Olymp Trade Login: คู่มือแนะนำแต่ละขั้นตอน

การสร้างบัญชี Olymp Trade & การเข้าระบบ: คู่มือแนะนำ

บทความนี้จะอธิบายคุณเกี่ยวกับขั้นตอนการลงทะเบียนเปิดบัญชีและเข้าสู่ระบบในแพลตฟอร์ม Olymp Trade

ไม่ว่าคุณจะใช้อุปกรณ์อะไร การสมัครบัญชี Olymp Trade และเข้าสู่ระบบเป็นขั้นตอนที่ง่ายและไร้กังวล ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการดำเนินการ เราทำให้ขั้นตอนนี้เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานมือใหม่อย่างยิ่งเพื่อลดการเสียเวลาและอุปสรรคที่ไม่จำเป็น

ก่อนที่คุณจะเริ่มต้น โปรดอ่านคู่มือฉบับสั้น ๆ นี้ เพื่อให้ทุกอย่างชัดเจน

โอเคงั้นเรามาเริ่มกันที่คำถามที่พบบ่อยมากที่สุดเกี่ยวกับวิธีการลงทะเบียนและเข้าระบบในบัญชี Olymp Trade/MT4

ฉันสามารถลงทะเบียนบัญชี Olymp Trade ได้อย่างไร?

การสร้างบัญชีบนแพลตฟอร์ม Olymp Trade ง่ายเหมือนตอบว่า “ใช่”

 1. ไปที่แพลตฟอร์ม Olymp Trade และคลิกที่ “เริ่มเทรด”
 2. สำหรับการยืนยันและเสริมความปลอดภัยให้กับบัญชีของคุณเพิ่มเติม ให้ระบุชื่ออีเมลของคุณ สร้างรหัสผ่านที่แข็งแกร่ง และเลือกค่าเงินที่คุณต้องการ (USD, EURO ฯลฯ)
 3. เติมเงินในบัญชีใหม่ของคุณโดยใช้ช่องทางการฝากเงินยอดนิยมเหล่านี้:
  1. บัตรธนาคาร
  2. อีวอลเล็ต
  3. โอนเงินผ่านคริปโตเคอเรนซี (BTC ฯลฯ)

ทั้งนี้ คุณสามารถถอนเงินโดยใช้ช่องทางเดียวกันกับที่ฝากเงินและบัญชีเดียวกัน

 1. เลือก “บัญชีจริง” หรือ “บัญชีทดลอง” ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณ
 2. เท่านี้คุณก็สามารถเริ่มเทรด!

ฉันสามารถเข้าระบบในบัญชี Olymp Trade ของฉันได้อย่างไร?

ไม่มีอะไรง่ายไปกว่าการเข้าสู่ระบบในบัญชี Olymp Trade ของคุณ บนแพลตฟอร์ม ให้คุณระบุชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่านของคุณ เพื่อเป็นการข้ามขั้นตอนนี้ โปรดอนุญาตให้ Chrome, Safari หรือบราวเซอร์ใด ๆ ที่คุณใช้งานจดจำข้อมูลของคุณ

หากคุณเข้าสู่ระบบจากอุปกรณ์มือถือหรือคอมพิวเตอร์เครื่องใหม่ ระบบจะขอให้ระบุรหัสยืนยันเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นคุณ รหัสนี้จะถูกส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณระบุเมื่อทำการสร้างบัญชี ระบุรหัสนี้เพื่อยืนยันตัวตนของคุณและเริ่มต้นเทรด

 

ฉันสามารถใช้ MetaTrader 4 กับ Olymp Trade ได้หรือไม่?

คำตอบคือใช่ เจ้าของบัญชี Olymp Trade ทุกคนสามารถเทรดผ่านเทอร์มินอล MetaTrader 4 โดยจำเป็นต้องลงทะเบียนหากคุณต้องการให้บัญชีเหล่านี้เชื่อมโยงถึงกัน

ลงทะเบียนและตั้งค่าบัญชี MetaTrader 4 ของคุณสำหรับ Olymp Trade

ฉันสามารถลงทะเบียนและตั้งค่า MetaTrader4 สำหรับ Olymp Trade ได้อย่างไร?

การใช้ MetaTrader 4 กับ Olymp Trade ไม่ใช่งานที่ท้าทายมากมาย โปรดดำเนินการตามขั้นตอนง่าย ๆ ด้านล่างนี้เพื่อลงทะเบียน MT4 ให้ใช้งานกับบัญชี OT ของคุณ:

 1. ไปที่แพลตฟอร์ม Olymp Trade MetaTrader 4
 2. เลือกระหว่างบัญชีทดลองและบัญชีจริง
 3. เลือกระหว่างบัญชี Standard และบัญชี ECN ตัวเลือกแรกนั้นแนะนำสำหรับนักเทรดมือใหม่
 4. เลือกตัวเลือกเพื่อตัดสินใจว่าคุณต้องการใช้ตัวเลือกฟรีค่าสวอปหรือไม่ หากคุณเป็นมือใหม่ คุณควรปล่อยให้ตัวเลือกดังกล่าวเป็นแบบมาตรฐาน
 5. เลือกรหัสผ่าน MetaTrader 4 และคลิก “เปิดบัญชี”
 6. คุณจะพบกับหน้าต่างด้านล่าง ซึ่งจะแสดงข้อมูลบัญชีของคุณ ข้อมูลล็อกอิน แถบการฝาก/ถอนเงิน และข้อมูลที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ ตรวจสอบชื่อเซิร์ฟเวอร์อีกครั้ง โดยชื่อเซิร์ฟเวอร์ควรเป็น “OlympTrade-Live” สำหรับบัญชีจริงและ “OlympTrade-Demo” สำหรับบัญชีทดลอง
 7. อย่างที่เราเห็น คุณยังมีตัวเลือกให้เล่นได้อีกหลายประการ คุณสามารถตั้งค่า “เลเวอเรจ” ประวัติ และอีกมากมาย จากนั้นไปที่ Meta Trader 4 Web Platform ระบุรหัสผ่านของคุณและเริ่มต้น

ฉันสามารถใช้หมายเลขบัญชีที่แตกต่างกันสำหรับ MetaTrader 4 และ Olymp Trade ได้หรือไม่?

ไม่ได้ – คุณใช้อีเมลและรหัสผ่านเดียวกันในการเข้าระบบใน metatrader.olymptrade.com และ olymptrade.com นี่เพื่อความสะดวกของคุณ คุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีบน MT4 หากคุณได้ดำเนินขั้นตอนนี้กับ Olymp Trade เสร็จเรียบร้อยแล้ว สำหรับการเริ่มใช้เทอร์มินอล MT4 ให้คุณใช้หมายเลขพิเศษในบัญชีที่สร้างขึ้นในบัญชีของคุณที่ metatrader.olymptrade.com ทั้งนี้ หมายเลขบัญชีที่คุณเห็นบน Olymp Trade เป็นหมายเลขบัญชีนักเทรดเฉพาะตนของคุณ โปรดอย่าใช้หมายเลขนี้ในการเข้าระบบ

ลูกศรสีแดงบนภาพหน้าจอด้านล่างนี้ชี้ไปยังหมายเลขบัญชี MetaTrader 4 ที่ถูกเบลอไว้ของคุณบนแพลตฟอร์ม MetaTrader 4

Olymp Trade เข้าสู่ระบบ: บทสรุป

การเข้าสู่ระบบ Olymp Trade และการลงทะเบียนเปิดบัญชีมีขั้นตอนที่เรียบง่ายสำหรับทุกประเทศ เป็นการขจัดอุปสรรคที่ไม่จำเป็นซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญมากที่สุดของ Olymp Trade ด้วยแนวทางนี้ แพลตฟอร์มจึงเป็นที่น่าดึงดูดสำหรับนักลงทุนใหม่ ๆ มากมายผู้มีทักษะ ภูมิหลัง เงินทุนเริ่มต้นที่หลากหลายแตกต่างกันไป

หมายเหตุ: ปัจจุบันแพล็ตฟอร์ม Olymp Trade ไม่มีโหมด MT4 ให้เทรดแล้ว

11 คิดบน “Olymp Trade Login: คู่มือแนะนำแต่ละขั้นตอน”

 1. ดีนะคะที่ Olymp คอยดูแลนักเทรดที่หัวรุ่นเก่ามากกว่าที่เคยชินกับการทำงานกับ Metatrader แม้ว่าการเทรดบนเว็บจะน่าดึงดูดมาก แต่สำหรับหลายคนแล้วยังไม่มีทางเลือกอะไรนอกจาก Metatrader ค่ะ เพราะมีเครื่องมือการวิเคราะห์ตลาดที่สารพัดมาก และรองรับอินดิเคเตอร์ที่ตั้งค่าได้เอง จึงเป็นที่ใช้งานอย่างแพร่หลายในบรรดานักเทรดมืออาชีพค่ะ

  1. สิ่งสำคัญสำหรับ Olymp Trade ก็คือ คุณต้องได้รับข้อมูลและความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วและง่ายดาย นี่คือเหตุผลว่าทำไมเราถึงมุ่งมั่นและพยายามเป็นอย่างยิ่งในการให้บริการ Support ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

 2. โบรกเกอร์ที่น่าเชื่อถือและมีชื่อเสียงที่มั่นคง
  สิ่งสำคัญที่ควรให้ความสนใจในการเลือกโบรกเกอร์ก็คือ ชื่อเสียงและการกำกับดูแล Olymp Trade นั้นได้รับการกำกับดูแลโดย FinaCom ซึ่งทำให้โบรกมีความน่าเชื่อถือและน่าไว้วางใจมากกว่า เพราะเรารู้ว่า โบรกเกอร์จะต้องมีความรับผิดชอบต่อนักเทรดไม่ใช่แค่คนเดียว แต่รวมถึงทั้งองค์กร ซึ่งยากที่จะโกงโดยไม่ถูกจับได้ นอกจากนี้ ชุมชนนักเทรดยังมีเสียงตอบรับที่ดีต่อ olymp trade และความซื่อสัตย์ของโบรกด้วยครับ คอมเมนต์ส่วนใหญ่เป็นบวก แสดงว่าคุณไว้วางใจโบรกนี้ได้ครับ

 3. การลงทะเบียนที่นี่ให้สิทธิประโยชน์อะไรไหมคะ หรือมีอะไรแบบระบบโบนัสที่ช่วยดึงดูดให้นักเทรดมาเทรดที่นี่ไหมคะ?

  1. Olymp Trade มีระบบโบนัสสำหรับการฝากเงินในบัญชี คุณสามารถถอนเงินได้แม้ว่าคุณจะใช้โบนัส ซึ่งสะดวกสำหรับคุณดีนะครับ

 4. ผมมองว่าการลงทะเบียนที่ Olymp Trade ค่อนข้างง่ายดีนะครับ ผมไม่เจอปัญหาอะไรที่นี่ เพราะบริการทุกอย่างมีคำอธิบายกำกับและชื่อบอกตลอด เพียงแค่คุณทำตามทุกขั้นตอนและคอยระวัง
  โดยทั่วไปแล้ว ทุกอย่างที่นี่จัดเตรียมมาให้คุณสามารถหาคำตอบทุกอย่างได้ด้วยตนเอง และยังมีคำแนะนำโดยละเอียดให้บริการบนเว็บไซต์และบนฟอรั่มด้วยครับ

 5. mt4 เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการเทรดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแน่นอนอยู่แล้วครับ แต่ผมเองชอบแพลตฟอร์มเว็บเทรดของ Olymp Trade มากๆ เพราะมันสะดวกดีมากครับ จริงๆ แล้ว การจะเถียงเกี่ยวกับฟังก์ชันการทำงานของ mt4 มันไม่มีประโยชน์ แต่ผมเองก็ไม่เคยใช้มันได้เต็มศักยภาพเลย และผมไม่รู้จักใครแม้เพียงคนเดียวที่ลองใช้ทุกฟังก์ชั่นบนแพลตฟอร์มนั้นแล้ว แต่ฟังก์ชั่นเหล่านั้นมันกินพื้นที่อินเทอร์เฟซมากครับ ทำให้การนำทางค่อนข้างยาก ส่วนแพลตฟอร์ม Olymp Trade แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง และมันก็ใช้งานได้ง่ายมากครับแม้ว่าคุณจะไม่มีประสบการณ์ใด ๆ ในการเทรด หรือการดำเนินธุรกรรมการเงินอื่น ๆ ระบบอินเทอร์เฟซที่นี่ใช้งานสะดวกมากครับ ให้คุณสามารถเพิ่มอินดิเคเตอร์หรือวาดเส้นต่าง ๆ หรือทำอะไรที่คุณต้องการเพื่อวิเคราะห์ตลาดได้อย่างง่ายๆ นอกจากนี้ ยังเข้าถึงทีมงานช่วยเหลือลูกค้าได้โดยตรงบนแพลตฟอร์มเลยด้วยครับ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *