ข่าวดีสำหรับ สกุลเงินดอลลาร์ !

ในเดือนเมษายน ผู้ประกอบการในสหรัฐฯอยู่ในอารมณ์ที่ดี คณะกรรมการการประชุมประกาศดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคที่ 128.7 ภาคอสังหาริมทรัพย์ประสบความสำเร็จอย่างไม่คาดคิด (ยอดขายบ้านเพิ่มขึ้นเป็น 694,000 ในเดือนมีนาคม) ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ยอดขายจะเพิ่มขึ้นในตลาดที่อยู่อาศัยสำรองและในคำสั่งซื้อสินค้าคงทน ข้อมูลสั่งซื้อสินค้าคงทนจะได้รับการเผยแพร่ในวันพรุ่งนี้และคำถามคือตอนนี้ตัวบ่งชี้ราคาอยู่ตรงไหน มีการคาดการณ์ไว้ที่ 1.6% เราไม่สามารถบอกได้ว่าความผันผวนจะเพิ่มขึ้นหรือไม่เมื่อข่าวดังกล่าวออกมา ขณะนี้ความเชื่อมั่นในผู้ประกอบการอยู่ในแง่บวก ข้อมูลตลาดอสังหาริมทรัพย์มีการคาดการ์ดี การเพิ่มขึ้นของอัตราผลตอบแทนของพันธบัตรรัฐบาลอายุ 10 ปีและการเลื่อนขึ้นของตลาดหุ้นสหรัฐฯ ทำให้ สกุลเงินดอลลาร์ แข็งค่าขึ้น เท่าที่เรามีความกังวลเราไม่รีบร้อนที่จะยอมรับความผิดพลาด ยังมีโอกาสที่เงินยูโรจะเด้งขึ้นด้วย

ประชุมธนาคารกลางยุโรป

ข่าวที่เน้นในวันนี้คือ การประชุมของธนาคารกลางยุโรป คาดว่าจะไม่มีความประหลาดใจเกิดขึ้นนัก เราไม่คิดว่า Draghi จะมีประกาศที่รุนแรง ด้วยรูปลักษณ์ดังกล่าวผู้ค้าจะรับฟังโดยคาดหวังสัญญาณเกี่ยวกับก้าวต่อไปของ ECB เกี่ยวกับโครงการผ่อนคลายเชิงปริมาณ

ในวันศุกร์นี้เรายังคงให้ความสนใจกับยอดการซื้อขายของนิวซีแลนด์ (พร้อมกับตัวชี้วัดพื้นฐานสองตัวในสัปดาห์นี้คือ GDP ของอังกฤษและสหรัฐฯ ในไตรมาสแรก)

ในทางเทคนิค หลังจากมีการพัฒนา Fibo 38.2% (0.7180) เป้าหมายของคู่สกุลเงิน NZD/USD อยู่ที่ 30 จุดซึ่งต่ำกว่าค่าปัจจุบันคือ 0.7030 เราคาดว่าเป้าหมายนี้จะไปถึงได้ในระยะใกล้นี้ หลังจากที่เราสามารถคาดการณ์ว่าจะมีการฟื้นตัวทางเทคนิค

news-26-04-2018

Olymp Trade RSI สูตร อาร์เอสไอ เทรดออนไลน์

เฉพาะการเทรดใน Olymp Trade เท่านั้น

 

ติดตามข่าวอื่นๆ

3 คิดบน “ข่าวดีสำหรับ สกุลเงินดอลลาร์ !”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *