news-report

olymp trade ข่าว ที่ดีที่สุดคือการไม่มีข่าว!

olymp trade ข่าว – ข่าวที่ไม่ร้อนแรงเพียงพอ (ฉบับแรกคือข่าวต่างประเทศและการตัดสินใจ) อนุญาตให้ “ขาขึ้นของค่าเงินดอลลาร์” รับสถานการณ์ในคู่สกุลเงิน EUR/USD ทีนี้ควรสังเกตว่าการเคลื่อนไหวนี้ค่อนข้างเป็นเรื่องปกติและเหมาะสมกับสถานการณ์การปรับฐานแบบแบน ในทางเทคนิคผู้ซื้อสามารถกลับมาเทรดคู่สกุล EUR/USD อีกครั้งพร้อมกับคำสั่งซื้อที่หยุดต่ำกว่า 1.2190 ดังนั้นสำหรับตอนนี้เรายังคงพิจารณาสถานการณ์เฉพาะเป็นการเคลื่อนไหนในเชิงการปรับฐาน แน่นอนว่าเป็นข้อสังเกตในกรณีที่มีรายละเอียดที่ภาพลักษณ์ทั่วโลกอาจต้องได้รับการปรับปรุงใหม่

ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์สหรัฐฯ

สัปดาห์ที่จะมาถึงนี้คือสัปดาห์สุดท้ายของเดือนและเช่นเดียวกับสัปดาห์แรกของเดือนที่สัญญาว่าจะต้องสำคัญมาก ก่อนอื่นข้อมูลเกี่ยวกับตลาดอสังหาริมทรัพย์สหรัฐฯจะได้รับการเปิดเผยออกมา ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ที่ดีของความซบเซาหรือการเติบโตทางเศรษฐกิจ เมื่อวานนี้มีการเผยแพร่ข้อมูลเกี่ยวกับยอดขายในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของเดือนมีนาคม มันออกมาดีกว่าที่คาดไว้ ดังนั้นเราสามารถสันนิษฐานได้ว่าตัวบ่งชี้คำสั่งซื้อสินค้าคงทนซึ่งจะมีการเผยแพร่ในวันพฤหัสบดีสัปดาห์นี้จะเติบโตขึ้น

ยอดขายบ้านใหม่

ข้อมูลเกี่ยวกับการขายบ้านใหม่จะจะถูกเผยแพร่ในวันนี้ ทีนี้เราจะปฏิบัติตามค่าคาดการณ์ที่ 625,000 และไม่คิดว่าเราสามารถคาดหวังว่าจะมีความผันผวนอย่างรุนแรง คำนึงถึงข้อมูลบัญชีจากสมาคมธนาคารเพื่อสินเชื่อบ้านสำหรับอัตราการจำนอง 30 ปีและจำนวนของการใช้งานสำหรับผู้ขอรับรับสินเชื่อจำนอง

ประการที่สอง ตัวบ่งชี้แบบดั้งเดิมจากคณะกรรมการการประชุมจะได้มีการเผยแพร่ในวันนี้ ค่อนข้างเป็นไปได้ที่การสำรวจสัมโนครัวจะเป็นไปในเชิงบวกมากขึ้นในเดือนเมษายน

รายงานจากบริษัทในสหรัฐฯ

ประการที่สาม บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯยังคงรายงานต่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริษัท Caterpillar และ Xerox ที่จะรายงานในวันนี้ และบริษั ยักษ์ใหญ่อย่าง AT & T และ Boeing จะมีรายงานในวันพรุ่งนี้ อย่างไรก็ตาม “เชอร์รี่ขนหน้าเค้ก” ในสัปดาห์นี้จะเป็นข้อมูล GDP ของอังกฤษและสหรัฐฯในไตรมาสแรกของปีนี้ และเราจะพูดถึงเรื่องนี้กันรีวิวหน้า มาลองดูที่คู่สกุลเงิน GBP/USD ในรายละเอียดมากขึ้นกัน ที่ทามเฟรม 1 วันมีความก้าวหน้าของเส้นแนวโน้มกลาง ซึ่งทำหน้าที่เป็นระดับแนวรับปัจจุบัน

เป็นไปได้ว่าค่าเงินปอนด์จะย้ายไปอยู่ที่ระดับแนวรับถัดไปซึ่งอยู่ที่ประมาณ 1.3700 แต่ถ้าเราอยู่ใน “ตลาดขาลง” เราจะไม่นับก่อนเวลาอันสมควร เนื่องจากค่าเงินปอนด์อาจปรับตัวให้เข้ากับระดับความก้าวหน้าก่อนหน้านี้ได้ หากการทะลุแนวต้านได้รับการยืนยันคุณสามารถเปิดตำแหน่งสั้น ๆ โดยมีเป้าหมายประมาณ 1.3700 (หากแนวโน้มไม่เปลี่ยนแปลง – ยังคงอยู่ในขาขึ้น – ข้อเสนอแนะคือลดจำนวนการเข้าสู่ตำแหน่ง) โดยวิธีการที่ ใช้ทามเฟรม 1 นาที การปรับฐาน Fibo 23.6% อยู่ที่ระดับนี้ ดังนั้นสถานการณ์ของคู่สกุลเงิน GBP/USD ในคลื่นกระตุ้นครั้งแรกยังคงมีความเกี่ยวข้องอยู่

olymp-trade-news-24-4-2018

 

เฉพาะการเทรดใน Olymp Trade เท่านั้น

 

ติดตามข่าวอื่นๆ

2 คิดบน “olymp trade ข่าว ที่ดีที่สุดคือการไม่มีข่าว!”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *