไม่หักเลยจร้า

 83. การฝากถอน Olymp Trade ผมชอบทุกช่องทาง ผมเองก็ลองมาหมดล่ะ ไม่ว่าจะเป็นบัตร กระเป๋าเงินออนไลน์ ไอแบ้งกิ้ง คิวอาร์โค้ด ผมว่า ทุกช่องทาง ก็มีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ระบบการฝาก ถอน รวดเร็ว และทันสมัย เหมาะสมกับเป็นช่องทางสำหรับโบร้กเกอร์ โอลิมเทรดจริงๆ ตอนนี้ผมทำการฝากผ่านไอแบ้งกิ้ง แล้วครับ ฝากถอนไม่เกิน 1 ชั่วโมงสักครั้งเลยครับ

  1. สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วัน

 84. ดีมากๆเลยค่ะ ที่โอลิมเทรดมีการเพิ่มช่องทาง สำหรับการฝากเงิน ถอนเงิน สำหรับนักเทรดชาวไทย ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับนักเทรดชาวไทย ที่ไม่ต้องไปเสียเวลารอทำรายการเป็นเวลานานผ่านบัตรบ้าง กระเป๋าเงินออนไลน์บ้าง ซึ่งช่องทางเหล่านั้นช้า มันจะทำให้นักเทรดหงุดหงิด และไม่มั่นใจสำหรับการฝากเงินด้วยค่ะ ดีที่มีช่องทางนี้เข้ามา ทำให้นักเทรดอย่างเราได้รับความสะดวก ฝากเงินได้อย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนานๆหลายวันเลยค่ะ

  1. สำหรับนักเทรดคนไทย แนะนำ Help2Pay ออนไลน์แบงกิ้ง เป็นตัวเลือกดีที่สุด จะใช้เวลาในการฝาก-ถอน เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือนานสุดเพียง 2 วัน

 85. Olymp Trade ถอนเงิน หรือฝากเงิน จะเปลี่ยนไปใช้วิธีไหนก็ได้ แต่อย่างน้อยให้ใช้ได้กับบัญชีธนาคารไทย เพราะว่าดิฉันไม่รู้ว่าถ้าต้องใช้บัญชีต่างประเทศหรือบัญชีออนไลน์อื่นดิฉันคงทำไม่เป็น ขอแค่ใช้บัญชีธนาคารในประเทศไทย ก็คือว่าสะดวกสบายสำหรับคนแก่แบบดิฉันแล้ว กับอีกอันนึงก็คือภาษาไทย Olymp Trade มีคนไทยช่วยเหลือ เวลาดิฉันมีปัญหาก็ทักแชทไปในแอป Olymp Trade ได้เลย เค้าก็ตอบกลับเร็วอยู่นะ แค่บางครั้งที่เขาอาจจะไม่สามารถช่วยอะไรได้มาก 555

 86. เรื่องการฝากเงินถอนเงินมีคนตั้งข้อสงสัยกันเยอะ แต่ประสบการณ์ส่วนตัวที่ถอนเฝิน ฝากเงิน Olymp Trade มา ก็ยังไม่เคยเจอปัญหา ถ้าวางแผนการถอนเงินแบบไม่เร่งรีบก็ไม่มีปัญหาอะไร เห็นแต่คนอื่นๆที่บ่นว่ารอถอนนาน คือก็ได้เงินทุกคนนะ แล้วก็ไม่ได้นานขนาดนั้น ก่อนจะตัดสินใจใช้งาน Olymp Trade ก็ควรศึกษาให้ดีก่อน ว่ายอมรับข้อกำหนดการใช้งานของโบรกเกอร์ได้มั้ย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *