การวิเคราะห์ทางเทคนิคของคู่สกุลเงินพื้นฐาน ช่วงสุดสัปดาห์อาจจะมีความผันผวน

14 กันยายน 2017

EUR/USD 

ยูโรกำลังทดสอบความแรงของแนสสนับสนุน ตามที่เราได้กล่าวไว้ในการสรุปของเราเมื่อสองวันก่อนหน้านี้อยู่ที่ 1.1890 – 1.1920 ขณะนี้กำลังทดสอบ 21-EMA เราคิดว่ากระทิงสามารถลองกลับเข้าสู่ตำแหน่งที่เสียไปก่อนหน้านี้ได้เนื่องจากสามารถใช้ระยะสั้นได้ หากผ่านแนวเส้น 21 EMA ไปผ่านแนวรับอาจมีการสนับสนุนที่ 1.1770

GBP/USD

รายการข่าวสำคัญที่นักเทรดจะให้ความสนใจคือการประชุมของธนาคารแห่งประเทศอังกฤษ ไม่อาจกล่าวได้ว่าทุกคนมั่นใจว่าอัตรานี้คงอยู่ที่ 0.25% ความเป็นไปได้ของการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยในปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 9.9% ปัจจัยพื้นฐานขัดแย้งกัน ในแง่หนึ่งการเติบโตของค่าจ้างในสหราชอาณาจักรไม่สอดคล้องกับอัตราเงินเฟ้อ ในทางกลับกันการว่างงานจะลดลง

หลังจากที่ได้ทดสอบเครื่องหมาย 1.3298 ซึ่งเป็นตัวเลข Fibo 161.8% ในการเติบโตของคลื่นที่เริ่มขึ้นเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาปอนด์หดตัว เราคาดว่าปอนด์จะกลับมาอยู่ที่ 9-EMA คือ 1.3120

ท่ามกลางข่าวสำคัญอื่น ๆ ในวันนี้ ได้แก่ ดัชนีราคาผู้บริโภคพื้นฐาน (Core CPI) ของสหรัฐและจำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงาน ตัวเลขเงินสำรองจะเผยแพร่ออกมาในรัสเซีย คุณน่าจะจำได้ว่าในวันศุกร์ที่ธนาคารแห่งรัสเซียจะตัดสินใจเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ย ขณะนี้การคาดการณ์ที่สอดคล้องกันได้รับการแก้ไขแล้วและนักวิเคราะห์คาดว่าจะลดลง 50 จุดเป็น 8.5%

เริ่มเทรด Olymp Trade

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *